Tự tin thể hiện bản thân cùng Let’s Get Loud

Bạn đã bao giờ cảm thấy lạc lõng giữa bạn bè hay hoàn toàn mất hút trước đám đông?
Bạn dị ứng với những bài học tiếng Anh nhàm chán trên lớp?
Cơ hội để bạn thể hiện khả năng bản thân đã đến!

Tháng 11 hàng năm là tháng được các bạn học sinh, sinh viên Hà Nội yêu ca hát mong đợi với cuộc thi hát tiếng Anh Let’s Get Loud do Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Language Link Việt Nam phối hợp cùng Đài Truyền Hình Việt Nam – Ban Thanh Thiếu Niên VTV6 và Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam (Hội Sinh Viên Việt Nam), Báo Hoa Học Trò 2! tổ chức. Nối tiếp thành công của 7 năm liền tổ chức cuộc thi, kể từ 2002, cuộc thi hát tiếng Anh “Let’s Get Loud” đã trở thành sự kiện mong chờ của các bạn học sinh, sinh viên yêu thích tiếng Anh và âm nhạc.

Let’s Get Loud 2010 – Không gian sôi động thể hiện tài năng và bản lĩnh của giới trẻ Hà thành. Hãy tìm hiểu vì sao “Let’s Get Loud” 2010 đang trở thành một điểm nóng của giới trẻ nhé.

Cơ hội đến gần hơn với khán giả truyền hình

Với Let’s Get Loud năm nay giới trẻ chúng ta có cơ hội thể hiện bản lĩnh và tài năng của mình trước hàng triệu khán giả truyền hình. Điểm nổi bật trong cuộc thi năm nay chính là “Let’s Get Loud” đã trở thành một sân chơi tiếng Anh trên truyền hìnhdành cho các bạn trẻ. Đài Truyền Hình Việt Nam – Ban Thanh Thiếu Niên – VTV6 đã chính thức trở thành nhà đồng tổ chức sự kiện với nhiều phần thi được khai thác theo format của chương trình truyền hình thực tế với những ý tưởng độc đáo thúc đẩy thí sinh bộc lộ được cá tính, kỹ năng sống ngoài phần thi biểu diễn các bài hát tiếng Anh. Đừng ngại ngùng khi đó là cơ hội cho chính bạn tỏa sáng.

Không gian cuồng nhiệt của giới trẻ.

Thử thách, cuồng nhiệt và sáng tạo sẽ là những gì bạn sẽ được tận hưởng cùng “Let’s Get Loud”. Một màn trình diễn trên sân khấu lớn và chuyên nghiệp sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ và đầy tự hào của chính chủ. “Let’s Get Loud” sẽ ngự trị trong tâm trí bạn với những giây phút hào hứng và sôi động đấy. Hơn nữa trong sân chơi tiếng Anh này bạn có cơ hội được nhận những phần quà khổng lồ và cực kỳ « kool » do Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel tài trợ. Ngoài ra, Giải Đặc biệt của chương trình sẽ là một chiếc xe máy Attilla từ nhà tài trợ SYM và Kim từ điển hiện tại từ nhà tài trợ Dân Xuân.

Cơ hội “so hot” để khám phá khả năng ca hát tiếng Anh

Không chỉ thế, những cuộc thi cũng góp phần giúp các bạn khám phá khá năng tiềm ẩn của bản thân, định hướng phong cách một cách tích cực, tự tin và đặc biệt là trang bị các kỹ năng cần thiết của một công dân trẻ và hiện đại. “Let’s Get Loud”  đang nóng lên từng ngày ở tất cả các trường THPT, đại học và cao đẳng toàn thành phố Hà Nội.

Gặp gỡ những người bạn đáng yêu

Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn được làm quen với những người bạn năng động và cùng chung sở thích. Biết đâu sau cuộc thi, các bạn trở thành những người bạn thân và cùng chia sẻ những kỉ niệm đáng nhớ khi tham gia cuộc thi đấy.

Cơ hội bứt phá để dẫn đầu

Điểm mới của chương trình là “Let’s Get Loud” năm nay còn phát động Phần thi VIDEO CLIP được thể hiện bởi chính các bạn trẻ khi ghi hình lại phần trình bày bài hát tiếng Anh của mình. Cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn đã mở rộng cho những bạn trẻ tự tin và năng động. Giải Đặc biệt của cuộc thi có giá trị lên tới 45 triệu đồng, gồm một chiếc xe máy Attila Elizabeth EFI,  một suất Học bổng toàn phần khóa Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc tế tại Language Link trị giá 5.000.000 đồng và một Kim Từ Điển hiện đại. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng sẽ trao các giải “Thí sinh được yêu thích nhất” và “Video clip hay nhất” do khán giả bình chọn trên website của cuộc thi. Các công dân @ hãy mau mau đăng kí tham gia để tự  tin khoe cá tính và sức trẻ cuồng nhiệt của mình nhé.

Sân chơi “Let’s Get Loud” đã chính thức bắt đầu với một kho giải thưởng khổng lồ.

Các bạn à, cơ hội tỏa sáng của bạn đã đến. Hãy nhanh tay đăng kí dự thi trước ngày 20/11/2010.

Để tham dự cuộc thi, các bạn có thể đăng ký trực tiếp tại Phòng Marketing – Language Link Việt Nam: Tầng 6, 80A Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội hoặc đăng ký online tại website www.letsgetloud.vn hay gửi email tới địa chỉ: dangky@letsgetloud.vn

Ban tổ chức Let’s Get Loud 2010
Language Link Việt Nam 80A Láng Hạ, Hà Nội
Tel: 04 3776 3388
Email: dangky@letsgetloud.vn
www.letsgetloud.vn

Hãy trao cho chính mình cơ hội thể hiện bản thân cùng “Let’s Get Loud 2010”.

Leave a Comment

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/letsgloud/domains/letsgetloud.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3778 Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/letsgloud/domains/letsgetloud.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3778