Có những kỹ thuật rất nhiều để sử dụng máy ảnh Nếu bạn biết những kỹ thuật này Nó sẽ giúp giải quyết một số vấn đề bạn gặp phải trong nhiếp ảnh. Đây là một trong những lý do tại sao các nhiếp ảnh gia đã học về phim và chuyển thể kỹ thuật số có thể làm mọi thứ với máy ảnh kỹ thuật số của họ. Bạn đã bao giờ sử dụng máy ảnh ở chế độ “B” chưa?? Và chế độ này sẽ được sử dụng trong những trường hợp nào ?.

  • Chế độ “B” là gì?

Bạn đã bao giờ sử dụng máy ảnh trong

Trên một số máy ảnh, Bulb được biểu thị bằng B trên nút xoay chế độ. Chế độ Bulb cho phép người dùng cài đặt tốc độ màn trập rất chậm để chụp ảnh phơi sáng lâu Trong tất cả các chế độ khác, thời gian phơi sáng lâu nhất thường là 30 giây, nhưng trong điều kiện ánh sáng yếu đôi khi điều này không đủ để có được một bức ảnh phơi sáng đúng cách.

Ở chế độ B, bạn có thể giữ màn trập mở trong vài phút hoặc vài giờ.thường được sử dụng với màn trập từ xa Điều này là do người dùng phải giữ ngón tay của họ trên nút chụp trong suốt thời gian phơi sáng. Điều này dẫn đến rung máy cần thiết. giá ba chân chắc chắn để làm cho máy ảnh hoàn hảo

Khi quay vào ban ngày, đó là điều bắt buộc. kính lọc trung tính để tiếp xúc rất lâu và Máy ảnh không còn điều khiển thời gian tự động. Bạn phải theo dõi thời gian trên đồng hồ hoặc điện thoại di động của mình.

>> Xem thêm về Bộ lọc Hoya, bộ lọc điện..vvv tại Binhminhdigital

  • Chế độ B hữu ích trong những trường hợp nào?

Bạn đã bao giờ sử dụng máy ảnh trong

chụp ảnh tia chớp Chế độ Bulb rất thích hợp để bắn chớp nhoáng. Điều này cho phép nhiếp ảnh gia dừng phơi sáng như mong muốn trong các điều kiện thay đổi mà không bị khóa trong khoảng 30 giây.

Bạn đã bao giờ sử dụng máy ảnh trong

tiếp xúc saoChụp đường phơi sáng thực sự rất thú vị. bởi vì thế giới quay Do đó, các ngôi sao thay đổi vị trí của chúng trên bầu trời. Bằng cách sử dụng chế độ B và độ phơi sáng từ 20 phút trở lên, bạn có thể chụp những vệt sao tuyệt đẹp vào ban đêm. Các ngôi sao trông giống như tất cả các thiên thạch.

Bạn đã bao giờ sử dụng máy ảnh trong

Bạn đã bao giờ sử dụng máy ảnh trong

pháo hoa hoặc đèn giao thông phải sử dụng chế độ này

>> Lựa chọn Mua máy ảnh Sony trả góp, Ống kính Sonyvà các thiết bị nhiếp ảnh chuyên nghiệp khác tại Dawndigital

READ  Phân biệt giữa ống kính full-frame và crop | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud