Sự phát triển của tất cả các nền văn minh nhạc cụ đều bắt nguồn từ gốc rễ của các loại nhạc cụ nguyên thủy. Trống cũng không ngoại lệ. trong cuộc sống âm nhạc hiện đại Chúng ta đã quá quen thuộc với những màn biểu diễn mạnh mẽ của trống jazz, trống điện, đôi khi trong số đó. Bộ trống chơi tay truyền thống Âm thanh tự nhiên và tự nhiên Nó mang lại cảm giác âm nhạc nhẹ nhàng và sâu lắng hơn.

Xem thêm hoặc cập nhật ít hơn các trống cổ điển vẫn còn được lưu hành cho đến ngày nay. để tìm hiểu thêm về sự hoàn chỉnh của dòng nhạc cụ phổ biến.

cốc trống

Trống tay ồn ào nhất thế giới

Trống ly có hình dáng giống chiếc ly uống nước, tương tự như trống Djembe của châu Phi, nhưng phần chân nhỏ hơn phần thân, được trang trí nhiều hoa văn đẹp mắt. Một đầu của trống được đóng lại. Người chơi có thể đưa chân lên để đánh trống. hoặc kẹp nó vào một bên để chơi

Loại trống này đã có từ hàng nghìn năm trước. Được sử dụng trong văn hóa Ai Cập và Ai Cập cổ đại. Nó là một nhạc cụ được sử dụng trong các buổi lễ chùa và ngày nay người dân ở đây sử dụng nó như một loại nhạc cụ.

READ  Phụ kiện để làm Vlog, Livestream bằng điện thoại cực hữu ích | Letsgetloud.vn

Trống Mirwas

Trống tay ồn ào nhất thế giới

Nó là một loại nhạc cụ phổ biến ở các nước Ả Rập thuộc Vịnh Ba Tư. Trống có thể chơi được cả hai mặt Theo bước chân của những người nhập cư, trống Mirwas cũng rất phổ biến ở các nước Đông Nam Á như Malaysia, Indonesia và Brunei.

Jembe. Trống

Trống tay ồn ào nhất thế giới

Loại trống này, còn được gọi là Jembe, là một loại trống giàu cảm xúc. Và nó là một trong những loại trống chơi bằng tay phổ biến nhất trên thế giới. Nó có nguồn gốc ở Tây Phi với một cái tên có nghĩa là “Mọi người đến với nhau trong hòa bình” và xác định mục đích của tiếng trống.

Trống Ashiko

Trống tay ồn ào nhất thế giới

Ashiko có hình dạng giống như một hình trụ mảnh mai hoặc một hình nón cụt làm bằng gỗ cứng và da dê. Trống được chơi bằng tay và điều chỉnh bằng dây. Trống ashiko, hay còn gọi là các biến thể của trống, phổ biến ở Tây Phi và Tây Mỹ.

Bucaraboo. Trống

Trống tay ồn ào nhất thế giới

Một bộ trống thường được sử dụng ở Tây Phi. Băng đô dài hình ly bằng da bò, một đầu được bọc bằng da bò. và thường chơi trong các bộ từ ba đến bốn

Trống có nguồn gốc từ miền nam Senegan, Gambia… Trống được chơi bằng tay ở tư thế đứng.

trống congo

Trống tay ồn ào nhất thế giới

Conga, còn được gọi là Tambadora, là một loại trống cao nhưng hẹp. Chúng được chia thành ba loại: tạ (cao nhất), tres dos (giữa), tumba (thấp nhất) Congas được sử dụng trong âm nhạc Cuba như Rumba, trong đó mỗi tay trống chơi một trống. Sau nhiều đổi mới và xây dựng Giống như quốc tế hóa, Congas ngày càng trở nên phổ biến hơn. và người chơi trống có thể chơi hai hoặc ba trống. Ngày nay, congas đã trở thành nhạc cụ phổ biến nhất của thể loại âm nhạc Latinh.

READ  https://nhaccutienmanh.vn/dan-cello/ | Letsgetloud.vn

Trống cajon

Trống tay ồn ào nhất thế giới

Trong vài năm qua, Cajon đã phát triển rất nhiều. Đặc biệt là trong quán bar đường phố do sự tiện lợi của công cụ này. hộp hình hộp nhạc cụ Chơi bằng cách vỗ vào trống phía trước hoặc phía sau trống. Công cụ này được sử dụng rộng rãi trong Flamenco, Rumba …

trống kanjira

Trống tay ồn ào nhất thế giới

khung trống nam ấn độ thuộc cùng họ với tambourine Nó đã được sử dụng ở Ấn Độ trong nhiều thế kỷ. và là một nhạc cụ dân gian độc đáo của đất nước. Sau đó, chữ Kanjira đã được sửa đổi để thêm chuông vào khung trống. Nhạc cụ này được sử dụng chủ yếu để biểu diễn âm nhạc cổ điển của Ấn Độ.

trống tambourine

Trống tay ồn ào nhất thế giới

Tambourine là một nhạc cụ gõ bao gồm một khung bằng nhựa, bằng gỗ được bao quanh bởi các hạt kim loại nhỏ được gọi là “sils” trên các mặt của da. hoặc các vật liệu thay thế. Ngày nay, có nhiều tambourines không có mặt trên bằng da. Tambourines thường được sử dụng với các nhạc cụ gõ thông thường. được chơi bằng cách lắc, vỗ tay hoặc chơi với dùi trống.

kết thúc

trong lịch sử Nhạc cụ truyền thống dần dần bị mất và mất lợi thế so với các nhạc cụ điện tử Nhưng giá trị mà chúng mang lại vẫn không đổi, ngày nay rất ít nhạc cụ cổ điển còn tồn tại. Hầu hết chúng đã bị mất.

READ  Castle Audio cho ra đời sản phẩm RICHMOND ANNIVERSARY | Letsgetloud.vn

Nếu bạn có nhu cầu mua các loại nhạc cụ trống quay tay như Conga, Tambourine, Cajon, Djembe… thì có thể liên hệ với Việt Thương Music để tìm hiểu, cảm nhận và sở hữu.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 1800 6715.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud