Mấy ngày nay, trên mạng xã hội Facebook đăng tải loạt ảnh và clip ghi lại cảnh hai cô gái ăn mặc hở hang. Thậm chí, lộ ngực trước ống kính tại điểm tham quan Tuyết Tình Cốc ở Đà Lạt, đáng nói là một trong hai cô gái ở Đà Lạt. Gói ảnh Tuyệt Tình Cốc là Á hậu 1 Miss Eco International 2018 Thư Dung

“Tuyết Tinh Cốc” – Địa điểm mới nổi này là một mỏ đá bỏ hoang. Sau thời gian hoạt động phi lợi nhuận thôn Suối Cạn, xã Lát, huyện Lạc Dương gây sốt cộng đồng mạng những ngày gần đây. Không phải vì cảnh quan thiên nhiên với những hồ nước xanh ngọc bích tuyệt đẹp. Nhưng vì có sự xuất hiện của ê-kíp chụp ảnh nên hai cô gái mặc đồ “hở hang” tạo dáng trước mặt. ống kính

Đa số ý kiến ​​của dân mạng trên mạng xã hội đều bày tỏ sự chỉ trích, chê bai ý tưởng chụp ảnh của hai cô gái. Đặc biệt là đối với những người đã từng là Á hậu 1 Miss Eco International 2018 Thư Dung.

Tuy nhiên, giữa “tâm bão” trên trang cá nhân, Thư Dung lại đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Hãy sống, hãy làm những gì mình thích. sống tốt với chính mình Vì tuổi trẻ chỉ đến một lần “. Nhiều người hiểu rằng nàng Á hậu không quan tâm đến những lời đồn thổi của cộng đồng mạng. Trước khi bộ ảnh là một vấn đề gây tranh cãi. trong đó cô và các bạn diễn là nhân vật chính.

READ  Hidizs | Letsgetloud.vn

Đây không phải là lần đầu tiên những bức ảnh chụp bộ trang phục mang tên Tuyết Tình Cốc bị chỉ trích dữ dội. Trước đó, cộng đồng mạng đã gây chú ý với bức ảnh hai thiếu nữ mặc nội y. Thể hiện sự cuồng nhiệt của họ được chụp tại một hồ nước có tên là “Tuyết Tình Cốc” (Cộng đồng An Sơn, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng).

Cùng xem qua những màn “nóng bỏng mắt” trong bộ ảnh Tuyết Tình Cốc này:

Nguồn ảnh: https://www.facebook.com/thu.dung.332345

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud