Bạn đang nghĩ: “Làm thế nào để bạn nắm bắt mọi khoảnh khắc trong cuộc sống của mình? để giúp bạn làm điều đó DJI đã khuyên bạn rằng Máy quay phim cầm tay Osmo Pocket ổn định 3 trục. Đây là thiết bị Thiết bị chống rung cầm tay 3 trục nhỏ nhất DJI thiết kế. Máy quay phim bỏ túi Osmo Nhỏ gọn và thông minh sẽ giúp bạn biến bất kỳ khoảnh khắc nào thành kỷ niệm phim. chỉ trong vài giây Osmo Pocket Nó sẽ giúp bạn chia sẻ cuộc sống của bạn mọi lúc, mọi nơi.

thiết kế nhỏ gọn Hệ thống chống rung 3 trục

DJI Osmo Pocket Được thiết kế nhỏ và nhẹ Vì vậy, bạn có thể dễ dàng bỏ nó vào túi của mình. hình dạng như Kimbal, Osmo Pocket Với chiều cao 100 mm và trọng lượng chỉ 116 g, nó là thiết bị cầm tay chống rung 3 trục nhỏ nhất do DJI Đồng thời, Osmo Pocket được coi là một Máy ảnh ổn định hình ảnh 3 trục Nhỏ nhất trên thị trường hiện nay

tay cầm chống rung túi osmo

với thiết kế nhỏ gọn Osmo Pocket Gimbal Thuận tiện cho bạn khi cầm nắm hay điều khiển trở nên dễ dàng.

tay cầm chống rung túi osmo
Osmo Pocket Gimbal Ổn định hình ảnh tích hợp Hệ thống chống rung 3 trục Giữ cho chuyển động của bạn trơn tru trong thời gian thực. Osmo Pocket Thích ứng chính xác với các chuyển động của bạn. Biến các video cầm tay của bạn thành các cảnh điện ảnh.

READ  Mixer Guinness F-330 chính hãng giá tốt tại Bình Minh Digital | Letsgetloud.vn

Gimbal DJI Osmo Pocket giá tốt

Cảm biến CMOS 1 / 2.3 “12MP.

Osmo Pocket Gimbal Cảm biến CMOS 1 / 2.3 “tích hợp với 80 ° FOV và khẩu độ f / 2.0 cho phép bạn chụp những bức ảnh chất lượng 12MP đẹp mắt, chi tiết và rõ ràng. Osmo Pocket Nó cũng cho phép bạn quay video 4K / 60fps ở tốc độ 100 Mbps, giúp việc chia sẻ cảnh quay trở nên đáng giá.

Gimbal DJI Osmo Pocket giá tốt

Màn hình cảm ứng LCD 1 inch

Osmo Pocket Gimbal Được thiết kế với màn hình cảm ứng 1 inch để bạn có thể xem trực tiếp. điều chỉnh chế độ chụp thiết lập các thông số và kiểm tra video và hình ảnh mà bạn vừa chụp. Mặc dù màn hình cảm ứng LCD nhỏ DJI Ngoài ra còn có một bộ chuyển đổi để bạn kết nối. Điện thoại Giúp mở rộng màn hình điều khiển.

DJI Osmo Pocket Gimbal giá tốt
Ngoài ra, ngoài màn hình cảm ứng Osmo Pocket Tích hợp nút cung cấp trải nghiệm người dùng nhanh chóng và nhanh chóng. Nó cho phép bạn chọn các chế độ và điều chỉnh cài đặt chỉ với một vài thao tác vuốt và chạm.

Gimbal DJI Osmo Pocket giá tốt

tuổi thọ pin

Osmo Pocket lắc tay cầm Được thiết kế với tay cầm nhỏ gọn Nhưng thời lượng pin của máy khá ấn tượng đối với người dùng. tuổi thọ pin Osmo Pocket Nó có thể đạt được 140 phút nếu bạn sử dụng liên tục trong khi nếu bạn quay 4K / 30fps, thời lượng pin là 2 giờ liên tục. Mặt khác, Osmo Pocket Nó cũng đi kèm với micrô kép loại bỏ tiếng ồn. ghi lại âm thanh rõ ràng

READ  Đường Tình Gió Cuốn | Letsgetloud.vn

tay cầm lắc túi dji osmo
tầng trên Osmo Pocket, DJI Đi kèm với hệ thống làm mát im lặng là một chế độ làm mát thụ động không có quạt sẽ phân phối nhiệt đồng đều Điều này đảm bảo tuổi thọ lâu dài và hiệu suất nhất quán của sản phẩm.

Trong tay DJI Osmo Pocket
thêm vao Đoa, DJI vẫn đang phát triển Mimo. Ứng dụngỨng dụng độc đáo này cho phép trí tưởng tượng của bạn hoạt động mạnh mẽ với các công cụ chỉnh sửa của nó. Hiệu ứng trong ảnh hoặc video và chia sẻ công việc của bạn với những người khác

DJI Osmo Pocket
Nếu bạn quan tâm đến DJI Osmo Pocket đây? Vậy bạn còn chần chừ gì nữa hay liên hệ ngay với chúng tôi. Anh Đức Digital Hãy để chúng tôi mang “Thân yêu” đến với bạn. Osmo Pocket Thông minh, xinh đẹp, tuyệt vời bây giờ.

DJI Osmo Pocket

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud