Giới thiệu tai nghe AUDIO TECHNICA CKS55X.

thiết kế

Tai nghe Audio Technica CKS55X đến từ Nhật Bản có thiết kế khá độc đáo là sự lai tạo giữa Earbuds và Inears mang đến chất lượng âm thanh rất tốt.

Logo Audio Technica, vỏ nhôm dập nổi

tai nghe Nó rất thoải mái khi đeo với một mép ngoài chặn dái tai để nó không bị bung ra. Các nút trong tai không quá sâu để tránh bị ù. Nhưng khả năng cách âm không bằng Inear nguyên bản.

Phuộc được hàn vào dây chắc chắn.

Giắc cắm L mạ vàng chất lượng với 3 cặp phím silicone phụ.

Chất lượng âm thanh của CKS55X

tai nghe Bài hát này có âm thanh trầm mạnh mẽ. Thanh lịch nhưng khá tinh tế Âm trung mạnh mẽ và hơi vang. tiếng kêu nhẹ Và không có gì tuyệt vời hơn nhạc pop và dance hiện đại.

âm trầm

Điểm nổi bật của CKS55X là tiếng bass chắc (bass chắc), tốc độ đánh và tiếng bass khá tốt. Âm trầm này đủ để đáp ứng bất kỳ sự thèm muốn đầu bass nào. Nó có thể va đập mạnh nhưng khá mỏng manh.

trung tâm: Chất âm dải trung đẹp đặc trưng của dòng ATH. Dải trung của CKS55X nhìn chung ngọt ngào, táo bạo và tiến bộ, nhưng nó không đáp ứng được nhu cầu nghe giọng hát đòi hỏi âm trung rõ ràng nhưng vang.

Treble: Tiếng kêu của CKS55X không tanh nhưng có vẻ nhẹ. Bạn không thể đòi hỏi nhiều ở dải này của CKS55X vì âm trầm và âm trung đã rất xuất sắc.

READ  Cô Gái Bách Khoa (Cô Gái Nông Thôn Chế ) | Letsgetloud.vn

Hiện đã có mặt tại các chi nhánh của Song Phraeng Media trên toàn quốc với mức giá ưu đãi. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đặt hàng ngay bây giờ?

Mọi chi tiết vui lòng gọi hotline 094 1144 666.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud