Phát trực tiếp trên FacebookTrào lưu vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt” và một tin vui cho những ai mê du lịch và mê phượt chính là máy ảnh. Đi pro Vẫn đang sử dụng tính năng này! Vậy làm thế nào để Livestream bằng máy quay? Đi pro? Câu trả lời sẽ có trong phần hướng dẫn dưới đây.

Hiện tại có 2 phương pháp Phát trực tiếp từ GoPro lên Facebook. của bạn.

Phương pháp đầu tiên là sử dụng cáp kết nối HDMI. Điều này sẽ hơi khó chuẩn bị và sẽ khó khăn nếu bạn muốn sử dụng máy ảnh cả khi trực tiếp và di chuyển.

Cách thứ hai là thông qua kết nối. BluetoothWIFICó các mẫu Eken H9r trên thị trường có tính năng này. trực tiếpNó chỉ tích hợp với hệ điều hành iOS và yêu cầu mạng 3G và 4G của điện thoại.

Thông thường, người dùng có xu hướng sử dụng kết nối thứ hai để sử dụng tính năng. trực tiếp bởi vì nó thuận tiện hơn và nhanh hơn nhiều

Hướng dẫn phát trực tiếp bằng GoPro Hero 7 Black

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối. Gopro Hero 7 màu đen trên cả hệ điều hành iOS và Android

Hướng dẫn phát trực tiếp bằng GoPro Hero 7 Black

Bước 1: Cuộn xuống từ trên cùng. Chọn mục cài đặt GoPro 7 màu đenChọn Kết nối -> Bật Kết nối không dây -> Chọn Kết nối thiết bị -> Chọn Ứng dụng GoPro -> Nhấp vào I ở trên cùng bên phải màn hình để hiển thị thông tin thiết bị. Bao gồm tên và mật khẩu Wifi của Hero 7 Black. Đặt thiết bị nằm yên sau khi hoạt động.

READ  https://songlongmedia.com/day-cap-choseal-2-dau-3-5mm.html | Letsgetloud.vn

Hướng dẫn phát trực tiếp bằng GoPro Hero 7 Black

Bước 2 Trên điện thoại là xong, bạn chọn Wifi có tên trùng với tên trên màn hình của mình. Anh hùng 7 đenSau đó chọn kết nối và nhập mật khẩu theo thông tin trên màn hình camera.

Huong-dan-cach-livestream-voi-gopro-hero-7-black

Bước 3: Bật Bluetooth của điện thoại. Lưu ý đối với iOS, bạn phải chọn kết nối với Bluetooth của camera hành động.

Hướng dẫn phát trực tiếp bằng GoPro Hero 7 Black

Bước 5: Nhập Ứng dụng Gopro chọn kết nối với Gopro Hero 7 màu đen và thay đổi tên cho camera hành trình Đi pro của bạn. Ghi lại tên được viết không dấu và bấm OK để vào giao diện kết nối với Đi pro.

Bước 6: Chọn mục Trực tiếp sau khi vào phần cài đặt, Gopro sẽ tự động kết nối với web Facebook.
Bạn nhập IB và Pass cho Facebook mà bạn muốn livestream và chọn chấp nhận Cho phép GoPro liên kết với Facebook sau khi kết nối thành công, phần Setup Livestream sẽ hiển thị giao diện thiết lập.

Hướng dẫn phát trực tiếp bằng GoPro Hero 7 Black

Bước 7: Chỉnh sửa cài đặt cho luồng trực tiếp Giao diện live stream có nội dung sau: Lựa chọn Internet để live stream. chọn chế độ chia sẻ; viết tiêu đề để Livestream; Lựa chọn độ phân giải luồng trực tiếp: 720P, 480P; Tùy chọn lưu video phát trực tiếp vào thẻ nhớ. Facebook của Nick

Hướng dẫn phát trực tiếp bằng GoPro Hero 7 Black

Sau khi cấu hình và chọn wifi có kết nối internet. Nhấn vào nút Thiết lập phát trực tiếp ở cuối màn hình điện thoại của bạn. Sau khoảng 30 giây sẽ xuất hiện màn hình Livestream, lúc này bạn hãy nhấn vào nút chụp ảnh nhanh trên thiết bị. Gopro Heor 7 màu đen bắt đầu trực tiếp

READ  https://songlongmedia.com/dung-tai-nghe-dien-thoai-lam-micro.html | Letsgetloud.vn

Trên đây là hướng dẫn phát trực tiếp luôn. GoPro Hero 7 Black Chi tiết và đơn giản, chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud