Danh sách thí sinh được chọn vào phần thi Bình chọn online của Let’s Get Loud lần thứ 9

Let’s Get Loud lần thứ 9 đã trải qua vòng thi đầu tiên và đã chọn được 120 thí sinh vào vòng Bình chọn trực tuyến mang tên NHỊP ĐẬP LET’S GET LOUD do Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Language Link phối hợp Hội Sinh viên Việt Nam và Ban Thanh Thiếu Niên Đài Truyền Hình Việt Nam – VTV6 tổ chức, với sự tài trợ từ mạng xã hội Banbe.net.

120 thí sinh xuất sắc vượt qua vòng sơ loại (danh sách xem tại đây) sẽ đăng tải một video clip tự quay bằng các phương tiện (camera, điện thoại …), thời gian mỗi clip không quá 5 phút lên hệ thống mạng Banbe.net. Thể lệ về chương trình xem tại đây

Ngoài những phần thi được khai thác theo format một chương trình truyền hình thực tế cùng những ý tưởng độc đáo và sáng tạo của những mùa giải trước, phần bình chọn online của Let’s Get Loud lần thứ 9 này sẽ là một bước đột phá mới của chương trình, rút ngắn khoảng cách cũng như đưa tên tuổi của thí sinh đến với đông đảo cư dân mạng.

NHỊP ĐẬP LET’S GET LOUD hứa hẹn sẽ mang đến cho thí sinh và người tham gia một sân chơi mới, mang tính cạnh tranh cao. Rất nhiều giải thưởng cực kỳ hấp dẫn dành cho thí sinh có số lượt bình chọn cao nhất và dành cho khán giả tham gia bình chọn.

Thông tin liên hệ:
Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng truy cập: http://letsgetloud.banbe.net
Mọi thông tin liên lạc vui lòng gửi mail về địa chỉ: info@banbe.net
Hotline: 0908.192.737

Leave a Comment

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/letsgloud/domains/letsgetloud.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3778 Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/letsgloud/domains/letsgetloud.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 3778