Hợp âm F barre (hay hợp âm F) là một trong những hợp âm khó nhất cho người mới bắt đầu. Phần lớn người chơi có xu hướng bấm khá chậm và tỉ lệ mất nốt khá cao, trong bài viết này GuitarShare hướng dẫn bạn cách luyện bấm phím F một cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.

chung

Video hướng dẫn chi tiết:

Học trực tiếp với chúng tôi chỉ từ 450k Học ngay. đây

Bước 1: Đặt ngón trỏ của bạn.

Sau khi nhấn phím F, hầu hết những người mới bắt đầu chơi gảy đều ổn, và hầu hết các nốt còn thiếu đều nằm ở ngón này. Ngón trỏ được coi là ngón quyết định của F, còn ngón trỏ đặt ngang bàn tay sẽ tốt hơn cho việc nắm dây mà không bị ọp ẹp. Đơn giản chỉ cần nhấn vào mặt bên của ngón trỏ để cho phép “cần đàn” hơi quay về phía trước. . Cánh tay vuông góc với bề mặt tới hạn

READ  NHẠCLÝ #41 ❤️ CẤU TẠO HỢP ÂM TRƯỞNG VÀ HỢP ÂM THỨ | Letsgetloud.vn

Hình 1:
Đường màu đỏ trong hình là điểm tiếp xúc tốt nhất của ngón trỏ với bề mặt chính. Nơi mũi tên chỉ đến là điểm nó chạm vào sợi dây thứ 1 trên cổ.

Hình 2:
Cách bảo vệ tay trái của bạn trước khi nhấn phím

Hình 03:
Gáy sau: ngón cái sau khi đặt ngón tay lên cây đàn.
dọc theo trục tung Ngón cái ở mặt sau của cây đàn guitar được đặt thấp. Giữ ngón tay cái của bạn ở trên đỉnh cổ của bạn.

Hình 04:
Nhấn bước 1. Kết thúc.

Bước 2: Đặt ngón áp út và ngón út của bạn.

Đối với 2 ngón tay này sẽ được đặt vào nhau. Các ngón tay này càng gần phím kim loại càng tốt. Nhấn nhẹ nhàng mà không có âm thanh bị bóp nghẹt.

Bước 3: Đặt ngón tay giữa, nhấn phím F để kết thúc.

Hình 5
Có 3 ngón tay tiếp xúc gần với ổ khóa kim loại: ngón trỏ, ngón út và ngón giữa. Áp suất càng nhẹ Hiệu quả sẽ cao hơn nữa.

Tập dần từng bước cho vững. và sau đó chuyển sang bước tiếp theo Thực hành với tốc độ rất chậm. đặt chính xác sau đó tăng tốc độ Chỉ một bước cuối cùng, cả 4 ngón tay đều là hợp âm F.

Tiếp tục luyện tập và kiên trì theo cách này. Sau khoảng một tuần, tôi đã có thể bấm phím F một cách nhanh chóng và chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud