Đàn piano kỹ thuật số Casio CDP-S350 Một phần trong dòng sản phẩm CDP-S của Casio là phiên bản nâng cấp với nhiều loại âm sắc và âm sắc. Nhỏ và phong cách, Casio CDP-S350 dễ vận chuyển và không chiếm không gian trưng bày. với một hệ thống âm thanh tích hợp được cải tiến Bạn có thể làm điều đó ở bất cứ đâu. cả trong nhà và ngoài trời

hình ảnh thật của đàn piano casio cpd-s350

Sử dụng bàn phím cao cấp

CDP-S350 sử dụng công nghệ bàn phím dựa trên công nghệ Hammer Action II có thể mở rộng. Cho cảm giác gõ phím nặng và nhẹ chân thực. Và cho phép người chơi thực hành các kỹ năng ngón tay chính xác với độ nhạy áp lực. Các phím giống như các cơ quan.

Thiết kế nhỏ gọn với thân máy mỏng

Casio CDP-S350 có kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn. Với độ dày chỉ 232mm, Casio đã sử dụng công nghệ cấu tạo siêu nhỏ gọn để làm cho cây đàn nhỏ hơn so với các đơn vị CDP trước đây.

Âm thanh sống động, phong phú

Mặc dù có kích thước nhỏ, Casio CDP-S100 được trang bị công nghệ tăng cường âm thanh nổi cho phép người chơi thưởng thức âm thanh vòm tự nhiên trong khi bạn chơi. Là phiên bản nâng cấp, Casio CDP-S350 cung cấp hơn 700 âm sắc khác nhau mà bạn có thể thoải mái khám phá.

READ  Đàn Piano Steinway and Sons B 211 | Letsgetloud.vn

Hình ảnh thật của đàn piano casio cdp-s350 chính hãng.

Trọng lượng nhẹ, dễ dàng tháo rời

Đàn piano kỹ thuật số Casio CDP-S350 có thiết kế nhỏ gọn. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng di chuyển nó và lắp thêm chân đế nếu cần. CDP-S350 cũng hỗ trợ tuổi thọ pin. Giúp người dùng thoải mái sử dụng ở mọi nơi. phong cách hiện đại kích thước nhỏ gọn Có rất nhiều lợi ích cho cây này.

truyền dữ liệu và kết nối

Casio CDP-S350 cho phép bạn kết nối với máy tính hoặc thiết bị điện tử khác thông qua cổng USB thông minh ở mặt sau của cây đàn, bạn cũng có thể sử dụng cổng AUX để kết nối với âm ly, loa, cho trải nghiệm âm thanh sống động hơn. Hoặc sử dụng cổng kết nối tai nghe để thoải mái luyện tập.

Video demo đàn piano Casio CDP-S350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud