những nguồn gốc này TV thông minh đã dẫn đến sự gia tăng nhu cầu giải trí truy cập nhanh vào các mạng xã hội phổ biến Lượng dữ liệu mà người dùng tiếp cận được cũng khá lớn. Tất nhiên, Internet giống như YouTube là một kênh trực tuyến rất nổi tiếng. có một số lượng lớn khách truy cập Và đó là lý do tại sao nội dung xấu luôn có chỗ đứng. Nếu bạn có con ở nhà, điều này không tốt chút nào. Họ có thể tư duy và phát triển tốt với những thông tin hữu ích và thú vị. Nhưng nó cũng có thể cực độc từ tranh ảnh, phim ảnh độc hại. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn. Cách ngăn chặn nội dung xấu trên YouTube khi con bạn đang xem TV:
Cách ngăn chặn nội dung xấu trên YouTube khi con bạn đang xem TV
Phương pháp 1: Sử dụng Chế độ hạn chế của YouTube

các TV thông minh Nó có rất nhiều tính năng và chế độ hỗ trợ khá tốt. Nhà sản xuất cũng đã dành chế độ liên kết Youtube giống như các thiết bị khác, ở chế độ này, các video có nội dung không phù hợp hoặc bị gắn cờ sẽ được ẩn đi để trẻ em không nhìn thấy khi xem. Tivi.

Để bật Chế độ hạn chế của YouTube trên TV:

– Đầu tiên, bạn cần đăng nhập YouTube trên TV của mình.

– chọn cài đặt.

Cách ngăn chặn nội dung xấu trên YouTube khi con bạn đang xem TV
– chọn Chế độ hạn chế > Bật nguồn

READ  Cách sử dụng và bảo trì máy tạo khói sân khấu biểu diễn tốt nhất | Letsgetloud.vn

Cách ngăn chặn nội dung xấu trên YouTube khi con bạn đang xem TV
Ngoài ra, sau khi đăng nhập vào tài khoản YouTube của bạn trên TV, hãy theo dõi lịch sử video YouTube của bạn để biết nội dung mà con bạn đang xem ở nhà. Do đó, các điều chỉnh được thực hiện một cách thích hợp và kịp thời.

Phương pháp 2: Sử dụng tính năng khóa trẻ em

Nếu bạn không thể kiểm soát Bạn nên tắt Youtube để trẻ em không Truy cập thông tin. Hiện tại. Hầu hết thời gian. TV thông minh Nó cũng có tính năng khóa chống trẻ em. Cho phép bạn tự đặt mật khẩu cho ứng dụng Youtube trên nền tảng giao diện TV. Bạn có thể đặt mật khẩu và trẻ em không thể truy cập TV. Và việc trẻ em có được xem tivi hay không là tùy thuộc vào sự cho phép của bạn. Bạn có thể xem nội dung cùng con sau khi mở khóa để kiểm soát nội dung và hướng con đến các chương trình truyền hình hữu ích hơn. Mỗi nhà mạng có một chế độ khóa khác nhau. Và bạn có thể dễ dàng tìm thấy hướng dẫn sử dụng từ nhà sản xuất.

Cách ngăn chặn nội dung xấu trên YouTube khi con bạn đang xem TV
Hi vọng qua những chia sẻ trên. Bạn sẽ có thể làm chủ các chương trình Youtube trên điện thoại của mình. TV thông minh để có những điều chỉnh dữ liệu tốt nhất cho con cái của họ

>>> Hiển thị Thế giới điện lực Binh Minh Digital có chính sách Mua trả góp một chiếc TV thông minh chất lượng cao. tại Chi nhánh đà nẵng, Hà nộiThành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc

READ  Cách kết nối và cân chỉnh loa Sub chuẩn nhất | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud