loa bluetooth lg Giới thiệu Dòng LG Xboom Go PL7.PL5 và PL2 kèm theo âm thanh Kinh tuyến ăn mừng

Bộ này là 3 cái. Loa Bluetooth di động Bộ 3 loa Bluetooth mới nhất năm 2020 của LG LG Xboom Go PL7, PL5 và PL2 kết hợp với công nghệ âm thanh của công ty Kinh tuyến Sự nổi tiếng của Vương quốc Anh sẽ đưa loa di động của LG với cấp độ hiệu suất âm thanh mới.

Tất cả 3 loa Bluetooth LG Xboom Go PL7, LG Xboom Go PL5 và LG Xboom Go PL2 Tất cả đều có chung một ngôn ngữ thiết kế hình trụ nằm ngang khá quen thuộc với các dòng máy. đã có trên thị trường Phải nói rằng, thiết kế này gần như là tiêu chuẩn của một chiếc loa di động, dễ cầm, dễ mang theo Đặc điểm nổi bật của Xboom Go PL Series là hai củ loa ở hai bên của loa được thiết kế khá góc cạnh. Đèn LED RGB đổi màu Theo dõi một bài hát hoặc giai điệu và có một sự rung động Chuyển động với từng âm trầm Nhưng các tính năng trên chỉ có trên PL7 và PL5, còn PL 2 không có màng rung và không có đèn LED.

LG Go 2 loa PL7 và PL5 có thêm chế độ. Xung quanh tương thích TV LG có thể kết nối với bất kỳ TV LG nào bằng Bluetooth để tạo âm thanh vòm. Nâng cao trải nghiệm âm thanh trên TV và LG go PL2 sẽ không hỗ trợ.

READ  Loa âm trần Bose DS 100F chính hãng, giá tốt | Letsgetloud.vn

Dòng LG xboom PL có chế độ âm thanh. tăng âm thanh Ở chế độ này khi bật chế độ này thì âm trầm được tăng lên và không lấn át Mid và Treble vốn là đặc sản của LG, kết hợp với Meridian thì rất tốt khi tăng âm trầm có độ sôi hơn. Chuyển động không có Vocal và Treble bị bóp méo, đây là điều mà các hãng loa hiếm khi có thể làm được với một chiếc loa di động nhỏ gọn như vậy. Hãy cùng nhau khám phá khi có trên tay chiếc máy này vào ngày 5/7/2020 tại Việt Nam.

chế độ loa kép Để sử dụng cho cả 3 mẫu LG Go PL7, PL5 và PL2, hãy ghép 2 loa giống nhau để tạo âm thanh nổi.

LG mang đến PL2: sử dụng Đầu tiên màng ngăn Đầu tiên.75 “, PL5 đã được sử dụng 2 màng ngăn 1,75 “ và PL7 sẽ là 2 màng ngăn 2.3 ”.

Chế độ nhóm liên kết Chỉ được cài đặt trên hai mẫu cao hơn, LG Xboom Go PL7 và Go PL5, tính năng này có thể kết hợp tối đa 100 loa LG PL7 hoặc LG PL5 với nhau.

Cả ba loa Bluetooth mới của LG đều có khả năng chống nước. IPX5 Nó cho phép chúng ta mang máy ra ngoài trời mưa hay nước bắn vào cũng không làm khó được LG PL7, PL5 và PL2.

Đi kèm với một cổng sạc Loại-C bộ sạc nhanh và ổ cắm 3.5mm AUX Sẵn sàng kết nối với các thiết bị không có Bluetooth, đặc biệt LG Go PL7 có nhiều cổng hơn. USB ra Nó hỗ trợ sạc cho các thiết bị di động khác, ngoài ra bộ 3 này cũng được trang bị không kém. cái mic cờ rô Để gọi điện thoại rảnh tay khi có cuộc gọi đến

READ  Loa Kéo Acnos KB39Z GIÁ RẺ + TẶNG kèm 2 Mic | Letsgetloud.vn

Tất cả các loa Bluetooth của dòng Xboom Go PL đều có phần mềm tương thích với Một ứng dụng có tên là Xboom. của LG cho cả iOS và Android. Ứng dụng có tính năng điều chỉnh màu sắc theo sở thích của bạn. điều chỉnh kết nối Kiểm tra thời lượng pin, phát nhạc và tạo danh sách phát ngay trên ứng dụng, nhưng chỉ với PL2 bây giờ. Ứng dụng chỉ được hỗ trợ trên Android.

Thời lượng pin trên Xboom Go Series khá thoải mái. LG Xboom Go PL7 – PL5 – PL2 lần lượt là 24 giờ – 18 giờ – 10 giờ. khi nghe ở âm lượng trung bình

và cuối cùng Giá của Loa Bluetooth LG Xboom Go PL Loạt bài như sau:

PL7, PL5 và PL2 là $ 179, $ 129 và $ 59. Quy đổi ra tiền Việt xấp xỉ 4.490.000 – 3.590.000 – 1.290.000 đồng.

Dự kiến ​​ngày 5/7/2020, LG Việt Nam sẽ chính thức lên kệ trên khắp cả nước. Sung Long Media Là đại lý chính thức Sản phẩm này sẽ có sẵn để bạn trải nghiệm và mua hàng trong thời gian sớm nhất.

Hình ảnh thực tế của loa Bluetooth di động LG Xboom Go PL7.

Hình ảnh thực tế của loa Bluetooth di động LG Xboom Go PL5.

Ảnh chụp thực tế loa Bluetooth di động LG Xboom Go PL2.

Link chi tiết bộ 3 sản phẩm Loa Bluetooth di động LG xBoom Go PL:

loa bluetooth LG xBoom Go PL7
https://bit.ly/SpeakerLGPL7

READ  Loa JBL Xtreme 2 chính hãng 100% | Letsgetloud.vn

loa bluetooth LG xBoom Go PL5
https://bit.ly/speakerLGPL5

loa bluetooth LG xBoom Go PL2
https://bit.ly/speakerLGPL2

nguồn: songlongmedia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud