Tổ chức bởillvvtv6vsds
You must have Flash Player installed in order to see this player.
"SIÊU BÃO" Let's Get Loud

"SIÊU BÃO" Let's Get Loud

Tin tức >> Tin tức

Từ ảnh mây vệ tinh cho thấy sự hình thành của một "siêu bão" dự kiến sẽ tấn công Việt…

More...
Thể lệ cuộc thi Let's Get Loud

Thể lệ cuộc thi Let's Get Loud

Thể lệ >> Thể lệ

Cuộc thi hát Tiếng Anh Let's Get Loud lần thứ 9 được phối hợp tổ chức bởi Tập đoàn Giáo…

More...
Ban giám khảo “Let’s Get Loud”

Ban giám khảo “Let’s Get Loud”

Giới thiệu >> Giới thiệu

Ban giám khảo - những người sẽ "cầm cân nảy mực" cuộc thi "Let's get loud" lần thứ 9 gồm…

More...
Frontpage Slideshow | Copyright © 2006-2010 JoomlaWorks, a business unit of Nuevvo Webware Ltd.

timeline-final2

Chung kết Let's Get Loud 2011 đầy bất ngờ
chung-ket-lgl-2011-200Tối qua (23/12), vòng Chung kết cuộc thi hát tiếng Anh cho học sinh, sinh viên Let’s Get Loud lần thứ 9 đã được tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội. Trẻ trung, sôi động, hấp dẫn nhưng cũng đầy bất ngờ là những gì để miêu tả về đêm thi quyết định này!

Trong tiết trời khá lạnh của buổi tối nhưng những hàng ghế tại Nhà hát lớn Hà Nội đã gần như chật cứng khán giả từ rất sớm…
 
Cùng đếm ngược đến Giờ G

thi_sinh_vao_chung_ket_lgl_2011-200"Let's getloud" lần thứ 9 đang ở giai đoạn nước rút và chỉ mấy ngày nữa thôi, sự kiện quan trọng nhất – đêm Chung kết – sẽ được diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Cùng đếm ngược đến ngày 23/12/2011 và đón chờ giây phút tỏa sáng của 12 gương mặt xuất sắc nhất bạn nhé!

Chuẩn bị kĩ lưỡng
Trước đêm Chung kết, các thí sinh đã trải qua chương trình đào tạo chuyên nghiệp, bổ ích giúp trang bị những kĩ năng tiếng Anh và khả năng thanh nhạc dưới sự chỉ dẫn của chuyên gia và giảng viên nghệ thuật trình diễn quốc tế. 12 thí sinh được gặp gỡ ca sĩ Thái Thùy Linh, nhà thiết kế Vương Nguyễn… và học được không ít “bí kíp”.

 
Let's Get Loud 2011 - Các thí sinh được đào tạo chuyên sâu

flamingo200Không chỉ được đào tạo về kỹ năng thanh nhạc, trình diễn trên sân khấu, phong cách thời trang, truyền thông cá nhân, phát âm tiếng Anh, các bạn thí sinh "Let's get loud" còn có cơ hội được rèn luyện các kĩ năng mềm và đặc biệt, các bạn đã được học kỹ năng thực hiện video clip một cách bài bản, chuyên nghiệp tại Flamingo Đại Lải Resort vào ngày 4/12 vừa qua. Đây là những chương trình được BTC Let’s get loud  chuẩn bị kĩ càng, công phu nhằm giúp cho các thí sinh có một đêm chung kết ấn tượng.

 
Chuyên nghiệp như Let’s get loud 2011
ThaiThuyLinh200

“Chuyên nghiệp, hữu ích, thú vị”. Đó là cảm nhận chung của 13 gương mặt xuất sắc nhất cuộc thi hát tiếng Anh Let’s get loud 2011 sau hai ngày được  đào tạo và nâng cao kỹ năng  để có những tiết mục ấn tượng nhất trong vòng chung kết.

Kỹ năng trình diễn trên sân khấu
8h30 Model Club, số 5 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội tấp nập với ê-kíp thực hiện chương trình. 13 bạn trẻ đã sẵn sàng cho buổi học bổ ích về kỹ năng trình diễn trên sân khấu cùng chuyên gia Nghệ thuật trình diễn kiêm MC kênh truyền hình quốc tế VTV4 - Ruth.E.Mortimer. Bắt đầu buổi training với màn phá băng. các bạn thí sinh đứng thành vòng tròn, giới thiệu bản thân một cách ấn tượng nhất. Tiếp theo là tập biểu cảm của khuôn mặt với các trạng thái vui, buồn, đang yêu, thất tình....

 
Top 12 Let’s get loud 2011 sẽ được đào tạo kỹ năng như thế nào?

soloai412 tiết mục xuất sắc nhất lọt vào vòng chung khảo cuộc thi Let's Get Loud 2011 sẽ được tham dự vào các hoạt động ngoại khóa và đào tạo chuyên sâu do các chuyên gia hướng dẫn. Sẽ là những thử thách nhỏ trước khi các thí sinh bước vào thử thách lớn cho đêm chung khảo Let's Get Loud 2011 vào ngày 23/12/2011.

Các thí sinh được yêu cầu tham dự đầy đủ vào các hoạt động như sau:

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 3 trang

facebookyoutubebb_42x42

hotline


dong-hanh


logo-flamingo-re


banbe

 

h2t


letsgetloud_170x300