Bán đàn piano Yamaha U3A nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

Đàn piano Yamaha U3A Nó là phiên bản cao cấp nhất của dòng đàn Yamaha U3 cũ, một cây đàn với những cải tiến về kỹ thuật, chất lượng âm thanh và chất liệu khung đàn. đã thay thế nguyên liệu nhập từ gỗ thông Bắc Mỹ.

1. thiết kế

– Hộp đàn piano Yamaha U3A

Về cơ bản, tủ đàn piano U3A của Yamaha có hình dạng giống như một chiếc thùng đứng. Với các góc cạnh rất sắc nét, hầu hết các cây đàn piano Yamaha U3A đều có màu đen bóng. Nó góp phần tạo nên vẻ đẹp trang nhã cho cây đàn piano yamaha U3A, đặc biệt là phần thân của nó khi nó nâng đỡ nhiều bộ phận khác như khung đàn … được làm bằng gỗ thông lớn.

– Bộ bàn đạp đàn piano Yamaha U3A

Có 3 bộ bàn đạp với 3 chức năng khác nhau:

+ bàn đạp mềm (hoặc bàn đạp Unacorda) là để giảm âm thanh.

+ Bàn đạp Sostenuto: nhấn bàn đạp

+ bàn đạp van điều tiết Bàn đạp hồi âm (hoặc Bàn đạp tĩnh): Bàn đạp hồi âm

Chất liệu bàn đạp được đúc từ hợp kim đồng. do đó có độ bền cao Và màu vàng sáng bóng tạo cho cây đàn vẻ sang trọng hơn.

2. Âm thanh

– Yamaha U3A Piano Action Kit

Bàn phím đàn piano Yamaha U3A gồm 88 phím được làm từ chất liệu nhựa phenolic. Các công cụ bên trong máy là các bộ phận nhỏ được liên kết với nhau. Nguyên lý hoạt động giống như đòn bẩy và đặc điểm dễ nhận biết là búa. và những gì bạn nên biết ở đây Hầu hết các chi tiết trên cây đàn đều được làm thủ công và làm bằng gỗ. Do đó, nó rất nhạy cảm với nhiệt độ và độ ẩm.

READ  Sheet piano hành khúc Thổ Nhĩ Kỳ | Letsgetloud.vn

– Dây đàn piano Yamaha U3A

Cáp được làm bằng thép cường độ cao. tập trung vào sự dẻo dai carbon tối thiểu dây có đường kính khác nhau Tổng số dây của đàn piano U3A là 220 dây, tương ứng với 4 kích thước khác nhau được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau.

– Bảng âm đàn piano Yamaha U3A

Đĩa đàn là một miếng gỗ mỏng, lớn được đặt dưới dây và nối với nhau qua một cây cầu. Các nhạc cụ khác cũng có soundboard, chẳng hạn như violin, guitar,… Tùy thuộc vào ngựa, chúng ta sẽ biết vị trí của soundboard.

Các đĩa hát thường được làm bằng gỗ thông như Sitka Spruce. Độ dày đĩa khoảng ½ inch, tương đương 1,27 cm, rộng khoảng 4-6 inch, hoặc 10,16 – 15,24 cm, và được ghép lại với nhau để tạo thành một đĩa hát lớn.

>> Xem thêm giá đàn piano Yamaha cũ tại #vietthuongshop

Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud