Nhiếp ảnh nói chung và chụp ảnh thời trang chắc chắn là một trong những lĩnh vực cạnh tranh nhất hiện nay. Làm việc trong ngành công nghiệp thời trang cho phép các nhiếp ảnh gia thử thách bản thân để chụp những bức chân dung sáng tạo và phức tạp. Nếu bạn mới bắt đầu làm nhiếp ảnh gia thời trang. Bạn sẽ phải học hỏi rất nhiều điều từ các đàn anh của mình.10 nhiếp ảnh gia thời trang bạn nên theo dõi trên Instagram năm 2019 Chắc chắn sẽ tạo cảm hứng làm việc cho các bạn trẻ.

>>Tại sao bạn nên sử dụng ống kính 85mm để chụp chân dung?

1 / Brookthew Brookes – @matthewbrookesphoto

Matthew Brookes là một nhiếp ảnh gia người Anh lớn lên ở Nam Phi. Anh ấy hiện đang sống giữa Paris và Thành phố New York. và ngoài việc làm việc với những người nổi tiếng và người mẫu Brooks cũng thích chụp ảnh thể thao, đàn ông, phụ nữ và vũ công.Chân dung của ông có thể được tìm thấy trong các ấn phẩm như Vanity Fair, Vogue, L’Uomo Vogue, New York Times T Magazine, và nhiều hơn nữa.

2 / Glen Luchford – @_glen_luchford

Glen Luchford là một nhiếp ảnh gia thời trang kiêm đạo diễn phim người Anh đang sống và làm việc tại Brooklyn, New York. Phong cách chụp ảnh của anh ấy bị ảnh hưởng nhiều bởi tình yêu phim ảnh của anh ấy. Luchford rất thích chụp ảnh các người mẫu của mình trong studio. Và anh ấy thường sử dụng ánh sáng phức tạp để tạo ra những thước phim đáng nhớ.

READ  Điểm mặt những chiếc máy ảnh chống nước chống sốc tốt nhất hiện nay | Letsgetloud.vn

3 / Emma Tempest – @ emstempest

Emma Tempest là một nhiếp ảnh gia người Anh. giữa London và New York Hình ảnh của cô thường nhẹ nhàng, mộng mơ và tràn ngập gam màu pastel. gây ra cảm giác bình tĩnh và cân bằngCô làm việc với các khách hàng quan trọng như Shiseido, Calvin Klein, Ralph Lauren, Michael Kors, Trussardi, và những người khác.

4 / Kim Kim – @sebkimstudio

Sebastian Kim là nhiếp ảnh gia người gốc Việt. Lớn lên giữa Iran và Pháp Các tác phẩm thị giác của anh ấy bao gồm những hình ảnh đầy mê hoặc. Nhưng phong cách của anh ấy rất phức tạp khi nói đến ánh sáng và bố cục. Cộng tác với các tạp chí thời trang nổi tiếng như Vogue Mỹ, Vogue Đức, Vogue Nga, Numéro Tokyo, Muse, v.v.

5 / .Alessio Bolzoni – @alessiobolzoni

Alessio Bolzoni là một nhiếp ảnh gia hàng đầu người Ý nổi tiếng với những bức ảnh kỳ quặc và táo bạo. vốn đang xác định một khái niệm mới về vẻ đẹp trong ngành thời trang. Các tác phẩm của anh được lấy cảm hứng từ phim ảnh, sân khấu, cuộc sống đường phố. và nhiếp ảnh đường phốNhững bức ảnh của Alessio đã được đăng nhiều trên các ấn phẩm hàng đầu như Marie Claire, Elle US, Harper’s Bazaar UK, Numero, Glamour và nhiều ấn phẩm khác.

READ  Boston Acoustics BA Classic 12 Giá Tốt Chính hãng | Letsgetloud.vn

6 / Julia Johnson & Cody Cloud – @jucophoto

Bức ảnh của JUCO cho thấy sự hợp tác của Julia Johnson và Cody Cloud, hai nghệ sĩ gặp nhau vào năm 2002 tại Viện Nghệ thuật San Francisco. Tác phẩm của họ được biết đến với cách sử dụng màu sắc và hình dạng táo bạo và vui tươi.Julia và Cody sống ở Los Angeles. Và khách hàng của họ bao gồm những tên tuổi nổi tiếng như Vogue Taiwan, Paper Magazine, Cosmopolitan, Glamour, v.v.

7 / Dario Castellani – @dariocastellani

Dario Castellani là một nhiếp ảnh gia người Ý nổi tiếng với khả năng chỉnh sửa ý tưởng và sự pha trộn hấp dẫn giữa nhiếp ảnh đường phố và thời trang.Anh đã thực hiện các bài xã luận cho các tạp chí lớn như Vogue Italia, Vogue Anh, Dazed, v.v.

8 / Patrick Demarchelier – @patrickdemarchelier

Patrick Demarchelier là một nhiếp ảnh gia người Pháp, người đã khám phá ra nhiếp ảnh thời trang bằng cách làm việc độc lập và học hỏi từ nhiếp ảnh gia huyền thoại Henri Cartier-Bresson. Từ cuối những năm 1970, Demarchelier đã chụp ảnh bìa cho hầu hết các tạp chí thời trang lớn như Mỹ, Anh và Paris. Giai đoạn Tài khoản Instagram của anh ấy có gần một triệu người theo dõi.

9 / Tony Kelly – @tonykellyworld

Tony Kelly là một nhiếp ảnh gia thời trang và nghệ thuật người Ireland. Hiện đang sống ở Los Angeles và Châu Âu. Cách tiếp cận của anh ấy đối với nhiếp ảnh thời trang là khá rõ ràng và khiêu khích. Và hình ảnh của anh ấy trở nên sống động với màu sắc sống động.Tác phẩm của anh đã được đăng trên Vanity Fair, Vanity Fair Italia, Vogue Paris, Vogue Greek, GQ và các tạp chí thời trang nổi tiếng khác.

READ  Máy nhắc lời Teleprompter 22inch TY-2200T cho MC chính hãng, giá tốt | Letsgetloud.vn

10 / Amanda Charcian – @amanda_charchian

Amanda Charchian là một nhiếp ảnh gia người Mỹ sống tại Los Angeles. Nhiếp ảnh của cô khám phá sự gợi cảm theo một cách khá siêu thực. Và những hình ảnh của cô ấy rất tinh tế, nữ tính và mơ mộng, cô ấy thể hiện sự gần gũi và kết nối giữa bản thân và những người mẫu mà cô ấy chụp.Các khách hàng thương mại của cô bao gồm Gucci, Bulgari, Chloe, Cartier, Nordstrom, Glossier, MCM, trong số những người khác.

>> Lựa chọn thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp, Máy ảnhMáy ảnh và thiết bị của các hãng khác nhau tại Binhminhdigital với giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud