1. Phần mềm hát karaoke chuyên nghiệp nhất hiện nay:

1.2.Phần mềm chạy Karaoke Aegisub word:

Phụ đề phim là một trong những yếu tố rất quen thuộc với những người xem phim trên máy tính hiệu quả không kém gì phim nước ngoài. Bạn sẽ thấy rằng một số mô tả có thể không rõ ràng, chính xác, mang tính mô tả và ý nghĩa nhất có thể. Vì vẫn còn nhiều người mắc phải những lỗi phụ đề cơ bản như font chữ, cách dựng hình hay kiểu chữ.

Phần mềm Aegisub

để có thể sửa những lỗi cơ bản này phần mềm hát karaoke Aegisub Professional là giải pháp hoàn hảo. Đây là một công cụ chuyên dụng cho các trang con phim lớn. Vì tất cả các tính năng có thể được cung cấp cho người vận hành để dễ dàng xử lý mọi vấn đề liên quan đến lỗi phụ đề.

Giao diện của Aegisub rất rõ ràng. Có thông tin chi tiết về khả năng chỉnh sửa hoặc tạo phụ đề mới cho video. Không chỉ vậy, phần mềm Aegisub còn có thể chỉnh sửa cả video và âm thanh để có thể nhúng phụ đề vào thời gian chính xác nhất.

Aegisub cũng sở hữu công cụ quản lý phụ đề chuyên nghiệp. Nó hỗ trợ tối đa cho quá trình dịch, kiểm tra chính tả và cung cấp các bộ mẫu. Do đó, phụ đề có chất lượng rất tốt, có thể hiển thị thông tin video cũng như hẹn giờ. Phần mềm cũng có một menu hỗ trợ rất chi tiết. Điều này làm cho hướng dẫn sử dụng chi tiết trở nên dễ dàng.

1.2. Phần mềm Karafun Studio Karaoke:

Đây là phần mềm tạo phụ đề chuyên nghiệp và dễ sử dụng nhất từ ​​trước đến nay. Sử dụng phần mềm này bạn có thể tạo các bản karaoke trực tuyến giống như trên youtube hoặc tại quán karaoke.

Phần mềm được hỗ trợ đầy đủ các font chữ và hiệu ứng chạy lời bài hát trên màn hình một cách mượt mà. Phần mềm vẫn chưa thể đáp ứng được những người dùng khó tính.

Phần mềm Karafun Studio

Phần mềm Karafun Studio

Ưu điểm của phần mềm này là khả năng chạy lời karaoke rất mượt mà. Xuất video trực tiếp trên phần mềm mà không cần bất kỳ công cụ chỉnh sửa video nào khác, phần mềm cũng hỗ trợ đầy đủ mọi định dạng font chữ karaoke theo bảng mã Unicode.

READ  Dàn karaoke kinh doanh cao cấp cho phòng hát VIP | Letsgetloud.vn

Ngoài ra, sử dụng Karafun Studio phiên bản 1.20, bạn sẽ có thể chỉnh sửa tất cả các bài hát karaoke tương tự như các video được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm như vậy Bạn cần cải thiện các tính năng trong Karafun để có thể chỉnh sửa chuyên nghiệp hơn.Nhớ tải phần mềm để trải nghiệm chất lượng nhé!

1.3. Phần mềm Karaoke AV Video Karaoke Maker Word Run:

AV Video Karaoke Maker là một trong những phần mềm hát karaoke chuyên nghiệp và miễn phí mà bạn có thể tham khảo. Phần mềm này có thể giúp bạn tạo video chi tiết. Hỗ trợ lời bài hát hoàn hảo

Phần mềm này đi kèm với các kỹ năng viết như:

 • AV Video Karaoke Maker hỗ trợ rất nhiều định dạng. Nó cho phép bạn tạo các tập tin video, hình ảnh, âm thanh với các định dạng sau: AVI, MPEG, ASF, MP3, WMA, JPEG, BMP, …
 • Phần mềm này có thể xuất video karaoke sang các định dạng phổ biến nhất hiện nay.
 • Có thể dễ dàng tạo hoặc chỉnh sửa các video karaoke hiện có.
 • Trình tạo video karaoke AV có thể đồng bộ hóa rất nhiều lời bài hát và bài hát của video.
 • cho khả năng chỉnh sửa lời bài hát Video nhanh chóng chỉ với vài cú nhấp chuột.
 • Bạn có thể xem trước các dự án hiện có được bao gồm trong phần mềm mô hình hóa.
 • Phần mềm này cho phép bạn dễ dàng xuất sang định dạng có thể ghi ra đĩa.


Phần mềm AV Video Karaoke Maker

1.4 Phần mềm Karaoke Video Creator Word Run:

Đây là một trong những phần mềm hát karaoke được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường hiện nay. Nó cung cấp cho người dùng nhiều tính năng độc đáo. và cho phép bạn tạo nhiều video karaoke chất lượng hơn. với âm thanh và hình ảnh cực kỳ rõ ràng

Trình tạo video karaoke cho phép bạn chọn bất kỳ hình ảnh và bài hát nào để tạo ra chất lượng âm thanh chuyên nghiệp hơn.

Phần mềm được tích hợp tính năng Vocal Remove thông minh giúp loại bỏ giọng hát của ca sĩ trong bài hát, bạn cũng có thể dễ dàng xuất video với các định dạng như MPEG, MP4, AVI, …

Một trong những ưu điểm khiến phần mềm này trở thành một lựa chọn tốt là: Độ phân giải video là không giới hạn. Vì vậy, bạn có thể tạo các video Karaoke HD với chất lượng cao nhất Phần mềm cũng bao gồm tính năng sản xuất song ca cho phép bạn tạo video trong đó hai ca sĩ có thể biểu diễn song ca cùng một lúc.

Phần mềm chạy Karaoke Video Creator Word Run

Phần mềm xử lý văn bản Karaoke Video Creator

1.5. Phần mềm sử dụng âm thanh karaoke

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm hát karaoke Cho phép tách lời dễ dàng, Karaoke Sound Tools là sự lựa chọn hoàn hảo.

Phần mềm này cho phép người dùng xử lý âm thanh karaoke một cách nhanh chóng và dễ dàng, tuy nhiên bạn phải trả phí sau 30 lần sử dụng.

phần mềm công cụ âm thanh karaoke

phần mềm công cụ âm thanh karaoke

Một số tính năng tuyệt vời mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng phần mềm này là:

 • Xóa giọng hát với chức năng xóa lời bài hát khỏi CD dễ dàng.
 • Phần mềm giúp kiểm soát âm trầm của bài hát và loại bỏ tạp âm xung quanh dễ dàng hơn.
 • Bạn có thể điều chỉnh âm lượng của lời bài hát bằng cách giảm âm lượng của lời bài hát dễ dàng hơn.
 • Karaoke Sound Tools cho phép bạn điều chỉnh nhịp độ của bài hát sao cho phù hợp nhất với chất giọng và quãng giọng của ca sĩ.
 • Bạn có thể thay đổi âm lượng từ -12 đến +12 theo bán sắc bằng phần mềm này.
 • Ngoài ra, các tính năng như: Xử lý bài hát karaoke với lời bài hát và thay đổi nhịp độ rất dễ sử dụng để tăng tốc độ hoặc làm chậm bài hát.

1.6. Phần mềm hát karaoke Kbuilder 3.5 và Kbuilder 5:

Kbuilder là phần mềm phụ đề có xuất xứ từ Trung Quốc đang được sử dụng rộng rãi trong thời gian gần đây, phần mềm Kbuilder 3.5 lý tưởng cho Adobe Premiere Pro CS3 và Kbuilder 5 thường dùng cho Adobe Premiere CS5.

Đây là một loại phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa đoạn văn bản karaoke mà không cần phải biên tập lại video. Vì vậy, bạn cần Adobe Premiere để tạo video trước khi thêm văn bản.

Cả hai phiên bản đều yêu cầu hỗ trợ các hiệu ứng văn bản chuyên nghiệp cùng với khả năng tạo script cho văn bản chuyên nghiệp nhất.

Tuy nhiên, bạn sẽ cần nhiều thời gian để học cách sử dụng phần mềm này một cách chuyên nghiệp.

Phần mềm Karaoke Kbuilder 5
Phần mềm Karaoke Kbuilder 5

1.7. Karaoke Title Maker 2: Phần mềm chạy Word

Đây là một trong những phần mềm chuyên nghiệp được sử dụng phổ biến cho nhu cầu soạn thảo văn bản. Đây là một trong những phần mềm thêm phụ đề với giao diện thân thiện và dễ sử dụng.

Karaoke Title Maker 2 có nhiều phiên bản khác nhau. nhiều và dần dần Các tính năng được cải thiện để có thể chỉnh sửa hoàn hảo hơn

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm dễ sử dụng với giao diện đơn giản. Hãy thử tải phần mềm này để sử dụng video này!

Giúp video dễ đọc hơn với Karaoke Title Maker 2.

Giúp video dễ đọc hơn với Karaoke Title Maker 2.

2. Hướng dẫn hát karaoke đơn giản với phần mềm hát karaoke:

Dưới đây là một số hướng dẫn làm karaoke cơ bản và đơn giản để bạn tham khảo trải nghiệm phần mềm làm karaoke của mình.

Các bước thực hiện như sau:

Đầu tiên, bạn tải một phần mềm hỗ trợ làm video karaoke trên máy tính cá nhân của mình. (Bạn có thể tham khảo sử dụng 1 trong 7 phần mềm mà Hải Hùng gợi ý ở trên)

Tiếp theo, chuẩn bị tập tin nhạc nền. Tệp nhạc chứa giọng hát của ca sĩ (Toàn bộ tệp phải ở định dạng MP3 hoặc WMA) và lời bài hát. (chuyển ngữ hoặc dịch thuật) được nhập bằng Unicode

Sau khi cài đặt phần mềm hát karaoke Mở phần mềm này và tìm biểu tượng để chèn các tệp nhạc và video đã chuẩn bị vào thư viện. Sau đó làm theo hướng dẫn trong hộp thoại được hiển thị.

Sau khi chèn tất cả các tệp để tạo các chương phụ Bước tiếp theo là chèn lời bài hát. (phiên âm và dịch lời bài hát) và căn chỉnh các vị trí phụ cho lời bài hát để khớp với lời bài hát trong tệp nhạc hoặc video.

Lưu ý: Tất cả các phần mềm nêu trên đều có khung hoặc hộp để bạn đặt nội dung phụ đề của mình.

Sau khi kết thúc Bạn phải thay đổi phông chữ như bạn muốn.

cho karaoke chung Nếu bạn không chèn video Bạn sẽ cần phải chèn một hình nền. Để chọn một hoặc nhiều hình dạng Bạn có thể chọn các hiệu ứng xuất hiện cho từng hình dạng riêng biệt. hoặc tất cả các hiệu ứng hình ảnh để làm cho thuê bao karaoke của bạn hấp dẫn và sống động hơn.

Cách dễ dàng để tạo karaoke
Cách dễ dàng để tạo karaoke

Trong trường hợp bạn tạo một video karaoke Bạn cần căn chỉnh sub sao cho đường karaoke và đường sub hoàn toàn khớp với lời bài hát trong video.

Sau khi hoàn thành bước này Bước tiếp theo bạn cần làm là tạo hiệu ứng cho dàn karaoke / sub của mình, sẽ có 2 định dạng cho bạn lựa chọn là hiệu ứng nặng và hiệu ứng ánh sáng. Lưu ý rằng hiệu ứng nặng sẽ lung linh và nhiều màu sắc hơn nhiều so với hiệu ứng ánh sáng. Hiệu ứng ánh sáng nên được chọn trong trường hợp máy nặng.

Đây là bước cuối cùng bạn cần làm để hoàn thiện sub video của mình. Bạn chỉ cần chọn định dạng mong muốn. Sau đó xuất tệp và lưu trữ trong một thư mục.

Nhớ thử mở file mới tạo và hát xem Sub Karaoke của bạn có khớp không, sau đó có biện pháp khắc phục phù hợp và rút kinh nghiệm cho những video karaoke sau.

Với những kiến ​​thức mà Audio Hải Hùng đã chia sẻ trên đây. hy vọng bạn tìm thấy chính mình phần mềm hát karaoke Đẹp, chất lượng và dễ sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống karaoke cho gia đình, cửa hàng của mình. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi 0243.5627488 – 0977060286 – Hotline 24/24: 0932060286.


Các bài báo âm thanh tốt nhất bạn nên xem:

READ  https://baochauelec.com/dau-karaoke-online | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud