với một Máy ảnh, cảnh bình minh sẽ được ghi lại một cách gọn gàng. Những con đường đông đúc với những ngôi nhà cao tầng san sát nhau làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của thiên nhiên. bình minh trong thành phố Nó vô giá đến nỗi nó đưa mọi người trở lại một chút gì đó hoang sơ và tươi mới hơn để bắt đầu một ngày làm việc.

>>> Xem thêm: biển qua ống kính máy ảnh

bình minh trong thành phố với máy ảnh

trong thành phố do cơ sở hạ tầng Ngắm bình minh thật khó. Hãy để một mình nhiếp ảnh tốt. Tuy nhiên, không phải là không có cách.

Phương pháp 1.Khi mặt trời ló dạng Ánh sáng đầu tiên sẽ xuất hiện. Giữa một không gian sáng và tối như vậy Chụp theo kiểu ngược sáng đen bóng có vẻ hợp lý nhất. trong những trường hợp này Máy ảnh Bù trừ EV tốt và độ nhạy cao sẽ là một lợi thế rõ ràng.

bình minh trong thành phố với máy ảnh

Khung cảnh của những tòa nhà và ngọn cây trên nền trời xanh thẫm với bình minh của một ngày mới thật gợi lên. Nó cũng có thể tận dụng những ngày nhiều mây để chụp những đám mây lơ lửng tương tác giữa ngày và đêm trong khung hình.

bình minh trong thành phố với máy ảnh

Phương pháp 2Một cách khác rất hay là mô tả sự trống trải lạnh lẽo của buổi sáng. Thường thì đường phố rất đông đúc. Nhưng trong bức tranh, nó yên tĩnh lạ thường. Dọc theo những con đường hai bên đường, nơi những ngôi nhà lặng lẽ đóng cửa phía xa, những tia nắng đầu tiên rọi xuống nền trời xanh.

READ  https://vietthuong.vn/roland-bt-1.html | Letsgetloud.vn

bình minh trong thành phố với máy ảnh

Ngoài ra, những dòng sông hoặc tấm kính phản chiếu ánh sáng từ các tòa nhà cao tầng có thể tạo ra hiệu ứng độc đáo. Thực tế, phản xạ khi chụp sẽ tốt hơn so với hướng của cảm biến. Máy ảnh tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp Điều này là do dễ làm giảm tuổi thọ của cảm biến.

Phương pháp 3Tận dụng tối đa ánh sáng để tạo hiệu ứng bắt mắt. Bạn có thể chọn nơi vắng vẻ nhất trong thành phố hoặc đứng trên cao. Lúc này, bầu trời bao la sẽ hiện ra trước mắt. Thời gian của sự xáo trộn giữa ngày và đêm là rõ ràng, với phần trên của bầu trời là màu mát của đêm và phần dưới của chân trời mái nhà là màu ấm của bình minh.

bình minh trong thành phố với máy ảnh
Chúng ta có thể chọn chiều cao từ ban công của tòa nhà này sang ban công của tòa nhà khác. Đường chân trời xấp xỉ 2/3 khung của tòa nhà. Máy ảnhNếu may mắn, bạn có thể bắt gặp một làn sương mù làm dịu đi bóng tối nửa vời. Cảnh tượng này giống như một bí ẩn, vừa giả vừa thật.

Phương pháp 4.Chụp bóng khi có nắng còn thể hiện sự tươi mới của một ngày mới. Mặt trời vẫn xuống thấp. Do đó, vật thể được chiếu sáng tạo ra một vệt bóng khá dài.

bình minh trong thành phố với máy ảnh

5. CáchChụp toàn bộ thành phố vào lúc bình minh bằng cách thức dậy từ rất sớm. Chạy ra ngoại ô và chọn một nơi cao hơn một chút. Quang cảnh buổi sáng của thành phố được giảm xuống ống kínhChúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đôi chân của mình. Máy ảnhbởi vì chúng tôi cần thời gian tiếp xúc Tốc độ có thể không quá cao. Vì vậy, rất dễ mất tập trung nếu có rung lắc.

READ  Đầu Phát Phim HD 4K 2020 cao cấp chính hãng trả góp hấp dẫn | Letsgetloud.vn

bình minh trong thành phố với máy ảnh
Nếu quan tâm và muốn mua Máy ảnhcó thể liên hệ Binh Minh Digital Để mua được hàng chính hãng, đúng giá có 2 cách: trả góp hoặc trả một lần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud