Ấn tượng từ Let’s Get Loud 2009

Profile: 
Họ tên: Trần Khánh Chi
Ngày sinh: 08/10/1991
Cung: Thiên Bình
Nickname: Esc
Sở thích: music, đàn hát, đọc sách.
Facebook: Esc Tran

Sau thành công tại Let’s get loud 2009, cuộc sống của bạn có gì thay đổi?

Nếu nói là không có gì thay đổi thì không đúng, Let’s Get Loud đã cho mình cơ hội để thử sức và thử thách chính bản thân, và hơn nữa, là cơ hội để mình hiểu rõ vị trí và khả năng của mình. Tuy nhiên, cuộc sống không thay đổi chỉ sau một cuộc thi, chắc là mình đang thay đổi. Bên cạnh đó mình còn được gặp gỡ những người bạn rất thân thiện và năng động.

Những điều bạn nhận được sau cuộc thi?

Điều mình nhận được từ Let’s get loud là rất nhiều, nhưng với mình điều quan trọng nhất là qua quá trình đó, mình đã học hỏi và tích lũy được sự tự tin ở chính bản thân mỗi khi bước lên sâu khấu, hay đứng trước đám đông. Nếu bạn tự cho rằng mình không đủ khả năng, thì lúc đứng trước đám đông, bạn không thể thuyết phục mọi người tin vào điều ngược lại. Khi nhận giải đặc biệt của cuộc thi, mình có cơ hội được đứng trên sân khấu lớn và thể hiện phong cách của mình. Nhờ đó mà mình thêm tự tin và hành trang để vững bước trên con đường phía trước.

Được biết là rất nhiều bạn rất ấn tượng với giọng ca ngọt ngào và sâu lắng của bạn qua bài hát “My heart will go on”. Vậy lí do bạn chọn bài hát này trong Let’s Get Loud 2009?

Bài hát này coi như là một món quà cho bố, “thầy dạy thanh nhạc đầu tiên và duy nhất” từ lúc mình còn là học sinh cấp 1. Bố không chỉ dạy mình cách cảm nhận giai điệu bài hát mà còn là cách phát âm Tiếng Anh thật chuẩn. Bởi lẽ trong thời đại hiện nay, việc nghe nói Tiếng Anh theo phong cách quốc tế là chìa khóa thành công cho mọi người. Bài hát không chỉ thể hiện tình cảm chân thành mà còn là lời cảm ơn sâu sắc tới người bố thân yêu của mình.

Kỉ niệm đáng nhớ về cuộc thi Let’s Get Loud 2009?
Đó là lúc quay ngoại cảnh ở quanh Hồ Gươm cùng với mấy anh chị để làm video giới thiệu. Cảnh mình chỉ hát 2 câu thôi, bình thường không thích hoa lá cành lắm, nhưng lần này không biết diễn kiểu gì nên đã chui ngay vào bồn hoa cạnh hồ mà hát. Vừa hát vừa sợ mấy anh bảo vệ ra đuổi, mấy ông anh đạo diễn cười cười còn bảo “yêu thiên nhiên quá nhỉ”.

Được biết là ngoài việc học bạn còn tham gia CLB Âm nhạc trường ĐH Ngoại Thương. Vậy điều này đem lại cho bạn những gì?
Điều đầu tiên, Music Club Ngoại thương (MC FTU) đã đưa mình đến với Let’s get loud. Đó chỉ là một trong rất nhiều những cuộc thi mà MC FTU đã tạo điều kiện để các thành viên tham gia và thử sức. Trong một năm, MC FTU có rất nhiều hoạt động thú vị, như giao lưu giữa các câu lạc bộ Âm nhạc giữa các trường ĐH ở HN như HV Ngoại Giao, ĐH Xây Dựng, ĐH Giao thông, MC còn tổ chức khá nhiều cuộc thi quy mô, và tham gia vào những sự kiện lớn được tổ chức cho học sinh sinh viên trên địa bàn Hà Nội. Mc-ers không chỉ được rèn luyện về kĩ năng, mà còn có cơ hội cọ xát, thử sức trên nhiều “mặt trận”, gặp và học tập từ các đàn anh đàn chị có nhiều kinh nghiệm thanh nhạc. Đó cùng là những điều thú vị mà MC đã mang lại cho mình.

Kinh nghiệm cho các thí sinh năm nay?
Hát, cháy và cống hiến hết sức mình. Không chỉ ghi điểm bằng giọng hát, mà bằng cả tâm hồn và tình cảm bạn truyền tải trong đó.

Kế hoạch của bạn trong thời gian sắp tới?
Sắp tới là kế hoạch học tập kì một để chuẩn bị cho một vài kì thi quan trọng, và tham gia hoạt động tình nguyện đều đều. Mình sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho hoạt động ca hát ở trường.

Cảm ơn bạn về cuộc phỏng vấn và chúc bạn luôn thành công.

Leave a Comment

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/letsgloud/domains/letsgetloud.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3778 Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/letsgloud/domains/letsgetloud.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3778