1. Amply là gì? Làm thế nào để chọn đúng công suất amp?

trước khi đến với khán giả Bộ khuếch đại công suất 500W Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu một số kiến ​​thức về chiếc amply này nhé!

1.1 Bộ khuếch đại là gì?

Amply (hay còn gọi là Amply) là thiết bị khuếch đại tín hiệu điện và tín hiệu âm thanh phát ra trong hệ thống nghe nhìn, máy nghe nhạc, tivi, đầu CD, dàn karaoke.


Amply là một thiết bị cần thiết trong hệ thống âm thanh thông báo.

Khi bạn đặt tín hiệu gốc vào bộ khuếch đại Nó khuếch đại tín hiệu đó và gửi đến thiết bị phát sóng như loa hoặc tai nghe.

Amply được biết đến với nhiều ứng dụng trong kỹ thuật truyền âm thanh, tuy nhiên 2 công dụng lớn nhất của thiết bị này là loa nghe nhạc và tai nghe.

1.2.Cách chọn công suất amp phù hợp?

Vẫn có nhiều người dùng cho rằng amply có công suất càng lớn càng tốt. Càng cao cấp thì chất lượng âm thanh càng cao, tuy nhiên thực chất công suất của Amply chỉ là đại lượng. Nhưng chất lượng âm thanh của Amply như thế nào thì hai yếu tố này phải đi đôi với nhau và không thể bằng nhau được.

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia tại Audio Hải Hưng với đôi loa 8 Ohm có độ nhạy trung bình xấp xỉ 90 Db với phòng nghe xấp xỉ 20m2 thì công suất amply để đạt được mức nghe thoải mái cần khoảng 20 đến 20m2 25W. RMS .; Công suất tối đa không quá 40W (so với công suất thực).

Đúng là hiện nay người dùng vẫn đổ xô vào những chiếc Amply có công suất quá lớn để sử dụng bình thường, chỉ có phòng nghe thôi. để tránh mất chi phí đầu tư cũng như duy trì mức độ nghe thích hợp mà không gây khó chịu.

2. Mẫu bộ khuếch đại 500W cho hệ thống âm thanh thông báo:

Có 4 dòng Bộ khuếch đại công suất 500W Đó là chất lượng tốt nhất mà chúng tôi vừa giới thiệu với độc giả của mình.

READ  Bàn trộn âm thanh Kỹ thuật số Yamaha TF1 chính hãng, mới 100% | Letsgetloud.vn

>>> Đừng bỏ lỡ Dịch vụ lắp đặt hệ thống âm thanh tòa nhà, kho xưởng

2.1. Bộ khuếch đại công suất 500W Toa VP-3504:

VP-3504 là bộ khuếch đại công suất kỹ thuật số chuyên dụng cho các hệ thống SX-2000, VX-2000 và VM-3000.

Bộ phận này là bộ rackmount 2U được trang bị bộ khuếch đại kỹ thuật số 4 kênh Class-D. Nhờ đó, có thể tối đa hóa hiệu suất năng lượng cũng như cho phép Amply có thiết kế nhỏ gọn.

Bộ khuếch đại công suất 500W Toa VP-3504
Bộ khuếch đại công suất 500W Toa VP-3504

VP-3504 được trang bị đèn LED ở mặt trước để báo trạng thái hoạt động cũng như cài đặt chế độ chờ để giảm tiêu thụ điện năng ở chế độ chờ. Nó cũng yêu cầu một bộ cấp nguồn chuyên dụng, VX-3000DS.

Bộ khuếch đại công suất 500W này được lắp ráp và sản xuất tại Trung Quốc với các linh kiện điện tử tốt nhất.

Sản phẩm này sử dụng dải điện áp từ 20 đến 34VDC với đầu vào nguồn DC loại trục vít M4 có kích thước 11mm.

2.2. Bộ khuếch đại công suất 500W Bosch PRS-1P500-EU:

Bộ khuếch đại Bosch PRS-1P500-EU là bộ khuếch đại công suất 1 kênh kết nối mạng Praesideo với công suất 500w / 1 kênh. Đoản mạch chạm đất, đoản mạch và có khả năng tự tạo ra âm thử để xác minh .

Bộ khuếch đại PRS-1P500-EU có thể chọn đầu ra 100V, 70V hoặc 50V tương ứng theo thứ tự 1, 2, 4 và 8. Đầu ra âm thanh khác nhau. Thiết bị có tần số đáp ứng từ 80Hz đến 19Khz.

PRS-1P500-EU bao gồm một đầu vào âm thanh phụ trợ cho âm thanh cục bộ và tám đầu vào điều khiển. Tất cả tám loại đầu vào điều khiển của Amply đều có thể cấu hình độc lập để vận hành hệ thống. Và có thể chỉ định mức độ ưu tiên cho các đầu vào này. Mỗi đầu vào điều khiển có khả năng giám sát các thiết bị đầu cuối và đường truyền được kết nối để phát hiện hiệu quả các mạch hở và ngắn mạch.

Ngoài ra, đầu ra điều khiển có thể được cấu hình độc lập cho các lỗi và các hành động khác. liên quan đến cuộc gọi

Tất cả các Bộ khuếch đại công suất Bosch PRS-1P500-EU hiện đang được cấp nguồn từ 100 đến 240V AC và có tiện ích tích hợp để chuyển đổi sang nguồn điện dự phòng chuyên dụng trong trường hợp mất điện giúp bảo vệ hệ thống. hoạt động ổn định hơn

READ  Vang số Bksound X5 plus giá tốt, chống hú rít tuyệt đối | Letsgetloud.vn

Bộ khuếch đại công suất 500W Bosch PRS-1P500-EU

Bộ khuếch đại công suất 500W Bosch PRS-1P500-EU

2.3. Bộ khuếch đại 4 kênh Bosch PRS-4B125-EU:

Bosch PRS-4B125-EU là bộ khuếch đại 4 kênh với công suất điện áp trên mỗi kênh là 125w, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hơn thì không cần bộ khuếch đại có chức năng xử lý. delay, equalizer, … Khi đó bạn hoàn toàn có thể thay thế công suất khuếch đại công suất bằng Amply Bosh PRS-4B125- EU.

Thiết bị được kết nối thông qua giao diện đa kênh PRS-16MCI, cho phép kiểm soát hoàn toàn hệ số khuếch đại.

Sản phẩm này có thể hoạt động trên cả nguồn điện chính và pin dự phòng 48V với chức năng tự động ngắt nguồn. trong bất kỳ trường hợp nào Thiết bị sẽ tự động chuyển từ nguồn điện lưới sang nguồn pin.

Bộ khuếch đại này có bảo vệ ngắn mạch và quá tải, ngoài ra, mạch điện của bộ khuếch đại cũng được bảo vệ. Do đó, khi quá nóng Mạch sẽ tự động cắt nguồn và tự động kích hoạt đèn LED khởi động trên bảng điều khiển phía trước. cho đến khi nhiệt độ bên trong đạt đến giới hạn

Bộ khuếch đại công suất 500W Bosch PRS-4B125-EU có kích thước 88x483x400 mm và trọng lượng 15 kg, vì vậy bạn có thể dễ dàng cất giữ thiết bị trong tủ mạng 19 ”. Mặt trước của máy có cụm đèn LED hai màu hiển thị trạng thái pin và nguồn chính, 4 đèn LED khác của máy hiển thị trạng thái của ampli.

>>> xem ngay Tư vấn và lắp đặt gói âm thanh Bosch Plena.

Bộ khuếch đại công suất 500W Bosch PRS-4B125-EU

Bộ khuếch đại công suất 500W Bosch PRS-4B125-EU

2.4. Bộ khuếch đại 500W Bosch PRS-2B250:

Bộ khuếch đại Bosch PRS-2B250 là bộ khuếch đại 2 kênh với điện áp 250W mỗi kênh. Sản phẩm không được nối mạng với hệ thống Praesideo, nhưng được kết nối qua giao diện đa kênh PRS-16MCI để cung cấp khả năng kiểm soát hoàn toàn thiết bị.

Bộ khuếch đại Bosch PRS-2B250

Bộ khuếch đại Bosch PRS-2B250

Sản phẩm này được tích hợp một biến áp đầu ra để điều khiển các dòng loa 70v và 100v, cũng có thể kết nối với các nhóm loa A và B để bảo vệ quá tải. Điều này cũng đúng đối với đấu dây vòng cho nhóm A.

đặc biệt Bộ khuếch đại còn có chức năng bảo vệ hệ thống khỏi quá tải hoặc ngắn mạch. Mạch bảo vệ của Amply sẽ tự động ngắt nguồn và kích hoạt đèn LED mặc định ở mặt trước.

Trọng lượng của máy chỉ 14 kg giúp người dùng có thể di chuyển đến các vị trí khác nhau. Dễ dàng hơn mà không cần quá nhiều nỗ lực

READ  Hệ thống âm thanh Dolby Atmos là gì? Các tính năng nổi bật của nó | Letsgetloud.vn

>> Bạn nên tham khảo TOP 73+ mẫu. thông báo amp Đích thực, siêu rẻ, 2019

3. Hướng dẫn xác định công suất thật của Amply

Hầu hết công suất thực của các bộ khuếch đại trên thị trường là khá vô lý. Trên thực tế, PMPO âm nhạc đỉnh đầu ra được ghi trên một giàn máy nhỏ lớn hơn công suất làm việc thực của amp từ 20 đến 50 lần, tức là một bộ quảng cáo mini 2000W. PMPO Công suất thực của loại Amply chỉ nằm trong khoảng 40 và 100W.

Công suất thực của amp được tính bằng điện áp trên tải của loa nhân với dòng tải qua loại loa đó.

Một ví dụ như sau:

Đỉnh của loa 8 ohm có điện áp xoay chiều 8V và dòng điện 1A, công suất thực là 8W. Bạn có thể làm như sau: Dùng vôn kế xoay chiều và đo điện áp trực tiếp ở 2 đầu loa khi thiết bị đang hoạt động. Sau đó, sử dụng công thức có thể được tính toán như sau:

Công suất thực = U2 (U bình phương): R

trong đó:

  • Ư: là điện áp
  • R: là trở kháng của người nói

Tuy nhiên, vì tín hiệu âm thanh luôn thay đổi, Do đó, có thể cách tính này không chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn có Ampy thì quá trình xác định sẽ cần các thiết bị nhận dạng phức tạp hơn như điện trở mã, vôn kế điện tử, bộ tạo tần số âm thanh, …

Bộ khuếch đại TOA A2060 cho hệ thống báo động
Bộ khuếch đại TOA A2060 cho hệ thống báo động

4. Địa chỉ bán ampli công suất 500W nổi tiếng nhất Việt Nam:

Hiện sản phẩm ampli 500W đang có mặt tại các showroom của Audio Hải Hưng rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, kích thước và được cung cấp cho nhiều thương hiệu lớn như APG, BOST, BOSCH, TOA, …

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp thiết bị này. Bạn không thể bỏ lỡ Audio Hải Hưng vì:

  • Hải Hưng là một thế giới của âm thanh. Đại lý cung cấp thiết bị chính hãng của nhiều thương hiệu lớn trên thế giới.
  • Tất cả các sản phẩm được bán với giá cả cạnh tranh. tốt nhất trên thị trường
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật lắp đặt giàu kinh nghiệm, đã đảm nhận hàng nghìn công trình âm thanh lớn nhỏ trên cả nước.
  • Quá trình mua Chất lượng sản phẩm, trải nghiệm thanh toán và giao hàng linh hoạt trên toàn quốc.
  • Sản phẩm cuối cùng được đưa đến tay khách hàng sẽ có kèm theo giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch.
  • Bảo hành, bảo trì và hướng dẫn sử dụng rõ ràng và minh bạch

>> Đề nghị Audio Hải Hưng FS-7000 TOA.

Vì vậy, nếu bạn muốn được tư vấn mua dòng Bộ khuếch đại công suất 500W Nếu thuộc thương hiệu nổi tiếng thế giới, đừng quên gọi đến số 0243.5627488 – 0977060286 – Hotline 24/24: 0932060286 để được Audio Hải Hưng tư vấn miễn phí 100%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud