Bán đàn Piano Yamaha U3H High Series nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

Đàn piano Yamaha U3H. Dòng cổ điển của Yamaha Với chiều cao lên đến 131 cm tạo ra dải âm rộng. và trong khi cung cấp cho người dùng âm thanh phù hợp với đàn Piano Yamaha, đàn Piano U3H được thiết kế để đáp ứng nhu cầu giải trí và biểu diễn chuyên nghiệp. Điều này làm cho nó trở thành sự lựa chọn của các nhạc sĩ và nhiều người chơi. mua đàn piano đã qua sử dụng.

1. thiết kế

Đàn piano Yamaha U3H. Là một trong những cây đàn piano đứng cao nhất, U3H cũng có chiều dài dây đàn dài hơn. tạo ra âm thanh cao, vang và cường độ cao. Đó là yếu tố khiến nhiều người thích âm thanh của cây cỏ. Yamaha U3H Hơn bất kỳ cây đàn piano nào khác, Yamaha U3H là một trong những cây đàn piano đã qua sử dụng được săn lùng nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay.

đàn piano yamaha u3h bán chạy nhất tại cửa hàng thương mại việt nam

Nắp bàn phím được trang bị cơ chế giảm sóc để tránh hư hỏng do vận chuyển đường dài hoặc đóng cửa đột ngột. Đàn piano Yamaha U3H được người dùng yêu thích.

2.Voice

âm thanh piano yamaha u3h rõ ràng

Đàn Piano hành động U3H của Yamaha có thiết kế đặc biệt. Nó được chia thành bốn khoang âm, mang đến âm vang chất lượng cao và thể hiện chi tiết ba dải tần cho người chơi. Điều này cho phép sản phẩm này hoàn toàn khác biệt và phù hợp với nhiều thể loại âm nhạc.

READ  Tài liệu, Giáo trình, Sách tự học đàn piano cơ bản Tiếng Việt | Letsgetloud.vn

Nhà sản xuất Yamaha sử dụng chất liệu vân sam để làm tấm cộng hưởng cho cây xanh. Đàn piano cũ Yamaha U3H, Có 3 cột dọc giúp nâng cao sức mạnh và độ bền của bảng cộng hưởng. cho khung gang Sự cộng hưởng và cấu tạo của những cây đàn piano U3H của Yamaha rất tốt ngay từ khi chúng được sản xuất.

3. Độ nhạy cảm ứng của nút

Tất cả các phím của dòng Yamaha U3H đều được làm bằng nhựa Phenolic.

Tất cả các phím dòng U3H của Yamaha đều được làm bằng nhựa Phenolic có độ bền cao. Nó có khả năng chống mài mòn rất tốt, vì vậy các phím của đàn piano upright yamaha u3h serial có tuổi thọ cao hơn so với các phím làm bằng vật liệu trước đó. Các nút rất linh hoạt. Không quá cứng như các dòng máy khác nên U3H cho cảm giác gõ phím mượt mà hơn.

>> Xem thêm các loại đàn piano cũ tại Việt Thương shop

4. Giá đàn piano cũ U3H

phục vụ Giá đàn piano Yamaha U3H. Tại Việt Nam dao động từ 53.000.000 – 70.000.000 đồng tùy thuộc vào số seri, và tại cửa hàng Việt Thương giá đàn piano yamaha U3H dao động từ 52.300.000 đến 68,2 triệu đồng tùy thuộc vào năm sản xuất và tình trạng của đàn.

Cảm ơn bạn đã đánh giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud