Loa Bluetooth đang dần trở nên phổ biến hơn trên thị trường ngày nay. Loa phù hợp với mọi lứa tuổi, tiện lợi khi mang theo bên mình đến bất cứ đâu. Loa Bluetooth dễ bị lỗi hoặc hư hỏng. khiến người dùng cảm thấy khó chịu nên Song Long Media sẽ gửi đến các bạn cách sửa loa bluetooth nhiều nhất.

Hướng dẫn sửa loa Bluetooth bị hỏng đơn giản nhất.

https://www.youtube.com/watch?v=RbDelXQbDeg

Loa bluetooth bị hỏng và cách giải quyết hiệu quả nhất

Dưới đây là 6 lỗi loa Bluetooth thường gặp và cách khắc phục nhanh nhất.

Loa Bluetooth bị ngắt kết nối kết nối bị chặn

Đây là tình trạng loa Bluetooth không thể kết nối với thiết bị phát lại như máy nghe nhạc. điện thoại di động Ngay cả khi tên thiết bị vẫn hiển thị trên màn hình. với lỗi này Bạn cần sửa nó như thế này:

  • Tắt cả kết nối Bluetooth của bộ phát và bộ thu và khởi động lại.
  • Thực hiện kết nối lại với thiết bị loa mini và thiết bị đã ghép nối.

Nếu bạn đã thực hiện cách này vài lần mà vẫn không khắc phục được lỗi. Tắt thiết bị và khởi động lại thiết bị một vài lần trước khi kết nối lại.

Không tìm thấy tín hiệu Bluetooth của loa.

Lỗi này có thể do một số nguyên nhân, chẳng hạn như thiết bị truyền phát. Thiết lập kết nối trên điện thoại di động của bạn

Để khắc phục lỗi này Tắt chức năng Bluetooth trên điện thoại của bạn và bật lại. Nếu nó vẫn không hoạt động Bạn cần kiểm tra xem mình có đang cài đặt giới hạn chế độ kết nối Bluetooth không, nếu có thì hãy tắt đi và thực hiện lại. hoặc nếu thiết bị của bạn đã được kết nối với loa quá nhiều Xóa kết nối cũ và kết nối lại với đúng thiết bị.

một lỗi xảy ra loa bluetooth không bật

Lỗi này khá hiếm. Nhưng nếu có thấy thì bạn vẫn cần chú ý vì rất dễ nhầm với tình trạng loa bị chết pin. Để khắc phục lỗi này Cắm loa vào bộ sạc và đợi vài giây để nguồn kích hoạt lại pin đã ngắt tạm thời. Có thể mất vài giờ nếu pin của loa chuyển sang trạng thái. “Tạm thời bán hết”

Loa bị chai pin.

Nếu bạn nhận thấy rằng loa của bạn có tín hiệu sau Cho biết rằng pin đã hết:

  • Thời gian sạc lâu: Thông thường, loa Bluetooth chỉ cần từ 4 – 6 giờ là có thể sạc đầy. Nhưng nếu loa của bạn sạc hơn 8 giờ, bạn cần phải cẩn thận.
  • Thời gian hoạt động nhanh: Nếu sạc đầy pin loa mini có thể phát nhạc liên tục trong 12 giờ, nhưng nếu chỉ hoạt động được 3-4 giờ là hết pin.

Pin của loa phải được thay thế, tuy nhiên sẽ cần được thay thế ở trung tâm sửa chữa có uy tín. Bằng cách cung cấp pin chính hãng để đảm bảo chất lượng loa của bạn.

loa

Loa bị rè có thể do loa đã bị va đập mạnh. Khiến màng loa bị thâm hoặc bật âm lượng tối đa quá lâu để sửa lỗi này Bạn phải thay màng loa bằng một cái mới.

loa ngắn mạch

Khi bạn sử dụng loa và nhận thấy âm thanh của loa bị méo, nghe không rõ ràng. Cho biết mạch điện bên trong loa không ổn định. Hãy đưa loa đến trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và khắc phục càng sớm càng tốt.

Cách sử dụng loa bluetooth chính xác nhất có thể

  • Bước 1: Trước hết, bạn cần bật nguồn loa bluetooth cho đến khi đèn báo sáng lên. Cho biết loa đã sẵn sàng kết nối.
  • Bước 2: Tiếp theo, bạn kết nối loa Bluetooth với thiết bị phát. Hãy nhớ rằng Bluetooth phải được bật trên cả hai thiết bị để kết nối.
  • Bước 3: Sau khi bật Bluetooth Bạn sẽ tiến hành dò ​​tín hiệu của loa Bluetooth và kết nối.
  • Bước 4: Chọn đúng tên loa Bluetooth. sau đó kết nối sau khi kết nối thành công Bạn chỉ cần chọn bài hát yêu thích và phát trên loa bluetooth.

ghi lại: Cần phải hiểu về dung lượng pin của loa Bluetooth. Thời gian phát nhạc để sạc pin kịp thời Và luôn bảo vệ loa hoạt động tốt nhất.

với 6 cách sửa loa bluetooth trên một cách nhanh chóng và hiệu quả Mong bạn sửa được lỗi cơ bản. Tránh ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn. Chúc may mắn!

READ  https://www.hieuhien.vn/loa-keo-karaoke-kiomic-k88/ | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud