Micro không dây tăng tính dễ sử dụng và dần dần Nó đã làm thay đổi vị thế của micro có dây trên thị trường, tuy nhiên thiết bị này không thể tránh khỏi hoàn toàn sai lầm cơ bản xảy ra sau thời gian dài sử dụng. Nắm bắt được điều đó, Bảo Châu Elec xin hướng dẫn các bạn cách đặt lại micrô. Để bạn dễ mắc sai lầm nhất có thể!

Là một trong những thiết bị âm thanh được nhiều khách hàng mọi người quan tâm đến hiện tại Vì chúng liên quan mật thiết đến lĩnh vực giải trí, gia đình, karaoke. Sở hữu một chiếc micro không dây chất lượng sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm ca hát tuyệt vời hơn.

Cách dễ dàng đặt lại micrô không dây về trạng thái ban đầu

Tuy nhiên, với tư cách là một thiết bị điện tử Sai lầm là không thể tránh khỏi. đặc biệt là lỗi mất sóng độ lệch sóng Giải pháp đơn giản nhất trong trường hợp này là đặt lại micrô không dây. Nhưng làm thế nào để thiết lập lại micrô không dây? Micrô của mỗi công ty hoạt động như thế nào? Mở to mắt cảnh giác!

Lợi ích của việc đặt lại micrô

Đặt lại micrô không dây có những lợi ích như:

Lợi ích của việc đặt lại micrô không dây

Khôi phục cài đặt gốc của micrô. sau khi đặt lại Tần số micrô sẽ trở lại trạng thái ban đầu.

Bạn có thể sửa đổi tần số mới để đáp ứng nhu cầu của mình.

Đã sửa một số lỗi tần số để có chất lượng âm thanh tốt hơn. Loại bỏ sự chênh lệch sóng và độ lặp lại giữa các micrô không dây.

Khi nào tôi nên đặt lại micrô?

Khi nào tôi nên đặt lại micrô? Dưới đây là một số điều cần lưu ý!

Khi nào tôi nên đặt lại micrô không dây của mình?

Khi micrô báo tần số lỗi có thể hát bình thường Một ngày nào đó tín hiệu biến mất hoặc sóng thường nhấp nháy. Gây khó chịu khi sử dụng, lúc này bạn nên cài lại micro không dây để cải thiện tình hình.

READ  https://vietthuongshop.vn/rode-nt2-a-micro-thu-am.html | Letsgetloud.vn

Microphone vĩnh viễn không hoạt động và có dấu hiệu bị đơ. Bạn nên thử đặt lại thiết bị của mình để thiết bị hoạt động bình thường.

Nếu bạn đã sử dụng micrô quá lâu và nhận thấy micrô có vấn đề về tín hiệu hoặc tiếng ồn. Bạn nên đặt lại micrô để cải thiện tình hình.

Hoặc bạn nâng cấp dàn âm thanh để thay đổi công suất amply. loa karaoke Và quyết định giữ lại micro vì nó tốt, chất lượng nên tiến hành reset micro không dây về cài đặt gốc. (Lúc đầu mình mua mic mới) sau đó lắp lại cho phù hợp với dàn âm thanh đang sử dụng.

mặc dù micro không dây Nó là duy nhất như một thiết bị âm thanh. Nhưng về cơ bản bất kỳ thiết bị điện tử nào cũng cần được reset sau một thời gian dài sử dụng.

Hướng dẫn đặt lại micrô bằng một số cáp mic

Cách đặt lại micrô không dây Shure

Shure là một thương hiệu micro rất nổi tiếng. Nhiều khách hàng lựa chọn loại micro không dây này để sử dụng trong gia đình. Để đặt lại micrô không dây Shure, bạn có thể sử dụng nút đặt lại trên hầu hết các loại cáp micrô hiện tại. Các bước chi tiết có thể được thực hiện như sau:

Cách đặt lại micrô không dây Shure

Bước 1: Lắp pin vào micro, nếu bạn có thói quen tháo pin sau khi sử dụng. Sau đó bật micro để kiểm tra tình trạng pin. Nếu pin yếu Pin bây giờ là pin mới. để không làm gián đoạn quá trình thiết lập lại.

Bước 2: Tắt hoàn toàn micrô Shure.

Bước 3: Nhấn và giữ nút nguồn khoảng 3 giây để khởi động micro, màn hình LCD sẽ sáng.

Bước 4: Nhấn và giữ nút nguồn trong 10 giây cho đến khi màn hình LCD của micrô bắt đầu nhấp nháy 3 lần, đó là cách thiết lập lại micrô của Shure đã thành công.

đặt lại micrô

Cách đặt lại Acnos. Micrô không dây

Với Acnos micro, bạn có thể thiết lập lại nó theo 2 cách:

Phương pháp 1:

Tắt micrô Acnos.

Tháo pin và đặt lại micrô bằng cách giữ nút nguồn và lắp lại pin.

Nhấn và giữ nút Đặt để đặt lại. Nhấn nút nguồn để tắt micrô đã thay thế.

READ  Micro không dây BBS B900, hát hay, giá rẻ cho gia đình | Letsgetloud.vn

Phương pháp 2:

Tắt micrô Acnos.

Bật mic lên và nhấn nút SET 3 lần, màn hình LED trên tay mic sẽ hiển thị ID.

Nhấn và giữ trong vài giây để đặt lại micrô.

Tùy thuộc vào loại micrô Acnos bạn sử dụng, hãy chọn cách đặt lại micrô không dây phù hợp!

Hướng dẫn đặt lại micrô

Cách đặt lại micrô không dây Guinness

Không giống như các thương hiệu micrô không dây khác, kỷ lục Guinness đặt lại. Bạn không thể nhấn và giữ nút nguồn. Bởi vì Guinness không kết hợp nút đặt lại với nút nguồn.

Để đặt lại micrô không dây Guinness, bạn cần bật nút nguồn trên tay micrô để thực hiện việc này. Các bước chi tiết như sau:

Bước 1: Mở tay cầm micrô.

Bước 2: Dùng tuốc nơ vít vặn nút reset trên tay cầm sang chế độ ON, chờ khoảng 1 phút.

Bước 3: Dùng tuốc nơ vít chuyển nút reset sang chế độ tắt.

Bước 4: Đặt lại đầu thu bằng cách nhấn giữ nút nguồn khoảng 15 giây kể từ khi màn hình tắt.

Như vậy sau 4 bước bạn đã reset thành công micro không dây về chế độ ban đầu. Để sử dụng lại Bạn nên đặt lại tần số cho phù hợp.

Cách đặt lại micrô không dây Paramax

Giống như Shure, Paramax kết hợp nút khởi động lại với nút nguồn. Điều này giúp người dùng khôi phục cài đặt gốc dễ dàng hơn Tuy nhiên, khi bạn thiết lập lại micro không dây Paramax bằng cách nhấn giữ nút nguồn Bạn sẽ thấy màn hình LCD nhấp nháy liên tục thay vì 3 lần.

Micro không dây Paramax

Ngoài ra, khi nhấn và giữ nút nguồn Bạn phải giữ nó trong ít nhất 12-15 giây sau khi màn hình LCD trên micrô bắt đầu tắt. đồng thời Khi đặt lại micrô không dây trên tay cầm micrô Bạn sẽ cần phải thiết lập lại bộ thu cùng một lúc. cùng nhau để hoàn thành

Cách đặt lại micrô bluetooth

Nếu đây là cách thiết lập lại micrô không dây bình thường Bạn chỉ cần tìm nút đặt lại. Sau đó, phương pháp đặt lại micrô không dây Bluetooth sẽ khác. Điều này là do loại này kết hợp hai loa và hoạt động như một hệ thống âm thanh nhỏ. Cách đặt lại micrô bluetooth không dây như sau:

READ  Micro Shure UGX8, Micro không dây Shure UGX8 giá rẻ nhất thị trường | Letsgetloud.vn

micro bluetooth

Bước 1: Lắp pin vào micro. Nếu đó là micrô có thể sạc lại Nó phải được sạc đầy hoặc đảm bảo pin của micrô còn đủ.

Bước 2: Tìm nút reset nhỏ trên thân micro.

Bước 3: Nhấn liên tiếp 3 lần vào nút reset mà bạn tìm thấy lúc này màn hình micro sẽ hiển thị sóng nhấp nháy. Hoặc bạn có thể thấy rằng tần số không còn hiển thị trên màn hình.

Bước 4: Nhấn và giữ nút reset và bật loa. Bạn đã đặt lại thành công micrô không dây Bluetooth về cài đặt ban đầu.

Những lưu ý khi đặt lại micrô không dây

Trong quá trình khôi phục micrô không dây về cài đặt gốc, bạn nên biết:

Đảm bảo rằng pin đã được cắm vào micrô. và kiểm tra dung lượng pin

Những lưu ý khi đặt lại micrô không dây

Nếu pin yếu Bạn phải sạc ngay trước khi có thể tiếp tục sử dụng. (Nếu sử dụng pin sạc) hoặc thay pin bình thường để tránh làm gián đoạn quá trình thiết lập lại.

Quá trình đặt lại micrô rất dễ dàng. Nhưng nó có thể không hoạt động trong lần đầu tiên. Vì vậy, hãy kiên nhẫn và thử lại nhiều lần.

Nếu tình trạng mất âm thanh và micrô vẫn không cải thiện sau khi đặt lại Micrô có thể bị trục trặc hoặc bị hỏng. Bạn nên tìm điểm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và sửa chữa. Sau khi đặt lại micrô đặt lại tần số

Micro không dây giá tốt tại Bảo Châu Elec

Showroom Bảo Châu Elec

Bảo Châu Elec với gần 20 năm kinh nghiệm về âm thanh. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những chiếc micro không dây chất lượng nhất.

Micro nhập khẩu chính hãng, chất lượng, đầy đủ giấy CO, CQ.

Đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm nhiệt tình, chuyên nghiệp, mong muốn hướng dẫn các bạn.

Giá sản phẩm luôn được cập nhật. tốt nhất trên thị trường

Phương thức thanh toán đa dạng: trả góp lãi suất thấp / thanh toán COD, thanh toán qua thẻ, …

Giao hàng miễn phí trong bán kính 30 km, miễn phí thi công lắp đặt bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu. Giao hàng toàn quốc Đảm bảo tại chỗ

đến đây ngay Bảo Châu Elec Có cơ hội sở hữu dòng sản phẩm micro chính hãng với giá tốt nhất. liên hệ hotline 1900 0255 Để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng Hãy comment số điện thoại của bạn để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất.

Xem thêm các loại cáp micro không dây khác tại đây.

Micro không dây hát karaoke, chuyên nghiệp chính hãng, giá rẻ đến cao cấp.

Click và tìm hiểu thêm các mẫu micro không dây Bảo Châu elec bán các loại micro karaoke không dây chính hãng, chuyên nghiệp với giá tốt nhất cho phòng hát gia đình, văn phòng ..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud