Bán đàn piano Yamaha U3G nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

Đàn piano Yamaha U3G. Đây là dòng đàn cổ điển của Yamaha, đàn Piano Yamaha U3G có chiều cao là 131 cm và cung cấp một dải âm rộng. Đàn hứa hẹn mang đến cho người dùng những âm thanh chuẩn xác của đàn Piano Yamaha U3G cũng là một sản phẩm. đàn piano cũ Là sản phẩm được yêu thích của người yêu nhạc trên thị trường đàn piano Việt Nam.

1. Thiết kế

Yamaha U3A bán chạy nhất shop Việt Thương.

với một thiết kế mới toàn diện sử dụng vật liệu đẳng cấp thế giới với chất lượng tốt nhất Cùng với nhiều tiến bộ trong thiết kế và chế tạo. Thiết kế thành phần chi tiết tối ưu hóa giai điệu. trong khi các sửa đổi khác Nó sẽ làm tăng độ bền và độ bền của cây đàn. Các keycaps cực rộng cung cấp cho bạn nhiều không gian hơn cho các nốt nhạc của mình. Và các nhà sản xuất đã đặt ra các tiêu chuẩn đặc biệt nghiêm ngặt. Nó kết hợp một số sửa đổi đại dương cầm tốt nhất của Yamaha để tạo ra cây đàn piano dòng U tiêu chuẩn cuối cùng.

Đàn Piano Yamaha U3G với thiết kế mới mang lại âm thanh đạt tiêu chuẩn của đàn Piano Yamaha. Lựa chọn đầu tiên cho các tổ chức giáo dục Nhạc sĩ và nghệ sĩ dương cầm chuyên nghiệp

2. Âm thanh

Cải thiện tổng thể các yếu tố âm thanh

Yamaha U3A âm thanh sáng.

Tất cả các yếu tố tạo nên âm thanh tuyệt vời của những cây đàn piano Yamaha trước đây đã được tinh chỉnh tỉ mỉ để nâng cao chất lượng âm thanh tuyệt vời của những cây đàn piano dòng U3.

READ  Bán Đàn Piano Yamaha U3A Nhập Từ Nhật Bản, Giá Tốt | Letsgetloud.vn

Hộp cộng hưởng và khung

Yamaha U3A có hộp cộng hưởng và khung chắc chắn.

Hệ thống khung xương đặc biệt giúp tăng độ chắc chắn của chóa. trong khi các trụ phía sau và các đặc điểm cấu trúc sáng tạo khác Cải thiện sức mạnh, sự ổn định và cộng hưởng của cơ thể.

Hệ thống hỗ trợ nổi

Các thông số kỹ thuật cao cấp được sử dụng cho đại dương cầm cho phép bảng âm thanh U3 Series cộng hưởng tự do và rung động tốt hơn. Nó cũng tăng cường độ sâu và đặc tính của âm trầm và âm trung.

Thiết kế cấu trúc búa đặc biệt

Yamaha U3A có búa đàn được làm bằng vật liệu chất lượng cao.

Dòng U3 series được lựa chọn đặc biệt để xây dựng hệ thống gõ búa. Nhờ vậy, âm thanh do dòng máy này tạo ra có nhiều điểm khác biệt cao cấp cùng với độ bền theo thời gian của búa chiếu.

>> Xem thêm các loại đàn piano Yamaha cũ và mới tại Việt Thương shop.

Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud