Bảng vẽ Intuos CTL-4100WL là mới Wacom Cải thiện cả thiết kế và cấu hình. Wacom Intuos CTL-4100WL Cũng giống như máy tính bảng trước đây của công ty. Dễ dàng cài đặt và sử dụng Và với tối đa ba ứng dụng sáng tạo độc đáo để bắt đầu. Máy tính bảng của bạn sẽ luôn giúp bạn tìm ra cách mới nhất để đáp ứng nhu cầu của bạn. sáng tạo Bạn có muốn vẽ, tô hoặc chỉnh sửa hình ảnh kỹ thuật số? những gì bạn thích tạo CTL-4100WL Nó có mọi thứ bạn cần để biến nó thành hiện thực.

thiết kế

Bảng vẽ Wacom Intuos CTL-4100WL Với độ dày chỉ 8,8 mm và trọng lượng 250 g, thiết kế mỏng và nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng đặt ở mọi nơi trong nhà và dễ dàng mang theo bên mình. Hoặc mang theo mọi lúc mọi nơi Mặc dù có thiết kế nhỏ gọn nhưng đừng để bị lừa. CTL-4100WL, bảng vẽ Nó đi kèm với các tính năng bền bỉ và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Bảng vẽ Wacom Intuos CTL-4100WL

thêm vao Đoa, bảng vẽ Nó cũng được thiết kế với bốn phím chức năng ExpressKeys ™ có thể tùy chỉnh dễ dàng để giúp người dùng trải nghiệm và học tập thoải mái hơn.

khu vực tiếp xúc rộng

Wacom Intuos CTL-4100WL Với diện tích tiếp xúc là 152 x 95 mm, nó chiếm hơn 75% chiều rộng của bảng vẽ. Điều này cho phép vùng vẽ của bảng vẽ mở rộng từ cạnh này sang cạnh khác. Điều này mang lại cho bạn nhiều không gian hơn trên bảng vẽ của bạn để thỏa sức sáng tạo. sự sáng tạo của bạn

READ  Hướng dẫn cấu hình bộ mở rộng sóng wifi TP-Link TL-WA855RE | Letsgetloud.vn

Bảng vẽ Wacom Intuos CTL-4100WL

sẵn sàng đặt

chỉ cần kết nối CTL-4100WL vào máy Mac hoặc PC của bạn qua USB, tải xuống và cài đặt trình điều khiển. Bây giờ bạn đã được kết nối. Sản phẩm này tương thích với 2 hệ điều hành Windows hoặc Mac với hướng dẫn trực tuyến và phần mềm tải về miễn phí. Bạn sẽ có thể bắt đầu xây dựng ngay lập tức. Ngoài kết nối qua USB CTL-4100WL Bạn cũng có thể kết nối nhanh chóng và dễ dàng qua Bluetooth.

Bảng vẽ Wacom Intuos CTL-4100WL

Bút Wacom 4K

Wacom Intuos CTL-4100WL Nó cũng làm cho bạn cảm thấy tự nhiên hơn khi sử dụng nó. Wacom StylusBút tích hợp công nghệ EMR (Cộng hưởng điện từ) không cần dùng pin. và có độ nhạy áp suất lên đến 4.096 mức áp suất Mang đến trải nghiệm vẽ tranh tự nhiên Nó cung cấp độ chính xác và kiểm soát lực tốt hơn. Ngoài ra, thiết kế tiện dụng và nhẹ của bút mang lại cảm giác cầm nắm thoải mái. Nó mang lại cho bạn cảm giác chính xác và kiểm soát.

Bảng vẽ Wacom Intuos CTL-4100WLNgoài ra, với ngòi Nib và Flex Nib, bạn sử dụng kiểu gì. Bạn cũng có thể tùy chỉnh hai nút của bút và bốn ExpressKeys ™ của bảng vẽ để phù hợp với quy trình làm việc của bạn.

Bảng vẽ Wacom Intuos CTL-4100WL
Với nét bút tự nhiên, lên màu nhanh, không giới hạn tông màu và họa tiết 3D. bảng vẽ Intuos CTL-4100WL Nó có tất cả mọi thứ mà một họa sĩ vẽ tranh minh họa hoặc người yêu thích manga cần để giải phóng sức sáng tạo của họ. nếu bạn muốn mua Wacom Intuos CTL-4100WL hoặc một sản phẩm? Wacoms kháctôi muốn mời bạn Anh Đức Digital Xin vui lòng, chúng tôi đảm bảo giao hàng. sản phẩm chính hãngGiá tốt và nhiều ưu đãi thú vị.

READ  Media Mod for GoPro HERO 9, HERO 10 | Chính Hãng Giá Tốt | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud