hệ thống âm thanh 5.1 hệ thống âm thanh 5.1 đã trở nên phổ biến rộng rãi do âm thanh sáng và mạnh mẽ của nó. Đây là hệ thống âm thanh gia đình rất phổ biến nên thường được gọi là “Rạp hát tại gia” Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn. Cách tổ chức hệ thống âm thanh 5.1 hiệu quả cho người mới chơi:
Cách setup dàn âm thanh 5.1 hiệu quả nhất cho người mới chơi.


Tổng quan về âm thanh 5.1:

hệ thống âm thanh 5.1 bao gồm các thiết bị sau:

Cách setup dàn âm thanh 5.1 hiệu quả nhất cho người mới chơi.

+1 Loa trung tâm đóng vai trò là giọng hát chính (ví dụ: giọng nhân vật, giọng ca sĩ …).

+ 2 loa chính phía trước, đặt 2 bên trái phải Nó có nhiệm vụ lồng tiếng cho nền và hầu hết các âm thanh khác (tiếng gió, nhạc nền …).

+ 2 loa vòm phía sau, đặt 2 bên trái và phải Nó có nhiệm vụ phát ra tiếng ồn xung quanh và tiếng vang và âm vang.

+1 loa SUB để tạo âm trầm hỗ trợ, và chiếc loa SUB này được coi là “vệ tinh” hỗ trợ âm trầm, dù có 6 loa người ta vẫn gọi như vậy. hệ thống âm thanh 5.1.

Cách lắp đặt và bố trí loa trong dàn âm thanh 5.1.

Chúng tôi sẽ lắp đặt nó ở nơi bạn ngồi ở trung tâm và các loa được sắp xếp trên một vòng tròn đồng tâm như thể hiện trong hình sau:

Cách setup dàn âm thanh 5.1 hiệu quả nhất cho người mới chơi.

  • Với loa trung tâm: Bạn nên đặt chính giữa màn hình TV hoặc thiết bị âm thanh. trước nơi bạn muốn ngồi và lắng nghe Nó sẽ giúp truyền âm thanh chính đến tai bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  • 2 loa chính (2 trước trái phải): Xem vị trí bạn ngồi chính giữa. Sau đó, sau khi bạn đặt loa trung tâm ở vị trí đối diện với bên phải trước mặt bạn. Bạn có thể đặt 2 loa chính ở hai bên góc trái và góc phải và hơi gần về phía bạn hơn so với loa trung tâm. 3 loa được đặt trên một vòng cung tròn chính giữa nơi bạn ngồi.
  • 2 loa vòm (2 phía sau trái và phải): Đặt phía sau bạn ở hai bên góc trái và phải. Và hãy nhớ nhất quán.
  • Loa SUB: Bạn có thể đặt nó ở bất kỳ vị trí nào. Nhưng không nên đặt quá xa các loa còn lại, loa SUB thường được đặt gần loa trước.
  • Vấn đề về hệ thống dây điện: Cuối cùng, hệ thống dây điện cho cả hai hệ thống âm thanhCó nhiều loại cáp nguồn khác nhau trong hệ thống âm thanh 5.1, chẳng hạn như cáp nguồn, cáp loa, cáp kỹ thuật số và cáp tín hiệu. Hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng đúng cáp nguồn và đảm bảo tính xác thực. Điều này là do hệ thống có nhiều loa và nằm ở khu vực hẻo lánh. Do đó, phải sử dụng dây dẫn chất lượng cao, nếu không tín hiệu âm thanh có thể bị méo, nhiễu hoặc không chính xác trong quá trình truyền.

Hi vọng với những kinh nghiệm cài đặt này Bạn có thể tự tạo ra nó. hệ thống âm thanh Đúng như mong đợi, 5.1 là một “rạp hát gia đình” thực sự.

>>> Hiển thị Thế giới điện lực Binh Minh Digital có chính sách Mua hệ thống âm thanh chính hãng giá rẻ trả góp. tại Chi nhánh đà nẵng, Hà nộiThành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc

READ  Máy Chụp Ảnh Ricoh Theta V (Quay 360 Độ) chính hãng giá tốt tại Bình Minh | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud