Fiio hiện là một công ty âm thanh rất nổi tiếng về head-fi đi bất cứ đâu trong diễn đàn âm thanh lớn nhất thế giới. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy hình ảnh của các thiết bị do Fiio sản xuất. Gần đây, Fiio đã phát hành một số mẫu DAC / AMP mới để thay thế cho các mẫu cũ hơn. Các sản phẩm mới này được đánh dấu “K” ở cuối tên model, chiếc amp di động E11k mới nhất đã chính thức được bán ra.

Trên E11 cũ có tên Kilimanjaro, E11K cũng được đặt tên là ” Kilimanjaro 2 ”, vỏ này mang phong cách của các sản phẩm Fiio mới nhất.

Phụ kiện đi kèm với E11K ngoài 2 cặp dây thun để buộc amp, 1 cáp sạc, 6 cặp giá đỡ chống sốc 3M để gắn đế amp. Khi sử dụng với DAP, đế này được áp vào mặt sau của E11K . DAP và ràng buộc rất gọn gàng.

Khác với chuẩn MiniUSB trên E11, cổng sạc của E11k đã được thay thế bằng chuẩn MicroUSB.

Theo cách sử dụng, cả hai model đều có hai mức khuếch đại thấp và cao, E11 có hai mức EQ và E11k có tăng âm trầm.

Nhìn chung, về ngoại hình, E11k hơn hẳn.

Ở phiên bản E11, bạn không thể vừa sạc vừa nghe, nhưng E11k đã được khắc phục lỗi này. Điều này rất hữu ích nếu bạn đang sử dụng pin dự phòng hoặc ai đó sử dụng bộ khuếch đại nguồn để bàn.

READ  Amp + Dac CEntrance DACmini | Letsgetloud.vn

Thời lượng pin của E11K ở mức khá, khoảng 15 giờ sử dụng.

Chất lượng âm thanh:

Trước hết, trên E11, nếu bạn nghe trong tai có độ nhạy thấp và độ nhạy cao. Bạn sẽ nghe thấy tiếng rít (tiếng rít nhỏ) Điểm này đã bị đánh bại. âm thanh nền rất sạch với một bộ khuếch đại di động, điều này cực kỳ quan trọng. Bởi vì người dùng thường sử dụng nó để kéo trong tai hoặc các loại tai nghe nhét tai.

E11k cũng có sức mạnh mạnh hơn một chút. Nhưng nó không đáng kể.

Với 2 mức EQ, E11 hơi ồn. Và với 1 bước tăng âm trầm của E11k, âm thanh vẫn rất sạch, Boost Bass chỉ tăng âm lượng. tăng âm lượng trung trầm sẽ hài lòng với đầu bass

Tôi sẽ làm một bài viết với combo iPod Classic + E11k + Yuin Pk1. Tai nghe nhét tai PK1 được biết đến là loại khó kéo. Chúng ta hãy xem cách hoạt động của E11k.

E11k thừa hưởng chất âm “vui nhộn” của E11, nhưng tập trung nhiều hơn vào các đặc tính kỹ thuật và “trung tính” của E07K. Và có được cả dải trầm và độ ấm từ E11.

PK1 được kết hợp với E11K. Nếu âm trầm được cắm vào DAP, mỗi trống trong phiên bản Hotel California sẽ nông và không ồn ào. Thì với E11k, âm trầm mạnh mẽ, có hồn, âm trung trầm rõ ràng, âm trầm tròn trịa hơn, không quá nhanh, loại âm trầm chặt chẽ. Hầu hết những người yêu thích âm trầm sẽ thích nó. Đây là một điểm cộng lớn vì dải trầm nông không thể thực sự tạo ra tâm trạng cho âm nhạc.

READ  Mẫu DAC/AMP di động sử dụng chip DAC kép của Sabre | Letsgetloud.vn

Dải âm trung từ mỏng và mờ. Không có gì đặc biệt, E11k làm cho dải âm này dày và phong phú hơn. Các âm trung trầm được tăng lên một chút. Điều này làm cho âm thanh chính của The Eagles trở nên ấm áp và truyền cảm hơn. và nhẹ nhàng hơn

Còn dải cao thì sao? Kết hợp với E11K, Pk1 có soundbar trep chủ động hơn, thoáng hơn và thoải mái hơn. Treb ngày càng cao. Chi tiết tốt hơn và sắc nét hơn Âm thanh của đàn trong trẻo, rõ ràng, tinh tế hơn, thanh thoát hơn.

Giai đoạn âm thanh: E11k mang đến cho PK1 giai đoạn mà các nhà sản xuất muốn nó có thể tái tạo. Tất cả các sảnh tại The Eagles concert đều rộng rãi và thoáng mát. Tiếng vỗ tay và tiếng còi của khán giả đã được mô phỏng. tạo ra một không gian rộng rãi và trang nhã Đây có thể là một trong những tai nghe chụp tai sân khấu âm thanh tốt nhất nếu được kết hợp với một bộ khuếch đại tốt.

tóm tắt: E11k có thiết kế trang nhã với thân máy bằng nhôm. Cải tiến nhiều về cả ngoại hình và chất lượng âm thanh so với E11 cũ, E11k thể hiện mình là một chiếc amp di động đáng sở hữu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud