Nhiều người khi bắt đầu chơi với loa toàn dải thường không biết phân biệt chúng như thế nào cho hợp lý. Cách xác định loa toàn dải nhanh nhất có thể …

Cách dễ nhất để phân biệt loa toàn dải

Đây là một câu hỏi chung của nhiều người. Một số diễn đàn âm thanh có những câu hỏi như:

5 lý do để nghe nhạc bằng loa toàn dải mà không bị mệt

5 lý do để nghe nhạc bằng loa toàn dải mà không bị mệt

Đối với một số người nghe nhạc và cảm thấy mệt mỏi. Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu xem tại sao lại như vậy và 5 lý do tại sao nghe nhạc bằng loa toàn dải không bao giờ mệt.

– Sự khác biệt giữa loa toàn dải và loa thường (cuộn dây, nam châm, cấu tạo loa?)
– Bằng mắt thường bạn có thể phân biệt được không? (Nếu một loa bình thường được gắn vào một hình nón nhỏ đến bóng bụi Sẽ bị nhầm với loa toàn dải hoặc không. nếu dựa trên bất kỳ loa nào có hình nón bên trong)
-1 loa toàn dải (loa minbank của Đức) Ngoài vỏ cho biết đó là loa toàn dải. Nhưng bên trong loa lớn không có kênh thì có thể gọi là loa toàn dải được không?

đường

– Tôi là người mới chơi trò chơi này. Vì vậy, có một số điều tôi không biết. Tôi hy vọng bạn có thể dạy tôi

Đáp lại

1. Loa toàn dải Điểm khác biệt cơ bản nhất so với các loại loa thông thường là trong thùng loa chỉ có một loa duy nhất tạo ra âm thanh cả âm trung – trầm. Không dùng bộ phân tần (gọi là phân tần) là loa đa dải. Ưu điểm của nó là không phụ thuộc vào chất lượng của bộ phân tần. (Tụ, cuộn cảm …) Rất biểu cảm (dải trung), âm thanh chính xác. Nhược điểm của nó là âm cao không cao và âm trầm khó xuống rất thấp.

READ  Tivi LG 32LJ500D chính hãng giá tốt tại Bình Minh Digital | Letsgetloud.vn

Vì vậy, mọi người có xu hướng sử dụng toàn dải để nghe nhạc với giọng hát chính (hát chính), nhạc cụ dây, độc tấu piano, dàn nhạc nhỏ,… Nhưng nghe giao hưởng thì không hay lắm.

2. Phân biệt thị giác phụ thuộc vào các yếu tố sau:
– Mỗi hộp chỉ có 1 loa
– Có một hình nón nhỏ ở giữa (không phải loại nào cũng có)
– Có chữ Fullrange trên driver.

3. Một số loa toàn dải không có hình nón ở giữa. Nhưng nó có thể là một hình tròn lộn ngược hoặc một hình nón hướng vào trong. Và đừng nhầm chúng với loa đồng trục – cũng thấy rằng chỉ có 1 loa, nhưng trong loa đồng trục có thể có hình nón. (hoặc một còi nhỏ) tách khỏi mặt trước của loa lớn

Bài viết này Bảo Châu Elec tổng hợp lại hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc tìm hiểu về dòng loa nghe nhạc tuyệt vời này.

Loa toàn dải của Nga  Bạn có nghe nhạc vàng không?

Loa toàn dải của Nga Bạn có nghe nhạc vàng không?

Chào bạn, hôm trước mình có đi xem loa thấy có 1 đôi loa toàn dải của Nga, bass 30 cm, khoảng 10T, mình chưa từng nghe qua loa toàn dải. Vì vậy, tôi cũng muốn thử nó. Không biết loa có đầy đủ hay không, dàn Nga nghe nhạc vàng có hay không so với các loa trong cùng tầm giá?

Ưu và nhược điểm của loa toàn dải mà bạn nên biết

Ưu và nhược điểm của loa toàn dải mà bạn nên biết

READ  Ống Nhòm Nikon Aculon A211 12x50 chính hãng giá tốt tại Bình Minh Digital | Letsgetloud.vn

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến loa toàn dải. Nhưng nhiều người vẫn thắc mắc không biết loa toàn dải là gì? Nó có gì khác so với loa thường hay cách nhận biết và phân biệt dây loa này như thế nào?

Định nghĩa của loa toàn dải là gì?

Định nghĩa của loa toàn dải là gì?

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến loa toàn dải. Nhưng nhiều người vẫn thắc mắc không biết loa toàn dải là gì? Nó có gì khác so với loa thường hay cách nhận biết và phân biệt dây loa này như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud