Sau một thời gian sử dụng loa Bluetooth, đó là điều mà không ai mong muốn. Nhưng làm thế nào để sửa chữa nó, không ai biết. Nếu bạn đang gặp sự cố với loa Bluetooth của mình. Hãy xem những cách khắc phục loa bluetooth bị rè tại BinhMinhDigital Chia sẻ bên dưới!

Nguyên nhân loa Bluetooth bị rè.

công suất mở quá nhiều

Một số loa Bluetooth chất lượng thấp có xu hướng phát ra âm thanh khá yếu và không rõ ràng. Âm thanh của chúng trở nên tồi tệ hơn khi bạn sử dụng chúng ở công suất lớn. Việc vặn loa ở mức âm lượng hết cỡ gây ra hiện tượng méo tiếng của loa, khiến âm thanh kém chính xác.

Loa sắp hết pin.

Hầu hết năng lượng của loa Bluetooth đến từ pin. và nếu pin yếu Chất lượng âm thanh cũng bị ảnh hưởng. Thông thường, chúng ta có thể cho biết loa sắp hết pin nếu thấy chất lượng âm thanh ngày càng nhỏ đi. Nhưng trong một số loa ngân sách Đó là một trong nhiều lý do. của một giọng nói thấp Vì vậy, sau khi kiểm tra âm lượng loa kiểm tra pin

Đã xảy ra lỗi từ tệp nhạc.

Có thể nguyên nhân loa bị méo tiếng không phải từ phía loa. nhưng từ nguồn gốc của chính bạn Một số bài hát bạn đã tải xuống bị lỗi và không thể chơi mượt mà. Bạn sẽ thấy sự khác biệt khi nghe nhạc ở các chất lượng khác nhau.

READ  “Giờ vàng giá sốc – ưu đãi cực khủng” từ 12h-14h tại Xuân Vũ Audio | Letsgetloud.vn

bởi vì

Khi bạn thấy loa Bluetooth bị kêu Thử ngắt kết nối Bluetooth khỏi nguồn và kết nối lại với thiết bị khác để xem chất lượng âm thanh có trở lại bình thường hay không. Nếu loa hoạt động bình thường thì chắc chắn nguyên nhân là ở nguồn.

Lỗi kết nối Bluetooth

Một nguyên nhân phổ biến khác khiến loa Bluetooth bị nhiễu là do lỗi kết nối Bluetooth, được nhà sản xuất ghi rõ. Phạm vi kết nối tốt nhất giữa loa Bluetooth và nguồn nhạc là trong vòng 10 mét. Chất lượng âm thanh của loa kém. Bên cạnh tiếng nổ lách tách Loa cũng bị ngắt quãng trong khi cố gắng kết nối lại. Đảm bảo rằng bạn không để 2 thiết bị của mình vượt quá 10 mét.

cách sửa loa bluetooth bị hỏng

Khi loa bị hỏng, bạn đừng vội sửa chữa, bảo hành. Nhưng hãy làm như sau:

– Ngắt nguồn tín hiệu. Kiểm tra tệp nhạc hiện đang phát hoặc thiết bị phát lại để xem lỗi có phải đến từ một trong các tệp này hay không. sau khi kiểm tra Hãy đóng nguồn và bắt đầu lại.

– Tắt và bật lại loa Bluetooth.

– Thử mở file nhạc khác thay thế file hiện tại xem lỗi có phải do file nhạc đó không.

– Kiểm tra khoảng cách đặt loa và nguồn tín hiệu. Kiểm tra xem có nhiều vật cản và thiết bị gây nhiễu Bluetooth không. Sau đó đưa nguồn đến gần loa để kiểm tra.

READ  So sánh dàn âm thanh Sony MHC-M40D và MHC-M60D | Letsgetloud.vn

Các bài thuốc trên khá đơn giản và không cần lo lắng. Nhưng nếu làm theo phương pháp trên, bây giờ không thể đối phó. Hãy mang loa đi kiểm tra và sửa chữa. Vì rất có thể chiếc loa yêu quý của bạn đã bị hỏng. Trong trường hợp màng ngăn bị hỏng Để sửa chữa tạm thời Giảm âm lượng để giúp bảo vệ nó. Nếu bạn muốn có một bản sửa lỗi hoàn chỉnh Bạn phải nhờ thợ chuyên nghiệp sửa. Và mình khuyên các bạn nên chỉnh sửa kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng nghe nhạc cũng như độ bền của loa.

Mọi thiết bị trong quá trình sử dụng đều xảy ra sự cố. Bạn không cần quá lo lắng. Điều quan trọng là phải biết cách đối phó và xử lý nó một cách nhanh chóng.

Xem thêm: Mẹo chọn loa Bluetooth tốt nhất

>> Liên hệ Dawn Digital để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất khi mua hàng. loa và các thiết bị khác nhau âm thanh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud