Bộ khuếch đại Fender có lịch sử hơn 60 năm làm nghề thủ công, kể từ khi Leo Fender phát hành bộ khuếch đại K&F đầu tiên vào năm 1945 cho đến ngày nay. Có thể khẳng định Fender có liên quan mật thiết đến ngành công nghiệp âm nhạc đại chúng.

Nhạc sĩ huyền thoại người Anh Johnny Marr từng nói: Nếu không có bộ khuếch đại Fender, bối cảnh âm nhạc sẽ trở nên nhạt nhẽo, và giọng hát của Fender đã giúp tạo ra âm thanh của một số bài hát nổi tiếng nhất thế giới.

khi tìm kiếm một amp Điều quan trọng là chúng ta phải có một ý tưởng rõ ràng về những gì chúng ta đang tìm kiếm. Bộ khuếch đại Fender đích thực với giá cả cạnh tranh nhất do Việt Thương cung cấp tự hào có nhiều lựa chọn về kích cỡ, âm thanh, công nghệ và cấu hình được chia thành 2 loại: Bộ khuếch đại guitar và bộ khuếch đại âm trầm

Bộ khuếch đại guitar Fender bao gồm 4 nhóm sản phẩm chính: Bản gốc cổ điển đích thực, chuyên nghiệp, hiện đại. đương đại và âm thanh

Bộ khuếch đại cổ điển tinh khiết: Với các tính năng và thiết bị điện tử âm thanh chính xác, Pure Vintage thể hiện chất lượng và sự khéo léo của bộ khuếch đại hàng đầu của Fender, khiến nó trở thành nền tảng âm thanh lý tưởng cho các nhạc sĩ.

READ  Topping D90 MQA chính hãng, giá tốt | Letsgetloud.vn

Bộ khuếch đại chuyên nghiệp: Tăng tốc mở rộng Chuyển kênh mượt mà. Bộ khuếch đại chuyên nghiệp thể hiện lợi ích của bộ khuếch đại Fender trên đường với các đặc tính của nó có thể chống chọi với sự khắc nghiệt của đường. Và với khả năng điều chỉnh âm thanh một cách tối ưu nhất. Sản phẩm này do đó là một thương hiệu riêng biệt. đó là phong cách riêng của mỗi nghệ sĩ.

Bộ khuếch đại Originals hiện đại Được tạo ra với sự khám phá âm thanh sâu trong tâm trí người nghe. Bằng cách phá vỡ các tính năng của bộ khuếch đại truyền thống và cảm nhận trí tưởng tượng, Modern Originals xác định lại và phát minh lại những gì bộ khuếch đại Fender có thể làm.

Bộ khuếch đại đương đại: Với một lần nhấn vào menu chuyển màu tùy chỉnh và các tính năng tiên tiến của dòng amp Fender, bạn đang ở trong phòng thu. sử dụng bàn đạp hoặc tìm kiếm âm thanh Bộ khuếch đại thông minh này có thể mở khóa bảng điều khiển. Một bản ghi lớn có giá trị nổi bật.

bộ khuếch đại âm thanh: Bộ khuếch đại nhỏ nhưng mạnh mẽ này được cách ly âm thanh và được chế tạo riêng biệt. Mang lại âm thanh và giai điệu tươi mới mà không có sự can thiệp của các đại diện điện tử.

Bộ khuếch đại âm trầm Fender gồm 3 nhóm sản phẩm chính: Bassman Pro, Rumble, Broncos

READ  Mai Nguyễn Music | Letsgetloud.vn

Bassman Pro: Đối với sân khấu và phòng thu, Bassman Pro là thiết bị tạo âm trầm tinh vi và linh hoạt nhất từ ​​trước đến nay. Công ty cũng đã phát minh ra âm trầm điện cung cấp bộ khuếch đại âm trầm chuyên nghiệp với nhiều tính năng tuyệt vời và cảm giác Fender cổ điển.

Bộ khuếch đại đã cộng hưởng: Dòng Rumble là một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của bộ khuếch đại âm trầm di động nhẹ hơn và to hơn bao giờ hết. Nhưng nó mang phong cách cổ điển của Fender cổ điển với các tính năng hoàn toàn mới như loa Eminence được nâng cấp và một số trình điều khiển. Và sự linh hoạt của các loại amp đầu, tủ và combo, Rumble là giải pháp hoàn hảo cho những người chơi phục vụ công việc, tập luyện.

Bộ khuếch đại Bronco: Với các âm amp cài sẵn và các hiệu ứng tích hợp, Bronco Bass Amp là hộp công cụ tạo giai điệu hoàn hảo cho người chơi bass. Thêm chức năng phần mềm FUSE, kết nối USB và đầu ra tai nghe XLR. Đó là một trong những bộ khuếch đại âm trầm dễ sử dụng nhất hiện có.

Nếu bạn cần tư vấn mua amply Fender, hãy liên hệ với Việt Thương ngay hôm nay để được cung cấp thông tin nhanh nhất!

Nhạc Việt Thung

Địa chỉ: 386 Cách mạng tháng 8, P.10, Q.3, TP.HCM

READ  Khóa học đánh Trống Điện Tử tại Việt Thương Music | Letsgetloud.vn

Liên hệ hotline: 0938 218 216

Tìm hiểu thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud