Những “người cầm cân nảy mực” cuộc thi Let’s Get Loud lần thứ 9

Đại nhạc hội sôi động và hào hứng của giới trẻ mang tên “Let’s get loud” đang nóng lên từng ngày. Nhưng bạn đã biết ai sẽ đồng hành cùng các thí sinh để tạo nên một “siêu bão” âm nhạc “càn quét” Việt Nam trong thời gian tới? Các bạn đã thấy tò mò về những con người thú vị này chưa?

Ban giám khảo – những người sẽ “cầm cân nảy mực” cuộc thi “Let’s get loud” lần thứ 9 gồm Ngài Gavan Iacono – Tổng giám đốc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Language Link Việt Nam; Giảng viên Học viện Âm nhạc quốc gia Thạc sĩ Châu Anh; Nhạc sĩ, Ca sĩ ban nhạc Bức Tường – Trần Lập.

Ngài Gavan Iacono – Tổng giám đốc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Language Link Việt Nam

Một vị giám khảo thân thiện, vui tính, luôn quan tâm đến thí sinh và luôn theo dõi từng bước đi của cuộc thi “Let’s Get Loud” qua 8 lần tổ chức – đó là chân dung của Tổng giám đốc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Language Link Việt Nam –Gavan Iacono. Các thí sinh luôn nhận được những lời khuyên bổ ích về cách phát âm tiếng Anh thật chuẩn cũng như những lời động viên chân thành từ ông. Ông cho biết: “Cuộc thi “Let’s Get Loud” không chỉ là một sân chơi ca nhạc mà còn là cơ hội để bạn trau dồi khả năng tiếng Anh cũng như hiểu được tầm quan trọng cũng như lợi ích của tiếng Anh trong cuộc sống và tương lai của bạn”.

Giảng viên Học viện Âm nhạc quốc gia, Thạc sĩ Châu Anh

Là nữ giám khảo duy nhất, chị Châu Anh luôn giúp các thí sinh tạo được tinh thần thoải mái và đạt phong độ tốt nhất ở mỗi màn trình diễn. Cuộc thi luôn được hâm nóng bởi những lời nhận xét chuyên nghiệp và rất “phong cách” của chị. “Chất lượng của thí sinh đang ngày càng tốt hơn, hứa hẹn nhiều bất ngờ trong năm nay”, chị Châu Anh mỉm cười chia sẻ.

Nhạc sĩ, Ca sĩ ban nhạc Bức Tường – Trần Lập

Ca sĩ Trần Lập cho biết: “Có rất nhiều tiết mục để lại sự ấn tượng sâu sắc với tôi không chỉ bởi sự tự tin của các bạn trẻ mà còn vì khả năng thanh nhạc và cách phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ. Nhưng các bạn thí sinh hãy luôn nhắc nhở bản thân mình một điều rằng “Không chỉ dựa vào cái sẵn có, tài năng thiên phú mà các bạn phải luyện tập miệt mài thì mới trở thành tài năng”.

Chắc hẳn các bạn không thể quên được anh Trần Lập cùng những lời nhận xét dí dỏm và hài hước ở “Let’s get loud” năm trước nhỉ!

Ban giám khảo của cuộc thi năm nay là những người đã rất quen thuộc với khán giả truyền hình. Không chỉ luôn thân thiện với mỗi thí sinh mà họ còn cực kì chuyên nghiệp. Ban giám khảo sẽ luôn đồng hành cũng với mỗi bước đường của các thí sinh để tư vấn, hướng dẫn cho các thí sinh của “Let’s Get Loud” về cách phát âm tiếng Anh, phong cách biểu diễn và cách xử lí bài hát. Bốn tiêu chí để chấm điểm các thí sinh gồm: Phát âm, chất giọng, phong cách biểu diễn và sắc thái biểu cảm.

Đừng bỏ lỡ cơ hội thử sức mình trên một sân khấu âm nhạc lớn, cũng như nhận được những lời khuyên chuyên nghiệp, tận tình của Ban giám khảo “Let’s get loud” lần thứ 9 các bạn nhé!

Leave a Comment