Thông tin chung về Adam Audio

ADAM (Advanced Dynamic Audio Monitors) Audio được thành lập vào tháng 3 năm 1999 tại Berlin. nước Đức của nhà vật lý Klaus Heinz và kỹ sư điện Roland Stenz.

Thiết kế hiện đại của ADAM đã sớm trở thành đỉnh cao của khả năng tái tạo âm thanh trung thực và là cơ sở cho mục tiêu của một công ty trẻ nhưng đầy tham vọng: thách thức một vài “ông lớn” trong ngành này bằng cách cung cấp những sản phẩm ưu việt. Và nó đã được chứng minh rằng chỉ trong một thời gian ngắn, ADAM đã trở thành một trong những nhà sản xuất và phân phối hàng đầu về dây loa màn hình chuyên nghiệp dành cho âm thanh.

Sau mười năm xây dựng, các trình điều khiển ART kế thừa đã nhận được những cải tiến như công nghệ X-ART hoặc eXtended Accelerated Ribbon dành cho loa và loa tầm trung có dải tần mở rộng và hiệu suất cao hơn băng thông lên đến 300 kHz để cải thiện khả năng tái tạo âm thanh

tại nhà máy ở Berlin Hiện đang sử dụng 55 nhân viên, công ty có đại lý tại hơn 75 quốc gia, ADAM có chi nhánh tại Hoa Kỳ (Nashville) và Vương quốc Anh. Ngày càng có nhiều phim trường nổi tiếng. Trong thế giới sở hữu và sử dụng màn hình ADAM, các xếp hạng cao liên tục và các bài đánh giá được hoan nghênh trên nhiều diễn đàn internet đã chứng minh rằng màn hình ADAM là một trong những công cụ sản xuất và ghi âm đáng tin cậy nhất trên thị trường.

READ  Cục đẩy Crown XLI 3500 công suất siêu khủng, hàng chính hãng Mỹ | Letsgetloud.vn

ADAM AUDIO Sản phẩm chính tại Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam, Việt Thương tự hào là nhà phân phối của thương hiệu Adam Audio, chúng tôi chuyên cung cấp màn hình ADAM cho các phòng thu chuyên dụng.

Loa điều khiển dòng chính bao gồm:

T-series: Adam T5V Adam T7V…

Dòng F: Adam F5 Adam F7…

Dòng Axe: Adam A77X; Adam A8X; Adam A7X, Adam A5X,…

Dòng S: Adam S3X-V; Adam S2V; Adam S5X-H; …

Dòng nghệ sĩ: ADAM Artist 3, ADAM Artist 6, ADAM Artist 6H,…

Loa siêu trầm (loa phụ): Adam Sub 7; Adam Sub 8; ADAM Artist SUB;…

Việt Thương Music cam kết cung cấp các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng với đầy đủ giấy tờ chứng minh chất lượng và nguồn gốc xuất xứ. với lợi thế của nhà phân phối Do đó, chúng tôi tự tin đưa đến tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất với dịch vụ vận chuyển, lắp ráp, bảo hành, bảo dưỡng chuyên nghiệp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud