Cùng đếm ngược đến Giờ G

“Let’s getloud” lần thứ 9 đang ở giai đoạn nước rút và chỉ mấy ngày nữa thôi, sự kiện quan trọng nhất – đêm Chung kết – sẽ được diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Cùng đếm ngược đến ngày 23/12/2011 và đón chờ giây phút tỏa sáng của 12 gương mặt xuất sắc nhất bạn nhé!

Chuẩn bị kĩ lưỡng
Trước đêm Chung kết, các thí sinh đã trải qua chương trình đào tạo chuyên nghiệp, bổ ích giúp trang bị những kĩ năng tiếng Anh và khả năng thanh nhạc dưới sự chỉ dẫn của chuyên gia và giảng viên nghệ thuật trình diễn quốc tế. 12 thí sinh được gặp gỡ ca sĩ Thái Thùy Linh, nhà thiết kế Vương Nguyễn… và học được không ít “bí kíp”.Các bạn ấy còn được tham gia bài học về Chiến lược xây dựng thương hiệu cá nhân do chuyên gia Hà Minh Châu đến từ Tập đoàn Siemens – Nokia Network giảng dạy. Đặc biệt, tại khung cảnh tươi đẹp ở Flamingo Đại Lải Resort, các thí sinh đã có một ngày học tập và ghi lại những video clip một cách bài bản và không kém phần sáng tạo. Các thí sinh đã được đầu tư và trang bị thật kĩ lưỡng và chuyên nghiệp cho giây phút tỏa sáng tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Bật mí 
Các bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên trước các tiết mục bất ngờ trong đêm Chung kết. Những LGL-ers sẽ mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc tuyệt vời, hòa phối bởi nhiều phong cách, cá tính và sự đầu tư kĩ lưỡng. Đừng ngạc nhiên trước một Phương Thảo “đa dzi năng”, giọng ca ấm áp truyền cảm của Đông Hùng, hay tiết mục “cực hot” của cặp song ca từ đại học Ngoại Thương bạn nhé!

12 gương mặt xuất sắc lọt vào vòng chung kết Let’s get loud 2011

Đại gia đình
Những giây phút bên nhau chia sẻ khó khăn khi tập luyện, đùa vui sau mỗi giờ học tập ngày càng khiến 12 thí sinh “Let’s get loud” trở nên thân thiết và gắn bó. 12 thí sinh và cả ê-kíp làm chương trình thực sự đã trở thành một đại gia đình. Tất cả cùng chung sức cho một mùa “Let’s get loud” thành công và ấn tượng. Anh cả Duy Khánh, em út Phương Anh, … mỗi thành viên là một nốt nhạc hòa vào bài ca ấm áp của “Let’s get loud” lần thứ 9.

Mặc dù tiết trời Hà Nội càng lúc càng lạnh nhưng 12 thí sinh Let’s get loud vẫn luôn sôi sục nhiệt huyết, tất cả đã sẵn sàng để bùng nổ tại “Show-time”!

Leave a Comment