Trong thời đại mà điện thoại thông minh thống trị Chúng tôi liên tục chụp và chia sẻ hình ảnh. Mọi người đều phải trải nghiệm ảnh và hình ảnh ở dạng này hay dạng khác. Cho dù chúng ta nhìn hình ảnh của bạn bè trên Facebook hay vô tình nhìn thấy họ trên một tấm biển lớn. hoặc bởi cửa hàng quảng cáo Chúng ta có thể chụp ảnh mỗi ngày. Nhưng nếu bạn không phải là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp Làm thế nào để bạn biết các phong cách chụp ảnh khác nhau? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây về 15 Kiểu Chụp Ảnh Bạn Nên Biết Qua Phần 1

1 / Chụp ảnh trên không

15 Kiểu Chụp Ảnh Bạn Cần Biết (Phần 1)

Tất nhiên, các vụ nổ máy bay không người lái đã khiến kiểu chụp ảnh này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

2 / Chụp ảnh kiến ​​trúc

15 Kiểu Chụp Ảnh Bạn Cần Biết (Phần 1)

Ghi lại những hình dạng, bố cục hoặc màu sắc thú vị của các tòa nhà là thú vui của thể loại này. Điều này có thể bao gồm đồ trang trí bên trong hoặc bên ngoài và thậm chí các yếu tố thú vị của thiết kế. Hai thách thức đối với các nhiếp ảnh gia khi chụp ảnh các tòa nhà là ánh sáng và sự biến dạng.

Bạn có nhiều ánh sáng tự nhiên khi chụp ảnh mặt tiền của tòa nhà. Và bạn phải tận dụng tối đa ánh sáng để làm nổi bật lên khía cạnh quyến rũ đó. Khi có các đường ngang và dọc trong tòa nhà Hình ảnh của bạn trông sẽ bị bóp méo. Chỉ có thiết bị phù hợp với lựa chọn góc thông minh mới có thể tránh được chướng ngại vật.

READ  https://nhaccutiendat.vn/ukulele-concert/ | Letsgetloud.vn

3 / Cuộc sống thường ngày / Biếm họa

15 Kiểu Chụp Ảnh Bạn Cần Biết (Phần 1)

Đây là một thể loại nhiếp ảnh rất phổ biến. Những khoảnh khắc xảy ra tự nhiên được gọi là chụp ảnh ảo. Đối tượng thường không được biết đối với nhiếp ảnh gia. Vì vậy, nó trông rất thư thái. đừng tạo dáng Không có kế hoạch “bắt” ngay lập tức và kín đáo. Vì vậy, kiểu chụp ảnh này đôi khi ghi lại những khoảnh khắc tự nhiên và thiêng liêng nhất của chủ thể. Điều quan trọng là bạn cần chuẩn bị một ống kính zoom chất lượng để đối tượng không biết bạn đang ‘bí mật chụp’.

4 / Chụp ảnh tư liệu

15 Kiểu Chụp Ảnh Bạn Cần Biết (Phần 1)

Tất cả đều là hình ảnh khách quan và có thể nói về chiến tranh. Các vấn đề xã hội, khoa học,… Khi bạn ghi lại các sự kiện quan trọng như cuộc đời của những người nổi tiếng hoặc vận động viên. lập kế hoạch dành thời gian cho người đó; trò chuyện; Lắng nghe và ghi lại những gì diễn ra một cách tự nhiên. Cố gắng giữ cho nó chi tiết và để những bức ảnh của bạn kể câu chuyện. Đừng cố chụp những thứ không phải là một phần cuộc sống của bạn.

5 / Chụp ảnh thời trang

15 Kiểu Chụp Ảnh Bạn Cần Biết (Phần 1)

Đây là một thể loại nhiếp ảnh sáng tạo và dễ sử dụng. Nó rất thú vị và có thể quay ở bất cứ đâu: studio, căn hộ, tòa nhà đổ nát. hoặc bất cứ nơi nào ngoài trời Trong kiểu chụp ảnh này, vị trí, ánh sáng, trang điểm, phong cách và người mẫu đóng một vai trò lớn. Tuy nhiên, bạn nên cởi mở với các ý tưởng và cởi mở với các đề xuất. Bởi vì nó thực sự là một công việc nhóm.

READ  Khóa học đánh Trống Jazz tại Việt Thương Music | Letsgetloud.vn

6 / Chụp ảnh đồ ăn

15 Kiểu Chụp Ảnh Bạn Cần Biết (Phần 1)

Các nhà hàng, trang web hoặc người viết blog sử dụng những loại ảnh này để lôi kéo khách hàng thử bán sản phẩm của họ. với những người sử dụng mạng xã hội Loại hình nhiếp ảnh này ngày càng mở rộng hơn. Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong chụp ảnh đồ ăn là sử dụng ánh sáng tự nhiên. Luôn nhớ tắt đèn flash, đó là điều tối kỵ trong phong cách chụp ảnh này. khi bạn sử dụng đèn flash Nhiều yếu tố không mong muốn sẽ bị bắt giữ. Ví dụ, thức ăn của bạn có thể trông có dầu mỡ và màu sắc thực sự thay đổi.

7 / Chụp ảnh phong cảnh

15 Kiểu Chụp Ảnh Bạn Cần Biết (Phần 1)

Đây là một trong những kiểu chụp ảnh phổ biến nhất. Bởi vì nó có thể hiển thị phong cảnh hoặc thậm chí hiển thị ảnh hưởng của sự thay đổi môi trường. Tất cả chúng ta đều thích chụp phong cảnh đẹp khi chúng ta nhìn thấy chúng, tuy nhiên, chúng ta phải đợi ánh sáng thích hợp để ghi lại khoảnh khắc hoàn hảo. Và thứ không thể thiếu, đặc biệt là phụ kiện cần thiết, đó là một ống kính góc rộng.
Tham khảo: sawacademy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud