Chuẩn âm thanh CA20. Bộ khuếch đại SoundStandard Đó là một sản phẩm thương hiệu. SoundStandard nổi tiếng Được các chuyên gia âm thanh đánh giá cao về thiết kế, độ bền và chất lượng sản phẩm. Bộ khuếch đại âm thanh chuẩn CA20 cũng là sự lựa chọn tốt nhất khi bạn muốn thể hiện âm thanh của mình ở ngoài trời. Trong hội trường lớn cho chất lượng âm thanh trung thực và mạnh mẽ nhất.

Được thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết

Được nhà sản xuất chú trọng đến cả mặt trước và mặt sau, vỏ bằng kim loại nguyên khối có khả năng chịu lực cao, dễ dàng lắp đặt và di chuyển, đây là một ưu điểm so với các dòng ổn áp khác.

dung lượng lớn

Với công suất 1300W / CH (stereo 8ohms), cục đẩy SoundStandard CA20 có thể kéo hầu hết mọi cặp loa hội trường, ở chế độ bridge, thiết bị có thể đạt công suất lên đến 5400W khi kéo loa 4ohms cho âm thanh mạnh mẽ, đầy uy lực. điều này khẳng định thế mạnh trong dòng sản phẩm ampli công suất hiện nay.

Nguồn điện này đã được kiểm tra theo tiêu chuẩn EIA (Hiệp hội Công nghiệp Điện tử Hoa Kỳ) ở điều kiện đứt đoạn 40ms, tần số âm thanh là 1kHz và chỉ số méo THD nhỏ hơn 1%.

READ  Địa chỉ bán hệ thống thiết bị âm thanh số 1 tại Nam Định | Letsgetloud.vn

bộ khuếch đại công suất SoundStandard CA20 4 kênh nổi bật với lớp vỏ chất lượng cao và hệ thống 12 tụ lọc, biến áp thiết kế hình xuyến … cho âm thanh trung thực hơn. Độ ổn định cao mà không bị nhiễu âm thanh méo mó

công nghệ hiện đại

– Sử dụng nguồn điện hình xuyến

Bộ khuếch đại Class H độc quyền SoundStandard Nó cho phép kiểm tra chính xác tín hiệu âm thanh đầu vào và khuếch đại tín hiệu mà không làm thay đổi nhiều chất lượng của âm thanh gốc.

– Công nghệ lọc tiếng ồn CMRR độ nhạy cao

– Có thể hoạt động ở 4 chế độ âm thanh nổi / cầu nối / song song / phân tần, điều chỉnh độ sâu âm trầm dễ dàng. Hoặc chuyển về chế độ loa siêu trầm dễ dàng nhất có thể.

– Cổng đầu vào và đầu ra XLR tiêu chuẩn thông dụng có thể kết nối với mọi loại thiết bị âm thanh.

– Bộ khuếch đại tải tích hợp với giám sát điện áp và I / O để ngăn ngừa các hư hỏng nhỏ có thể xảy ra và nếu một trong các hệ thống bị lỗi Tất cả các hệ thống khác sẽ đóng cửa. Nó làm giảm các yếu tố ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống.

hiệu quả

Hệ thống các thành phần trong cục đẩy Soundstandard CA20 được chọn lọc thủ công trước khi sản xuất để có độ bền cực cao.

Hai quạt làm mát lớn được đặt phía sau thiết bị. Điều này cho phép nó kéo dài hàng giờ mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm.

READ  Mixer Soundcraft Signature 12 Giá Tốt Chính Hãng | Letsgetloud.vn

Chuẩn âm thanh CA20. Bộ khuếch đại Thường được sử dụng trong hệ thống âm thanh hội trường, sân khấu, tiệc cưới, sự kiện lớn, ..

Mới, cũ và mới, âm ly, mô hình cũ lớn nhỏ, giá rẻ

Mới, cũ và mới, âm ly, mô hình cũ lớn nhỏ, giá rẻ

Xem các dòng cục đẩy công suất lớn nhỏ giá rẻ nhất thị trường. Những mẫu cục đẩy tốt nhất hiện có tại Bảo Châu Elec …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud