Là thương hiệu đàn piano hàng đầu thế giới Trong những năm qua Steinway đã hợp tác với các nghệ sĩ và nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi đã chọn ra năm mẫu thiết kế bắt mắt để giới thiệu đến bạn đọc.

1. Cây đàn piano thứ 300.000 – Nhà Trắng, 1938

Trở lại năm 1938, Steinway đã tặng anh ta một cây đàn guitar. đàn piano 300.000 trong số đó được xây dựng cho Nhà Trắng. Nó được trang trí bằng những chiếc lá vàng tinh xảo mô tả năm phong cách âm nhạc của người Mỹ bản địa. Ba chân bằng gỗ gụ mạ vàng chạm khắc hình đại bàng Mỹ.

2. Thế vận hội Chihuly, 2002

Cây đàn piano đặc biệt bắt mắt này được thiết kế bởi nhà điêu khắc thủy tinh người Mỹ Dale Chihuly. Phân biệt bởi màu xanh lá cây bên ngoài Các phím màu vàng và cam neon. Model D ra mắt lần đầu tại Thế vận hội mùa đông Salt Lake City năm 2002. Bìa có bộ sưu tập đầy màu sắc các hình ảnh mùa đông thể hiện tinh thần Olympic. Kính trong và kính mờ thiết kế đầu tiên Piano Steinway.

READ  Ảnh cưới đen trắng - Vẻ đẹp hiện đại đậm chất cổ điển | Letsgetloud.vn

3. Sound of Unity 2008

Chúng tôi yêu thích thiết kế này. Được trưng bày tại Hội chợ Thế giới Thượng Hải 2010 và thuộc sở hữu của nhà sưu tập nghệ thuật tư nhân Sound of Harmony là một ví dụ tuyệt đẹp về cây đàn Piano Art Case: được trang trí bằng 40 loại tranh ghép khác nhau trong các khu rừng khác nhau, bao gồm gỗ mun, tuyết tùng và gỗ hồng sắc. nghệ thuật của một họa sĩ Trung Quốc tên Qi Qi

4. Hình ảnh trong triển lãm 2012

Đây là cây đàn piano Steinway đầu tiên được lấy cảm hứng từ một bản nhạc. Nó được vẽ bằng tay bởi nghệ sĩ thị giác nổi tiếng Paul Wyse. Vỏ và nắp có những hình ảnh và tính cách vượt thời gian từ văn hóa dân gian và lịch sử âm nhạc của Nga. Hoàn thành với những bức tranh sơn dầu khổng lồ trang trí cả hai mặt của nắp. Chân đàn được chế tác tinh xảo theo kiểu chòi của Baba Yaga và cân đối với chân gà bằng đồng phong phú. Với lá vàng 24 karat được chế tác một cách chuyên nghiệp trong những bức tranh có chi tiết tinh xảo. bàn nhạc mạ vàng và bàn đạp khung gỗ hồng nguyên bản

5. Fibonacci 2015

Vào năm 2015, Steinway đã đánh dấu một cột mốc quan trọng khác khi công bố cây đàn piano thứ 600.000 của mình: Fibonacci, được thiết kế bởi nhà thiết kế nội thất Frank Pollaro, một cây đàn piano được chế tạo để đại diện cho màu cam. Cam kết của công ty về sự khéo léo là vô tận trong việc chế tạo đàn piano. Được sử dụng trong toán học từ thế kỷ thứ 1, dãy Fibonacci đại diện cho tỷ lệ vàng, một sự cân bằng về tỷ lệ được tìm thấy trong suốt lịch sử kiến ​​trúc, nghệ thuật, thiết kế, và thậm chí cả âm nhạc.

READ  Top máy lạnh Toshiba giá rẻ tốt nhất cho mùa hè 2017 | Letsgetloud.vn

@Có thể bạn quan tâm: Làm cách nào để biết cây đàn piano Steinway được sản xuất vào năm nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud