Tai nghe bluetooth là một sản phẩm công nghệ cao. Nhưng trong quá trình sử dụng loại tai nghe này Họ cũng gặp phải những lỗi khiến người dùng phàn nàn, như thế nào thì hôm nay Bình Minh Digital sẽ tổng hợp lại. Các lỗi và giải pháp tai nghe Bluetooth phổ biến Những sai lầm cơ bản này, hãy chú ý theo dõi!

Điện thoại không tìm thấy tai nghe bluetooth.

Bạn muốn kết nối tai nghe với điện thoại thông minh của mình. nhưng vì lý do nào đó Tai nghe không xuất hiện trong danh sách thiết bị Bluetooth của bạn, điều này là rất bình thường sau khi sử dụng nó trong một thời gian dài. Dưới đây là một số giải pháp thay thế cho các lỗi tai nghe Bluetooth phổ biến này:

– Kiểm tra xem bạn có thực sự đã bật kết nối Bluetooth trên điện thoại của mình không Đây là một sự cố rất ngu ngốc mà chúng tôi đã thấy nhiều lần.

– Kiểm tra xem tai nghe của bạn có tương thích với thiết bị và hệ điều hành của bạn không. Nếu bạn đang sử dụng iPhone, tai nghe phải chạy ít nhất iOS 7, nó hỗ trợ “Bluetooth Smart Ready”. Nếu bạn đang sử dụng Android, hãy đảm bảo rằng nó đang chạy Android 4.3. Ít nhất

– Đảm bảo điện thoại thông minh và tai nghe của bạn đủ gần nhau khi bạn muốn kết nối. Mặc dù hầu hết các thiết bị Bluetooth, đặc biệt là tai nghe, đều có đủ phạm vi Nhưng cách tốt nhất để đảm bảo các thiết bị được kết nối là khi chúng cách nhau ít nhất 3 feet.

READ  Trung Tâm Bảo Hành Philips Tại HÀ NỘI | Letsgetloud.vn

– Kiểm tra quy trình ghép nối được khuyến nghị của nhà sản xuất. Không phải tất cả tai nghe Bluetooth đều kết nối với điện thoại của bạn theo cùng một cách. Đôi khi nó đơn giản như bật tai nghe. Nhưng đôi khi nó phức tạp hơn một chút. Để tránh sự cố khi ghép nối thiết bị của bạn Vui lòng đọc kỹ tất cả các chi tiết về những gì bạn nên làm.

– Thử đóng kết nối và bật lại. Đó là phương pháp cũ. Nhưng hãy làm theo nó vì đôi khi nó thực sự hiệu quả.

– Tắt hoặc loại bỏ các thiết bị gây nhiễu Có thể vì lý do nào đó mà tai nghe của bạn đang cố gắng kết nối với một thiết bị khác thay vì điện thoại thông minh của bạn.

– Di chuyển ra xa bộ định tuyến Wi-Fi, có thể bộ định tuyến Wi-Fi của bạn đang sử dụng cùng một loại cáp với Bluetooth gây nhiễu.

Kết nối tai nghe Bluetooth bị mất hoặc bị ngắt kết nối

Đúng là không có gì khó chịu hơn việc thưởng thức âm nhạc của bạn với tai nghe Bluetooth mới nhất luôn ngắt kết nối. Trong một số trường hợp, bạn sẽ phải kết nối theo cách thủ công và trong những trường hợp khác, bạn có thể kết nối tự động Giải pháp cho vấn đề này là dưới đây.

– Bạn nên đặt điện thoại thông minh và tai nghe của mình gần nhau ở một khoảng cách nhất định.

READ  Bảng vẽ Wacom Intuos Small (CTL-4100/K0-CX) chính hãng, giá tốt | Letsgetloud.vn

– Ngắt tất cả các kết nối bluetooth không cần thiết khác.

– Đảm bảo rằng tai nghe Bluetooth của bạn đã được sạc đầy.

Không ghép nối được giữa tai nghe và điện thoại.

Đôi khi, việc ghép nối giữa tai nghe Bluetooth và điện thoại thông minh có thể không thành công. Nhưng nó cũng xảy ra khá thường xuyên. Giải pháp đơn giản nhất ở đây là loại bỏ các kết nối Bluetooth không cần thiết có trong đó để giảm tác động của việc kết nối quá mức. Sau đó, khởi động lại thiết bị của bạn và kết nối lại với điện thoại của bạn.

Đôi khi tôi nghe thấy những tiếng động lạ trong tai nghe của mình.

Tình trạng này cũng là bình thường khi bạn thỉnh thoảng nghe thấy tiếng động lạ trong tai nghe. Giải pháp là:

– Tắt hoặc tắt tất cả các thiết bị bluetooth trong khu vực bạn đang ngồi.

– Nếu nó không biến mất đặt lại tai nghe

– Bật trình phát media và rút tai nghe trong 30 giây, sau đó ghép nối lại.

– Đặt tai nghe và điện thoại thông minh gần nhau.

bản tóm tắt

Trên đây là một số sự cố thường gặp với tai nghe Bluetooth và cách khắc phục. Binhminhdigital muốn giới thiệu cho bạn Hi vọng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất với chiếc tai nghe bluetooth yêu quý của mình.

>> Binhminhdigital Luôn có những ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng. tai nghe và các thiết bị khác nhau âm thanh Hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá sản phẩm tốt nhất! Nếu bạn thích sản phẩm nào Chỉ cần đặt hàng, chúng tôi đã có Bình Minh lo giao hàng tận nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud