Đủ Bộ khuếch đại (hay bộ khuếch đại) là một bộ phận thiết yếu của hệ thống. âm thanh từ phổ thông đến chuyên nghiệp trên thị trường hiện tại Có rất nhiều công ty tham gia sản xuất Amply với nhiều mẫu mã và giá cả khác nhau, kéo theo đó là Amply được chia thành nhiều dạng khác nhau với những mục đích và chức năng khác nhau. Là loại amply phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.:

hiện hành, Đủ Được chia thành 5 dạng với các mục tiêu, cấu trúc và chức năng khác nhau như sau:

  • tiền khuếch đại (tiền khuếch đại): Nhiệm vụ chính là khuếch đại các tín hiệu âm thanh nhỏ đưa vào nguồn tín hiệu. (Đầu đĩa, đầu phát Brulay, v.v.) lên mức tín hiệu lớn hơn. Sau đó, một tín hiệu lớn hơn được đưa vào. Đủ watt, vì vậy loại này chỉ hiệu quả để điều chỉnh âm thanh cơ bản. không có hiệu ứng khuếch đại thực sự

Là loại amply phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

  • bộ khuếch đại công suất (bộ khuếch đại công suất): Nhiệm vụ chính là nhận tín hiệu âm thanh tầm trung được khuếch đại từ preampli. Sau đó bộ khuếch đại công suất sẽ khuếch đại các tín hiệu này lên mức tối đa và xuất chúng ra loa. Là loại có tác dụng khuếch đại âm thanh thực vào tai người nghe.

Là loại amply phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

  • amp tích hợp: Có nhiệm vụ kết nối hai loại tiền khuếch đại và khuếch đại với nhau trong cùng một thùng máy. Cả hai loại bộ khuếch đại đều được kết nối thành một khối duy nhất mà không có sự tách biệt.

Là loại amply phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

  • Bộ khuếch đại tích hợp đối xứng (bộ khuếch đại đơn âm kép): hình thức của Đủ bao gồm trên đầu trang Nhưng nó có thiết kế đối xứng để phân biệt giữa hai kênh trái (left) và right (phải) Mỗi ​​kênh trái và phải có hệ thống khuếch đại riêng. Nhưng hai hệ thống amp này ngay cả khi tách biệt Nhưng chúng vẫn có cấu tạo và thiết kế giống nhau.

Là loại amply phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

  • bộ khuếch đại khối mono: Là loại ampli được thiết kế theo kiểu khối để tách riêng từng ampli ra từng kênh trái phải. so sánh Bộ khuếch đại mono kép ở trên có hai amply. Nhưng nó được thiết kế trong một số trường hợp. Trong khi loại bộ khuếch đại monoblock này chia hai hệ thống khuếch đại thành hai trường hợp khác nhau trong cùng một hệ thống. Do đó, nó khá lớn và khó sử dụng.

Là loại amply phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.


>>> Xem danh mục Bộ khuếch đại Pioneer

Vì có nhiều loại âm thanh. Đầu tư vào âm thanh chuyên nghiệp vì vậy rất tinh tế và có hệ thống. Tùy theo mục đích, nhu cầu và cấu tạo mà mỗi dàn âm thanh có một kiểu khác nhau. Đủ khác nhau, hoặc đôi khi là sự kết hợp của nhiều thứ

>>> Hiển thị Thế giới điện lực Binh Minh Digital có chính sách Mua hệ thống âm thanh chính hãng giá rẻ trả góp. tại Chi nhánh đà nẵng, Hà nộiThành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc

READ  Inter-M SE-12K do Việt Thương Music phân phối và bán lẻ | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud