“SIÊU BÃO” Let’s Get Loud sắp “đổ bộ” vào Việt Nam

Từ ảnh mây vệ tinh cho thấy sự hình thành của một “siêu bão” dự kiến sẽ tấn công Việt Nam bắt đầu từ 20/10/2011 – “siêu bão” mang tên cuộc thi hát tiếng Anh “Let’s get loud” lần thứ 9.

“Siêu bão” hình thành từ đâu?

Cuộc thi hát Tiếng Anh “Let’s get loud” được tổ chức thường niên dưới sự phối hợp của Hội Sinh viên Việt Nam, Ban Thanh Thiếu Niên Đài Truyền Hình Việt Nam – VTV6 và Language Link Việt Nam.

Cơn bão “Let’s get loud” chính là sự hợp thành bởi niềm đam mê âm nhạc, sự chấp nhận thử thách và bứt phá thành công của các bạn trẻ. Nhiệt huyết, tự tin, năng động và yêu âm nhạc, yêu tiếng Anh – teen Việt đã giúp cho “sức công phá” của “cơn bão” ngày càng mạnh mẽ trong suốt 9 năm qua.

Diễn biến “siêu bão”

Để hòa mình vào một đại nhạc hội của giới trẻ với những khát khao, đam mê biến ước mơ trở thành hiện thực mang tên “Let’s get loud”, các bạn hãy nhanh chân đăng kí tham sự vòng sơ loại từ 01/09/2011 đến hết ngày 15/10/2011. Vòng sơ loại dự kiến được tổ chức vào từ 20/10 đến 24/10/2011.

Đặc biệt, chính vì niềm đam mê âm nhạc và nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng của giới trẻ, năm nay, “Let’s get loud” đã mở rộng chương trình ra toàn khu vực miền Bắc với 2 điểm thi vòng sơ loại mới là Hải Phòng và Thái Nguyên.

Sau nhiều vòng thi gay cấn và các hoạt động dã ngoại thú vị, “siêu bão” sẽ “bùng nổ” đúng vào đêm Chung kết “Let’s get loud” lần thứ 9 – ngày 17/12/2011 tại Nhà Hát Lớn, Hà Nội.

“Hệ quả” sau bão

Có thể bạn sẽ :

  • Xuất hiện trên kênh Truyền hình của giới trẻ – VTV6
  • Gặp gỡ và được sự tận tình chỉ bảo chuyên nghiệp, tận tình của anh Trần Lập, chị Thái Thùy Linh…
  • Rinh hàng loạt quà tặng cực “kool” từ các nhà tài trợ.
  • Khẳng định bản thân và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình
  • Mở rộng “friend network” đáng kể và có những kỉ niệm khó thể nào quên.

Hãy để “Siêu bão Let’s Get Loud” lần thứ 9 cuốn phăng những ngại ngần, do dự hay chần chừ của bạn, để tất cả cùng sống trong một bầu trời âm nhạc sôi động và đầy đam mê!
Đừng quên thời hạn nhận đăng kí dự thi là từ 01/09 đến hết ngày 15/10/2011 bạn nhé – cơ hội khẳng định tài năng và cá tính của chính bạn!

Leave a Comment