Bluetooth DAC / AMP Topping BC3

Đây là thiết bị mới nhất của thương hiệu sẽ được công bố vào ngày 11 tháng 8. Topping BC3 có kết nối Bluetooth V5.0 hỗ trợ các codec Hi-Res như LDAC, AptX HD, AAC, v.v. Thiết bị nhỏ gọn mạnh mẽ này có giá chỉ 69,99 USD

Topping BC3 là một thiết bị rất hứa hẹn. Nó có tất cả các tính năng mới nhất như truyền LDAC với tốc độ truyền tệp cao nhất. 24-Bit / 96kHz, kết nối Bluetooth V5.0, chip DAC ES9018Q2C, v.v.

Thiết bị nhỏ bé này có thể được sử dụng để truyền âm thanh không dây tới DAC máy tính để bàn hiện có của bạn với giao diện đầu ra quang học. Bạn có thể dễ dàng sử dụng nó như một nguồn đầu ra loa.

Các tính năng nổi bật:

  • Kết nối Bluetooth V5.0 ổn định
  • Chip DAC ES9018Q2C hiệu suất cao
  • Hỗ trợ mã Hi-Res, LDAC, AptX HD, AptX, AAC, SBC.
  • Hỗ trợ ngõ ra tai nghe, ngõ ra, ngõ ra quang học
  • Được chứng nhận Hi-Res và Hi-Res Wireless.

Chất lượng âm thanh tuyệt vời

Topping BC3 có kết nối Bluetooth V5.0 mạnh mẽ và ổn định với chip Bluetooth Qualcomm CSR8675 mạnh mẽ. Kết nối giữa nguồn của bạn và Topping BC3 không bị gián đoạn và không có độ trễ.

Tính năng Topping BC3 hỗ trợ codec độ phân giải cao như LDAC, cung cấp khả năng truyền tệp không dây với tốc độ bit lên đến 24-Bit / 96kHz để mang đến cho người dùng trải nghiệm âm nhạc chất lượng nhất.

chip âm thanh hiệu suất cao

Topping BC3 được trang bị chip DAC ES9018Q2C hiệu suất cao từ công nghệ ESS, mang đến khả năng giải mã âm thanh rõ ràng. Cung cấp âm thanh đầu ra rõ ràng không ồn ào và không gây biến dạng cho người dùng

quang ra

Bạn có một bộ giải mã mạnh mẽ nhưng lại thiếu tính năng Bluetooth Với cổng Optical Out trên BC3, người dùng có thể dễ dàng biến bộ giải mã âm thanh của mình thành một mẫu dac Bluetooth chất lượng cao.

vạch ra

Ngoài ngõ ra tai nghe và ngõ ra quang học, Topping BC3 còn có các cổng Line out để xuất tín hiệu cho ampli công suất, hệ thống loa, cục đẩy tín hiệu.

dễ dàng mang theo

Topping BC3 là một thiết bị rất nhẹ và nhỏ. Người dùng sẽ không gặp vấn đề gì khi mang nó đi khắp nơi. Bởi vì thiết bị rất nhỏ nên nó có thể nằm gọn trong túi của bạn như điện thoại thông minh của bạn mà không có vấn đề gì. Điều này làm cho thiết bị trở nên linh hoạt và người dùng có thể mang theo hàng ngày mà không gặp bất kỳ rắc rối hay rắc rối nào.

READ  FiiO K5 PRO DAC/AMP chính hãng ,cao cấp, giá tốt | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud