Cách chơi bản nhạc Jingle Bells trên đàn Piano hoặc Organ chỉ với 3 bước đơn giản | Letsgetloud.vn

Piano 0 lượt xem

Mùa Giáng sinh đến gần, các nhà thờ đã bắt đầu trang trí lại tại các trung tâm mua sắm lớn. Nhiều nơi đón Giáng sinh và Năm mới. trong khi đó Những bài hát quen thuộc như Jingle Bells, We Wish You Are Merry Christmas, Santa Claus Coming to Town vang lên khắp nơi. Và tất nhiên, nhiều người yêu âm nhạc muốn tạo ra những giai điệu của riêng mình. Noel hấp dẫn này đây là hướng dẫn cách chơi Jingle Bells trên piano hoặc organ cho những ai thích nó. sau khi tốt nghiệp Bạn có thể biểu diễn ở bất cứ đâu có piano hoặc organ.

Bước 1: Cách đặt tay chính xác

Chúng ta chỉ được chơi bằng tay phải. Nếu bạn là người mới bắt đầu Bạn phải học trình tự của các ngón tay.

ngón cái số 1 ngón trỏ số 2 ngón giữa số 3 ngón đeo nhẫn số 4 ngón út số 5

Bước 2: Tìm vị trí đặt ngón tay của bạn trên bàn phím.

Jingle Bell ở giữa, với nốt C. Nhìn vào các phím đàn piano. Đàn có 2 phím đen và 3 phím đen. Hãy tìm nhóm 2 phím đen gần tâm của đàn nhất.

Đặt 1 ngón tay lên phím trắng ngoài cùng của cụm hai phím đen, nốt giữa C.

Ngược lại, đặt các ngón còn lại trên phím trắng theo thứ tự từ trái sang phải so với ngón giữa C. Bàn tay phải của bạn đặt trên 5 phím trắng bắt đầu từ nốt C giữa đến 4 nốt còn lại về cuối. bên phải Đây được gọi là khoảnh khắc.

READ  Lời bài hát Em Đã Thấy Anh Cùng Người Ấy ❤️ Bài viết Lời bài hát Em Đã Thấy Anh Cùng Người Ấy | Letsgetloud.vn

Bước 3: Cách chơi

Bạn có nhớ số ngón tay như phần 1 không? Nếu bạn nhớ Hãy bắt đầu chơi Jingle Bells theo số ngón tay: 3 3 3 – 3 3 3 – 3 5 1 2 3 – – – 4 4 4 3 3 3 2 2 3 2 – 5 – 3 3 3 – 3 3 3 – 3 5 1 2 3 – – – 4 4 4 3 3 3 5 5 4 2 1 – – –

Nếu bạn có một chút kiến ​​thức cơ bản về nhạc lý Bạn có thể đặt tên cho nốt giữa (Do de Mi Fa Son), sau đó bạn có thể chơi Jingle Bells thông qua tên nốt: Mi Mi Mi – Mi Mi Mi – Mi Son Do Re Mi – – – Fa Fa Fa Mi Mi Mi. Re Mi – Son – Mi Mi Mi – Mi Mi Mi – Mi Son Do Re Mi – – – fa Fa Fa Mi Mi Mi Mi Mi Son fa Re Do – – –

Bạn chỉ cần gõ đúng số phím ngón tay để có được giai điệu Jingle Bells, với mỗi nét bằng 1 nét, các dấu gạch ngang bạn giữ lâu hơn một chút.

Thật dễ dàng để chơi Jingle Bells nổi tiếng một cách trọn vẹn nhất trong mùa Giáng sinh sắp tới năm 2020. Đón năm mới an khang thịnh vượng hơn năm cũ quá nhiều biến động.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud