trong thời đại điện thoại thông minh Chúng tôi giữ mọi thứ trên điện thoại của mình. Có thể là hình ảnh, bảng tính, tài liệu, video, nhạc và mọi thứ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chia sẻ nội dung này với người khác, Sử dụng màn hình nhỏ có thể chậm hơn và khó chịu hơn khi bạn có điện thoại thông minh. Tivi thích hợp để kết nối Đây là một bài viết hướng dẫn.Cách kết nối điện thoại Android với TV

  • Tùy chọn có dây: MHL và Slimport

Cách kết nối điện thoại Android với TV tại nhà

Liên kết Độ nét cao Di động (MHL) là tiêu chuẩn thực sự đầu tiên được sử dụng để kết nối thiết bị Android với TV. Nó sử dụng cổng USB được tích hợp trong điện thoại của bạn. cùng với một cáp chuyên dụng chuyển đổi đầu ra màn hình thành định dạng mà TV ở đầu bên kia có thể đọc được. Nói cách khác: đó là cáp USB cho HDMI.

Cách kết nối điện thoại Android với TV tại nhà

So sánh, Slimport hoạt động rất giống nhau. Điểm khác biệt lớn với Slimport là ngoài HDMI, nó còn có thể xuất ra tín hiệu DVI, VGA và DisplayPort, ngoài việc linh hoạt hơn trong việc lựa chọn loại cổng, Slimport hoạt động tương tự như MHL.

Lưu ý: Có nhiều loại cáp MHL khác nhau cho các kiểu điện thoại khác nhau (Ví dụ: Samsung Call MHL, LG Call Slimport …).

Vấn đề thực sự nằm ở điện thoại của bạn. Nếu bạn đang tìm cách kết nối trực tiếp điện thoại thông minh với TV của mình. Bạn sẽ cần phải tìm hiểu. Một số nhà sản xuất, chẳng hạn như LG và HTC, vẫn có MHL và / hoặc Slimport trong điện thoại của họ, nhưng tại thời điểm này, nó đã khá lỗi thời.

trên hết Bạn phải đảm bảo lấy đúng cáp. sự thật là Tiêu chuẩn có dây hiện đã có một chặng đường dài. Bởi vì các tùy chọn không dây đã hoàn toàn tiếp quản.

Tùy chọn không dây: Miracast và Google Cast

2017 và không ai thích đối phó với dây. Nếu bạn có thể kết nối điện thoại thông minh với TV mà không cần ra khỏi ghế. Nhược điểm lớn nhất là độ trễ. Nếu bạn định chơi game trên điện thoại trên màn hình lớn. Có thể có độ trễ giữa những gì đang xảy ra trên điện thoại của bạn và những gì bạn đang thấy trên TV. Do đó, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng kết nối không dây để chơi game.

+Miracast

Đây là một phương thức truyền tải và kết nối nội dung không dây được tạo ra bởi một tổ chức có tên là WiFi (WiFi Alliance). Điểm mạnh của Miracast là khả năng kết nối không dây. Vì vậy, bạn không bị giới hạn chỉ trong các dòng.

Trên điện thoại, tính năng này thường nằm trong phần cài đặt kết nối. tùy thuộc vào thương hiệu Nó có thể có nhiều tên khác nhau như Screen Mirroring, Mirror my screen, Screen Cast, Mirror image, Screen Mirroring, T-Cast …

Lưu ý: Miracast hiện chỉ khả dụng trên điện thoại Android và điện thoại Windows, iPhone không có tính năng này.

+ Google Cast:

Cách kết nối điện thoại Android với TV tại nhà

Google Cast là công nghệ cho phép bạn phát nội dung giải trí và ứng dụng yêu thích của mình từ thiết bị di động, máy tính bảng hoặc máy tính ngay trên TV hoặc loa của bạn. Được hỗ trợ bởi tất cả các thiết bị Android, nó có tất cả các thuộc tính cần thiết để phát trực tuyến nội dung được bảo vệ bằng DRM và nó thường hoạt động. Lợi ích của việc sử dụng tính năng Google Cast:

+ Cho phép chia sẻ và cho phép xem hình ảnh mà không cần cáp.

+ Cho phép xem video từ YouTube trên TV qua điện thoại.

+ Cho phép chia sẻ nội dung từ TV ra màn hình rộng hơn để bạn có thể xem cùng gia đình và bạn bè.

Ứng dụng Google Cast vô cùng tiện lợi dễ dàng cài đặt và sử dụng nhất trên các Smart Tivi chạy hệ điều hành Android và hiện đã được phổ biến rộng rãi với nhiều dòng máy khác nhau. Tivi sony thông minh.

>> Xem thêm hướng dẫn cụ thể: Hướng dẫn kết nối tivi Sony với điện thoại bằng ứng dụng Google Cast.

>> mua tivi trả góp và gõ phụ kiện truyền hình Trong Binhminhdigital

READ  Tai nghe BOSE QC35 Seri II chính hãng mua online | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud