Làm thế nào để chọn đúng lựa chọn của cây đàn guitar Và có phải tất cả các lựa chọn guitar đều giống nhau? Thêm Việt Thương Music giới thiệu cho bạn.


 1. Hình dạng và kích thước của các loại đàn guitar

Các loại đàn guitar có đủ hình dạng và kích cỡ. Nó phụ thuộc vào phong cách bạn muốn. Hầu hết các cần đàn đều có dạng hình tam giác cong.

Không có cây đàn nào tốt hơn cái khác. Bạn cần biết cái nào phù hợp với bạn. Dưới đây là một số hình dạng phổ biến nhất hiện có:

 1. Tiêu chuẩn: Đủ lớn để vừa với bàn tay của bạn. Cho phép bạn đánh nhẹ nhàng và thoải mái. trong khi bạn rút tiền Đầu của cần dao dịch chuyển và tạo ra âm thanh tinh tế.
 2. Jazz hoặc Tears: Hơi cứng hơn một chút so với cách chọn guitar điển hình. Nhưng chúng có độ dày như nhau, khi bạn vuốt nhẹ chúng sẽ phản hồi nhanh, tạo ra âm cao hơn.
 3. Tính đối xứng: Dễ cầm hơn và hoàn hảo hơn cho những ai thích tìm hiểu. Bởi vì có ba mẹo để chơi với tùy chọn này.
 4. Vảy cá mập: Có thể sử dụng cách chọn cây đàn guitar này theo hai cách. Một là lựa chọn tiêu chuẩn và một là lựa chọn khác có thể được xoay để sử dụng nhiều điểm nhằm tạo ra nhiều điểm tiếp xúc nhất có thể.

chọn guitar

2. Chất liệu của gắp

Chất liệu của cây đàn guitar của bạn ảnh hưởng đến âm thanh và cảm giác. Điều này sẽ cho âm thanh rõ ràng hơn, ngoài ra, mẫu này hơi dày hơn so với các loại chọn nylon. mà hầu hết các nghệ sĩ guitar yêu thích vì sự linh hoạt và độ bám của chúng. Nhưng đây là danh sách các vật liệu tốt nhất để lựa chọn:

 • gỗ
 • celluloid
 • nylon
 • kim loại
 • đá
 • nhựa

3. Độ dày của gắp

Độ dày của một cây đàn guitar thay đổi từ rất mỏng đến rất dày. giống như hình dạng Độ dày của cần đàn cũng ảnh hưởng đến cảm giác của cây đàn khi chơi. Ba độ dày của phím đàn như sau:

 1. Mỏng (0,38 – 0,66 MM): Các loại gắp này thường cong và phù hợp với các loại cáp chặt. Các giai điệu được tạo ra rất rõ ràng và rõ ràng. Nếu bạn là người mới bắt đầu Chúng tôi đề xuất tùy chọn này vì nó dễ chơi hơn các tùy chọn nặng hơn.
 2. Trung bình (0,65 – 0,88 MM): Âm thanh cứng hơn và dày hơn một chút. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách tốt hơn để chơi các nốt đơn hoặc solo. Chọn một cây đàn guitar cỡ trung bình.
 3. Dày (0,96 – 3 mm): Hơi co giãn tốt cho nhạc rock. hoặc phong cách độc tấu và chơi guitar bass. Các tùy chọn này không phù hợp cho việc phóng điện.

chọn guitar

4. Phong cách guitar của bạn là gì?

Phong cách chơi guitar của bạn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc lựa chọn cây đàn guitar của bạn:

chủ yếu chơi guitar: Nếu bạn đang chơi guitar lead Chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại dày hơn vì âm thanh rõ ràng hơn nhiều. Đó là bởi vì guitar chính cần kiểm soát nhiều hơn và các vùng chọn dày hơn cho phép kiểm soát nhiều hơn mọi thứ.

ghita trở lại: cho guitar sao lưu Chọn một loại phím nhẹ nhàng hơn vì nó sẽ cho phép bạn chơi guitar thoải mái với phím chọn nhẹ, giúp bạn linh hoạt trong việc chơi các loại nhịp điệu khác nhau.

Khi bạn đã đọc Hướng dẫn của Người mua này Chúng tôi chắc chắn rằng việc chọn lựa cây đàn guitar của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều so với dự định của bạn. Một cây đàn guitar là một phụ kiện âm nhạc thường không được chú ý. Nhưng nhiều khi chúng ta không nhận ra đó là cầu nối giữa bạn và cây đàn.

Chọn guitar thương hiệu Mỹ

Vì vậy, điều rất quan trọng là cây đàn guitar bạn chọn phải phù hợp với sự thoải mái và phong cách chơi của bạn. Cho dù bạn thích tông màu ấm hay tông màu rõ ràng. Tất cả phụ thuộc vào cách chọn guitar của bạn.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đứng ngay ra mua cho mình một chiếc cốc nguyệt san phù hợp nhất?

Có thể bạn thích: Phụ kiện Guitar Chính xác

Các bài báo thú vị:

READ  Himedia S500 Android TV chính chủ Google | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud