Trên mạng xã hội chia sẻ rất nhiều về Áo cưới nude 100% tại hồ Tuyền Lâm người mẫu và bạn trai Loạt ảnh khiến nhiều người phẫn nộ vì Tà Đà Lạt êm đềm và thơ mộng.

Thời gian gần đây, trên các diễn đàn nổi tiếng của giới trẻ Người xem đã trải qua thời kỳ mà các cặp nam nữ khỏa thân 100% liên tục bị chụp ảnh. Và địa điểm trong ảnh được cho là thắng cảnh cấp quốc gia là hồ Tuyền Lâm, TP Đà Lạt (Lâm Đồng).

Đặc biệt, trang Da Lat Review đã đăng tải bộ ảnh với nội dung rằng ‘Xin ý kiến ​​… Thời tiết Đà Lạt mùa này … Dũng cảm’. Ngay sau khi tài khoản này nhận được hàng trăm lượt xem, bình luận và chia sẻ

Trong ảnh, cặp đôi không mặc quần áo. Tạo dáng ở nhiều góc độ ở Hồ Tuyền Lâm Điểm du lịch nổi tiếng của Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

Một vài giờ sau khi xuất hiện Bài đăng thu hút gần 6.000 lượt thích và 300 lượt chia sẻ.

Do đó, hầu hết các bình luận đều tỏ ra phẫn nộ vì cho rằng hành động đó không đúng chỗ, nickname Mai Duẩn cho biết: “Nghệ thuật là nơi cái gọi là vô văn hóa và cái gọi là mất giá khiến những người làm việc trong ngành NT thực thụ. Bạn đang vô thức thay đổi nghệ thuật và văn hóa của đất nước!”.

Một tài khoản Facebook có tên Nguyen HauMap cũng phản hồi: ‘Làm ô uế nơi sạch sẽ và đẹp đẽ. Chụp ảnh rồi ghim vào não sao mặt mày giống con heo vậy … ‘.

Việc làm của cặp đôi bị đánh giá là “bôi xấu Đà Lạt”.

Cùng xem qua những hình ảnh cặp đôi khiến dân tình phát hờn này nhé:

READ  https://binhminhdigital.com/vi-dung-the-nho-cf-sd.html | Letsgetloud.vn

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud