Bộ ổn định DJI Ronin-SC Nó mang lại rất nhiều cải tiến từ người tiền nhiệm của nó. Ronin-WORLDvới bộ phận chống rung Ba lõi nhỏ hơn và ổn định hơn được thiết kế cho máy ảnh không gương lật Trọng lượng không quá 2 kg. Ronin-SC Chiếc compact đã được cải tiến về thiết kế và công nghệ bên trong với nhiều tính năng. Gimbal DJI Ronin-SC Nó có các điều khiển rung, xoay, nghiêng và xoay, cũng như xoay 360 ° liên tục để tạo ra các bức ảnh 3D / 360 ° chuyển động ổn định.

thiết kế

Bộ ổn định DJI Ronin-SC Nó đã được thiết kế để nhỏ gọn hơn với mức giảm khoảng 41% so với. bộ chống rung người tiền nhiệm Ronin Ville. DJI Ronin-SC Nó có cấu trúc magiê và nhôm. và vật liệu composite có độ bền cao mang lại hiệu suất mạnh mẽ, có kích thước 220 x 200 x 75 mm và chỉ nặng 1,1 kg. Ronin-SC Được xây dựng để đi mọi nơi Nó mang lại cho các nhà làm phim và người sáng tạo nội dung cơ hội trong hầu hết mọi tình huống.

Bộ ổn định DJI Ronin-SC

trong khi đó với thiết kế mô-đun cài đặt nhanh chóng Ronin-SC Có thể gấp gọn trong không gian chật hẹp và dễ dàng mang theo. ngoài điều đó, DJI Ronin-SC Nó cũng được thiết kế độc đáo với thân máy ảnh có thể tháo rời và gimbal. thiết kế này bởi Ronin-SCNó cho phép bạn chụp những bức ảnh góc thấp bằng cách gắn đầu vào. bộ phận chống rung Với hộp số RC, ghi đông phù hợp, hoặc có thể được sử dụng như một cần trục máy ảnh khi được gắn vào trục JIB.

READ  Cho thuê hội trường hiện đại tại TP.HCM | Letsgetloud.vn

Bộ ổn định DJI Ronin-SC

thêm vao Đoa, Gimbal Ronin-SC Nó có thiết kế cong thoải mái và công thái học cho phép chuyển động mượt mà như điện ảnh từ dưới lên mà không cản trở tầm nhìn của máy ảnh. Bạn có thể dễ dàng cân bằng gimbal với chốt khóa và chốt an toàn được tích hợp sẵn.

Bộ ổn định DJI Ronin-SC
DJI Ronin-SC Dành cho du lịch thuận tiện khi đi du lịch và nhẹ trong quá trình sử dụng, di động Ronin-SC Đi đến bất cứ đâu và dễ dàng ghi lại mọi khoảnh khắc đáng nhớ.

Bộ ổn định DJI Ronin-SC

ActiveTrack 3.0

Ronin-SC tích hợp ActiveTrack 3.0. Công nghệĐây là một công nghệ mới bao gồm các thuật toán học sâu lần đầu tiên xuất hiện trong Dòng RoninActiveTrack 3.0 là công nghệ gắn trên điện thoại thông minh phía trên máy ảnh. Ứng dụng Ronin và Ronin-SC hoạt động cùng nhau để giúp gimbal di chuyển mượt mà và chính xác mọi lúc. Người dùng sử dụng điện thoại thông minh để theo dõi màn hình xem trực tiếp mô phỏng như trên máy ảnh. Điều này giúp bạn dễ dàng định vị các cảnh quay bằng gimbal.

Bộ ổn định DJI Ronin-SC

Buộc di động

Ronin-SC Giới thiệu Force Mobile, phiên bản dựa trên ứng dụng của hệ thống điều khiển chuyển động máy ảnh Force Pro. điện thoại thông minhlà bạn có thể điều khiển gimbal với độ trễ rất thấp. Điều này dẫn đến một hình ảnh mềm mại, biểu cảm với cảm giác bản năng.

READ  MIDI Keyboard Controller ROLAND A49BK do Việt Thương Music phân phối và bán lẻ | Letsgetloud.vn

Bộ ổn định DJI Ronin-SC

Khả năng tương thích

Ronin-SC. Sonnet Hỗ trợ nhiều loại máy ảnh không gương lậtống kính đồng thời duy trì các tiêu chuẩn hiệu suất nghiêm ngặt Ronin-SC Được thử nghiệm nghiêm ngặt để chịu được trọng tải 2,0kg trong khi vẫn mang lại những thước phim mượt mà như điện ảnh.

Bộ ổn định DJI Ronin-SC

Ngoài ra, các điều khiển chụp và lấy nét trực quan và thân thiện với người dùng cũng có sẵn cho hầu hết các hãng máy ảnh trên thị trường hiện nay.

Trục quay không giới hạn

Gimbal Ronin-SC với một trục quay cho phép chuyển động liên tục Máy ảnh Thoải mái, tự do chụp nhiều ảnh đẹp. Các tùy chọn như xoay 360 ° không giới hạn mang đến cho các nhà làm phim những cảnh quay độc đáo.

Bộ ổn định DJI Ronin-SC

Ngoài ra, khung hình được cải thiện nâng máy ảnh tải lên phía trên trục. Làm cho màn hình tích hợp của máy ảnh không bị che khuất.

Bộ ổn định DJI Ronin-SC

sự chú ý đến chi tiết

bộ đồ chống rung Với các nút và kích hoạt dễ tiếp cận cho tất cả các điều khiển cần thiết, thiết kế tay cầm rộng, thoải mái cũng giúp bạn cầm nắm dễ dàng hơn và chống trơn trượt. Giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc khác nhau cả ngày

Bộ ổn định DJI Ronin-SC

thêm vao Đoa, DJI Ronin-SC Được thiết kế kỹ lưỡng để có thể sử dụng các chế độ khác nhau: Toàn cảnh, Timelapse, Motionlapse, MotionControl.

Bộ ổn định DJI Ronin-SC
Bạn đang tận hưởng Bộ ổn định DJI Ronin-SC? Tại sao không đặt hàng ngay bây giờ với Anh Đức Digital Ha? Anh Đức Nguồn cung luôn được đảm bảo. sản phẩm chính hãng giá tốtvới nhiều chính sách đặc quyền hấp dẫn

READ  Công suất Tecnare PA4-450 Chính Hãng | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud