Trò chuyện cùng Ban giám khảo trước vòng Sơ loại Let’s Get Loud

Đã qua thời hạn đăng kí tham gia “Let’s get loud” 2011, chắc hẳn mối quan tâm lớn nhất của các bạn bây giờ là làm sao để có một phần biểu diễn thật độc đáo và hấp dẫn. Hãy theo chân chúng tôi đến gặp hai trong số những người “cầm cân này mực” “Let’s get loud” năm nay để có nhiều lời khuyên thật bổ ích nhé!

Anh Trần Lập – Nhạc sĩ, Ca sĩ ban nhạc Bức Tường

Yếu tố nào quyết định đến phần biểu diễn của thí sinh?
Việc đầu tiên và cũng vô cùng quan trọng để có phần biểu diễn thành công là chọn bài hát. Các bạn không nên quá câu nệ về kĩ thuật hay chọn những bài hát “quá sức”. Tự nhiên, sáng tạo và mang một “hơi thở mới”, đó là những điều chúng tôi tìm kiếm ở các tiết mục tại “Let’s get loud” năm nay!

Theo anh làm thế nào để có một phần biểu diễn thật độc đáo?
Thật ra, việc đăng kí tham dự “Let’s get loud” đã tạo nên nét độc đáo riêng cho bạn. Vì đây không chỉ là một cuộc thi âm nhạc đơn thuần, mà yếu tố tiếng Anh được chú trọng đặc biệt. Hãy tự tin và là chính bản thân mình, nét độc đáo chính là cá tính riêng của bạn!

Cuộc thi “Let’s get loud” mang lại gì cho các bạn trẻ tham gia?
Có thể nhìn thấy rõ nhất là sự trưởng thành. Cơ hội biểu diễn trên một sân khấu lớn, xuất hiện trên truyền hình và sự hướng dẫn chuyên nghiệp, đó thật sự  là những kinh nghiệm quí giá cho các bạn sau này.”Let’s get loud” là một không gian âm nhạc sôi động giành cho giới trẻ được thể hiện bản thân và cháy cùng đam mê.

Cuối cùng anh muốn nhắn gửi gì đến các thí sinh trước khi bước vào vòng sơ loại?
Chúc các bạn may mắn và đạt được phong độ tốt nhất!

Chị Ruth.E.Mortimer – chuyên gia Nghệ thuật trình diễn kiêm MC kênh truyền hình quốc tế VTV4

Đây đã là lần thứ 2 chị đồng hành cùng “Let’s get loud”, chị có cảm nghĩ như thế nào về cuộc thi này?
Tôi cảm thấy vô cùng hào hứng! “Let’s get loud” mang lại rất nhiều cơ hội cho các bạn trẻ đam mê âm nhạc và yêu thích tiếng Anh. Tôi có thể cảm nhận được sức trẻ, sự năng động cùng nhiệt huyết khi đồng hành cùng các bạn.Ttôi dự định sẽ tiếp túc gắn bó với “Let’s get loud” trong năm tiếp theo nữa!

Chị Ruth giao lưu với các bạn học sinh trường THPT Trần Phú

Chị có thể “mách nhỏ” các bạn thí sinh một vài “tips” để thêm tự tin dự thi vòng sơ loại?
Hãy luyện tập tật nhiều, “practice makes perfect” mà!

Chị có nhận xét gì về cuộc thi “Let’s get loud” năm trước?
Chất lượng thí sinh năm trước khá là đồng đều và thật khó để chọn được chủ nhân chiếc vé “blue card” đưa các bạn vào vòng sau. Những lúc các bạn thật sự “phiêu”cùng bài hát, nhắm mắt lại, tôi tưởng rằng mình đang nghe người bản xứ hát tiếng Anh. Thật đáng ngạc nhiên!
Tôi tin rằng, cuộc thi năm nay sẽ vô cùng gay cấn. “Show-time” đã đến, chúc các bạn tỏa sáng cùng “Let’s get loud” 2011!

Ngoài ra, tham gia “Let’s get loud” còn mang lại cho teen mình cơ hội rinh về những giải thưởng “khủng” như một chiếc SYM Elizabeth EFI, chuyến dã ngoại ghi hình thực tế tại “thiên đường” Flamingo Đại Lải Resort cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác từ www.banbe.net nữa nhé!

Leave a Comment