BASEUS ENCOK W01 | Letsgetloud.vn

Blog 0 lượt xem

Tai nghe Baseus Encok W01 không dây đích thực

Besus cho người dùng sản phẩm tai nghe Không dây đích thực Với mức giá rất phải chăng cùng các tính năng và độ bền đã được kiểm chứng, với Encok W01Baseus mang đến sự tiện lợi cho người dùng True Wireless Headphones Encok W01 Sở hữu thiết kế đầu nhọn nhỏ nhắn. Nó được đặt hoàn toàn trong ống tai của người dùng. mang lại cảm giác ổn định Thật khó để đi ra.


Trên đế sạc của True Wireless Headphones Baseus Encok W01 ánh sáng tích hợp chì Giúp người dùng biết thời lượng pin Chính xác cho đế sạc và tai nghe khi sử dụng.

Các tính năng của Tai nghe không dây True Wireless Baseus Encok W01

Tai nghe không dây đích thực Baseus Encok W01 sử dụng nút vật lý để kiểm soát nó bằng cách sử dụng các chức năng và chức năng của tai nghe; và Cài đặt 1 phím cứng để sử dụng Trợ lý giọng nói.

Tai nghe không dây đích thực Baseus Encok W01 Được trang bị hiệu ứng âm thanh vòm 6D hifi Surroud, mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh trung thực, trong sáng và sống động, đáp ứng nhiều nhu cầu giải trí, nghe nhạc khác nhau của người dùng.

Baseus cũng được tích hợp với Tai nghe không dây đích thực. Baseus Encok W01 Chống nước và mồ hôi tiêu chuẩn IPX5

Thời lượng pin của tai nghe không dây đích thực Baseus Encok W01 Đó cũng là một con số ấn tượng đối với người dùng. 60 mah cho tai nghe với một lần sạc giúp người dùng tiếp tục sử dụng 4,5 giờ. Đế sạc tai nghe không dây đích thực Baseus Encok W01 với dung lượng pin 2000mAh Và cho phép người dùng sạc tai nghe nhiều lần đến những con số ấn tượng, giúp người dùng yên tâm sử dụng trong thời gian dài mà không lo vấn đề về pin. Thoải mái sử dụng khi đi du lịch Đi chơi với bạn bè hoặc đi công tác

READ  Fiio BTR3 Bluetooth Receiver mua online giá tốt tại Songlongmedia | Letsgetloud.vn

Trên đế sạc của tai nghe có chức năng hiển thị dung lượng pin còn lại: xanh lá, xanh dương, đỏ, đỏ.

Màu xanh xanh: hơn 80% công suất

đỏ xanh: Công suất từ ​​20% – 80%

màu đỏ: dưới 20% công suất

khả năng tương thích rộng

tai nghe True Wireless Baseus Encok W01 Nó không chỉ kết nối với các thiết bị Android, iOS mà còn tương thích với hầu hết các thiết bị Bluetooth phổ biến trên thị trường hiện nay như MP3, máy tính bảng, máy tính xách tay.

Với mức giá vừa phải Tai nghe True Wireless chỉ 1 triệu đồng Baseus Encok W01 Với chất lượng âm thanh phong phú và chức năng ấn tượng, True Wireless Headphones hứa hẹn. Baseus Encok W01 Nó sẽ là một trong những sự lựa chọn không nên bỏ qua.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud