Hãy cùng điểm qua tài năng của những bạn trẻ thú vị nhất hiện nay trong thế giới piano. Họ có thể sẽ là động lực và mục tiêu trong sự nghiệp âm nhạc của con bạn.

Alma Deutscher

Năm nay 16 tuổi, Alma Deutscher là nhà soạn nhạc, nghệ sĩ vĩ cầm và nghệ sĩ dương cầm người Anh. Cô ấy đã làm say đắm hàng nghìn người trên khắp thế giới với thiên tài của mình và đã biểu diễn cùng Dàn nhạc Giao hưởng Israel từ khi 10 tuổi, Dàn nhạc Giao hưởng Hoàng gia, Nhà hát Opera Quốc gia xứ Wales, Dàn nhạc Thính phòng Vienna và những người khác. Cô ấy đã xuất hiện lần đầu tiên tại Carnegie. Hall in New York vào tháng 12 năm 2019 và nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt.

Alexander Malofie

Alexander Malofeev đã biểu diễn ca khúc nổi tiếng ‘La Campanella’ của Liszt tại Đại sảnh đường của Nhạc viện Nhà nước Moscow ở tuổi 13. Năm nay, anh 19 tuổi. Một chàng trai trẻ người Nga đang phát huy hết khả năng của mình. Kể từ khi hiển thị ở trên Anh cũng đã mang về giải Grand Prix tại Cuộc thi Piano quốc tế dành cho nghệ sĩ dương cầm trẻ tuổi ở Mátxcơva (2016) và giành vị trí thứ 2 tại Cuộc thi âm nhạc quốc tế Trung Quốc số 1 (2019)

READ  25 SHEET CHẠY NGÓN PIANO | Letsgetloud.vn

Elisey Mysin

Một cậu bé gốc Nga làm say lòng khán giả tại bản concerto số 3 trong D Major của Mozart ở Naberezhnye Chelny, Nga. ở tuổi tám Hãy ngồi lại và tận hưởng!

https://www.youtube.com/watch?v=Q32C1vdU6mQ

Agafia Korzun

Nocturne No 20 in C của Chopin là một trong những tác phẩm nổi tiếng và được yêu thích nhất của nhà soạn nhạc. Cô bé bảy tuổi Agafia Korzun chơi như thể cô ấy đã biết về nó trong nhiều năm. Giống như Elisey, cậu bé 7 tuổi Agafia cũng là một thiên tài khác đến từ Nga. Trên thực tế, cả hai đã từng biểu diễn cùng nhau trước đây.

https://www.youtube.com/watch?v=sNWaru9aoCc

William Zhang

Cậu bé 7 tuổi William Zhang lần đầu tiên được công chúng toàn cầu biết đến khi xuất hiện tại Carnegie Hall vào năm 2019 sau khi giành giải nhất tại Cuộc thi Đàn và Đàn dây Quốc tế Hoa Kỳ vào năm sau đó. Anh xuất hiện trên kênh truyền hình Little Big Shots của Mỹ và biểu diễn Chopin’s đánh Minute Waltz Op. 64, # 1 trên D-Flat Major (ở trên). Nước mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud