Một chiếc bánh pudding ngon cho mùa hè này. Tuy nhiên, do vấn đề về thời gian, Vì vậy bạn không thể tự tay làm bánh pudding cho mình và những người thân trong gia đình. bài viết dưới đây xóa bỏminhminhdigital sẽ chia sẻ với bạn đọc cách làm bánh puddingLò vi sóng siêu dễ và có thể tiết kiệm thời gian tối đa của bạn.


Cách làm bánh pudding bằng lò vi sóng dễ dàng


nguyên liệu thô:


– một thìa đường nâu


– 1 quả trứng


– Sữa tươi 130 ml.


– 2 thìa đường trắng


– một vài giọt valina


bươc:


Bước 1: Cho 1 thìa đường nâu và ½ thìa nước lọc vào cốc sứ. (Thử cho vào lò vi sóng.) Cho cốc vào lò vi sóng ở cài đặt 600W cho đến khi đường tan chảy và chuyển sang màu hơi nâu. Quá trình này thường mất khoảng 1 phút, tuy nhiên, bạn vẫn nên cẩn thận và chú ý đến nó. Dung dịch thành phẩm được gọi là caramen.


Bước 2: Cho ½ muỗng cà phê nước vào caramen vừa làm ở bước 1 (cẩn thận khi lấy cốc ra vì sẽ rất nóng) Dùng thìa trộn đều nước và caramen với nhau. Lúc này caramen của bạn sẽ hơi cứng.


Cách làm bánh pudding bằng lò vi sóng dễ dàng


Bước 3: Đập trứng vào bát và đánh cho đến khi trứng bông và tan hoàn toàn. Sau khoảng 1 phút, thêm đường và 2 thìa sữa vào và tiếp tục đánh cho đến khi hỗn hợp hòa quyện. (thêm vani nếu có)

READ  Bộ chia 2 Lightning Baseus L46 | Letsgetloud.vn


Cách làm bánh pudding bằng lò vi sóng dễ dàng


Bước 4: Đổ hỗn hợp vừa đánh ở bước 3 vào cốc caramen của bạn. Đặt cốc vào lò vi sóng (600W) khoảng 2 phút (không dùng màng bọc thực phẩm để bọc bánh) Khi chó con sủi bọt khoảng 3 giây thì dừng lại và đưa chó con ra ngoài.


Bước 5: Dùng màng bọc thực phẩm bọc kín miệng ly pudding ngay sau khi lấy ra, để bánh nguội trong vòng 10 phút. Để bánh nguội cho vào tủ lạnh. (Bạn có thể ăn vào mùa đông.) Cắt bánh và thưởng thức hương vị thơm ngon của món bánh pudding do bạn tự làm.


Cách làm bánh pudding bằng lò vi sóng dễ dàng


*Sự sáng tạo:


– thay vì sử dụng caramen Bạn có thể thay thế bằng trà túi lọc.


-Bước 1 và Bước 2 có thể được thay thế bằng cách cho 150 ml sữa vào cốc 3 muỗng canh đường và một túi trà. Lò vi sóng đến khi sôi nhẹ và để yên trong 10 phút.


Sau đó làm theo các bước còn lại.


chỉ với một vài bước đơn giản Bạn có thể tự tay làm ra những chiếc bánh pía thơm ngon, mát lạnh cho mình và gia đình. Nếu bạn có ý định đi cắm trại cùng những người thân yêu của mình. Thực đơn này là hoàn hảo cho mùa hè này. Chúc may mắn với bánh pudding của bạn !!!


>>> Xem dòng sản phẩm lò vi sóng Trong Binhminhdigital để nhận được đề nghị tốt nhất

READ  Mixer Yamaha MG12XU - Nhạc Cụ Tiến Mạnh | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud