Quán quân Let’s Get Loud và sự trưởng thành

Chắc hẳn teen mình đã quá quen thuộc với những cái tên đang “làm mưa làm gió” trên showbiz Việt hiện nay như Uyên Linh, Hà Linh (Sao Mai), Đinh Mạnh Ninh, Edward Nguyễn… nhưng các bạn có biết rằng, tất cả những “xì-ta” ấy đều đã trưởng thành từ một cuộc thi hát tiếng Anh mang tên “Let’s get loud”?

Thần tượng Âm nhạc Việt Nam Uyên Linh (quán quân Let’s get loud 2008)
Uyên Linh từng là thí sinh của “Let’s get loud” trong hai năm và giành giải đặc biệt vào năm 2008 cùng ca khúc Saving All My Love For You của thần tượng Whitney Houston.

Tại Gala tổng kết 8 năm Let’s Get Loud, chị ấy đã gửi lời tri ân tới cuộc thi thông qua một clip ngắn đấy các bạn! Chị đã tâm sự rằng: “”Năm 2008, Linh đã được giải đặc biệt của cuộc thi Let’s Get Loud.Cũng giống như Vietnam Idol, Linh thi cuộc thi này tới hai lần. Xin chúc các thí sinh năm nay, không chỉ những bạn chiến thắng, đoạt giải, mà tất cả thí sinh dự thi sẽ luôn sống với đam mê của mình. Chúc các bạn không ngại đi thi, không ngại thử sức vì có như vậy, mình mới biết được khả năng của mình như thế nào”.

Uyên Linh – Quán quân LGL 2008

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh
Giải nhất cuộc thi hát tiếng Anh Let’s get loud 2007 là bước khởi đầu đưa ca sĩ Đinh Mạnh Ninh gặt hái thêm nhiều thành quả tốt đẹp trong con đường âm nhạc của mình: giải nhất Tiếng Ca Học Đường 2008, giải thưởng của chương trình Bài hát Việt, Sao Mai điểm hẹn…Thật đáng ngưỡng mộ các bạn nhỉ!

“Hot boy” điển trai Edward Nguyễn
Teen Việt chắc hẳn chẳng xa lạ gì với Edward Nguyễn (Nguyễn Tùng Dương) – “hot boy” đang “tung hoành” trên Youtube với  clip cover ca khúc “I’m yours” và “Price tag” rất dễ thương của mình. Edward đã từng đoạt giải Nhì cuộc thi “Let’s get loud” 2007 và giải Nhất cuộc thi “Let’s get loud” 2008. Niềm đam mê hát các bài hát tiếng Anh đã mang lại cho Tùng Dương những thành công như ngày hôm nay đấy các bạn!

Và gần đây nhất, quán quân “Let’s get loud” 2010?
Chàng trai răng khểnh Duy Tùng (Giải Đặc biệt do khán giả bình chọn) đã thành lập ban nhạc Magnet cùng các bạn của mình. Bên cạnh thời gian học tập, Tùng vẫn thường xuyên tập luyện và cùng ban nhạc biểu diễn tại một số sự kiện.  Còn Khánh Hà (Giải Đặc biệt do Ban giám khảo lựa chọn) cũng đã tham dự cuộc thi hát K-pop do Đại sứ quán Hàn Quốc tổ chức và giành được giành thưởng đáng kể nha!

Khánh Hà – Quán quân LGL 2010

Chắc hẳn, các bạn đã “nhen nhóm” trong mình ý định đăng kí tham dự “rồi nhỉ, đừng ngại ngần bạn nhé, vì hạn cuối là ngày 15/10/2011 rồi đó!

Thông tin bonus nè, tham dự “Let’s get loud” bạn sẽ có cơ hội “rinh” về giải thưởng đặc biệt là một chiếc xe máy SYM Elizabeth EFI, xuất hiện trên báo chuyên san 2!,một chuyến dã ngoại ghi hình thực tế tại “thiên đường” Flamingo Đại Lải Resort cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác từ www.banbe.net!

Leave a Comment