Máy hút bụi là một trong những thiết bị cần thiết giúp công việc nội trợ của chúng ta trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Thiết bị này cũng gặp phải các vấn đề có thể cắt giảm công việc gia đình của bạn. Điều này cho phép bạn dành nhiều thời gian hơn để dọn dẹp nhà cửa. Bài viết dưới đây. Binhminhdigital sẽ chia sẻ Làm thế nào để sửa máy hút bụi không hoạt động bình thường? ở nhà.


Làm thế nào để tự sửa lỗi máy hút bụi?1 nguồn điện


Làm thế nào để tự khắc phục lỗi máy hút bụi?


Điều đầu tiên cần kiểm tra khi máy hút bụi gặp sự cố là nguồn điện. Thông thường mọi người thường bỏ qua bước này vì cho rằng nó không quan trọng, tuy nhiên đây là lý do phổ biến nhất và cần có nguồn điện mới hoạt động được. Vấn đề có thể là do nguồn điện trong nhà bạn không ổn định. Điều này có thể là do mất năng lượng bên trong. hoặc nguyên nhân do truyền điện từ phích cắm vào máy.


* Đánh đập:


– Nguồn điện trong nhà: Bạn nên dùng đồng hồ đo mạch hoặc bút thử điện xem điện trong nhà có bình thường không. Hoặc cách đơn giản nhất là bạn hãy chạy thử bóng đèn hoặc các thiết bị trong nhà xem chúng có hoạt động tốt hay không. Nếu mất điện trong nhà Chờ cho đến khi đèn trở lại bình thường và nguồn điện trở lại.

READ  Một Ngàn Hạc Giấy Cho Một Điều Ước (1000 Hạc Giấy Cho Một Điều Ước) | Letsgetloud.vn


– Máy hút bụi: Đảm bảo đã cắm nguồn điện. Thường bị bỏ qua nhất là dây dẫn điện. Kiểm tra xe xem có vấn đề gì với dây điện, chẳng hạn như trầy xước, trầy xước hoặc đứt gãy. Nếu nguyên nhân là do dây Cần thay dây khác hoặc sửa chữa chỗ bị hỏng.


2. Tự động tắt nguồn


gầy máy hút bụi Có chế độ ngắt điện tự động khi nhiệt độ của máy quá cao đảm bảo an toàn cho máy.


*Chính xác:


– Rút nguồn điện và để máy nghỉ 20 đến 30 phút để thiết bị bảo vệ quá nhiệt làm mát động cơ. Sau đó, kiểm tra bất kỳ trở ngại nào hoặc các vấn đề khác. và khởi động lại thiết bị


3. Túi đựng bụi, trục động cơ và ống hút


Làm thế nào để tự sửa lỗi máy hút bụi?


Một trong những nguyên nhân khiến khả năng hút bụi của máy bị giảm là do túi chứa bụi. Nguyên nhân có thể là do bao bị rách hoặc đầy. Một số sự cố của máy cũng do bôi trơn trục. trục động cơ hoặc mài mòn của bàn chải điện Bôi trơn kém hoặc bàn chải bị mòn cũng làm giảm lực hút. Ngoài ra, ống hoặc quạt gió được bọc bằng lông vũ. Lông thú cưng cũng là nguyên nhân.


*vượt qua:


– Thay túi đựng bụi nếu quá bẩn và làm sạch bộ lọc.


– thay dây đai Đảm bảo rằng đai có trong trục chổi, trục bánh xe và các bộ phận chuyển động khác.

READ  Loa Bluetooth JBL Giá rẻ, Chính Hãng, Pin trâu, Kháng nước | Letsgetloud.vn


– Làm sạch trục chổi than và tra dầu vào trục.


– Đối với máy hút bụi không dùng trong gia đình. Nhưng nó được sử dụng cho các công ty hoặc những nơi cần sử dụng nhiều. Bạn nên chọn máy có công suất lớn. Panasonic PAHB-MC-YL635TN46 Dung tích bình chứa lên đến 21 lít) để giảm kiểm tra túi bụi.


4. động cơ của máy


Làm thế nào để tự khắc phục lỗi máy hút bụi?


Động cơ của máy là nguyên nhân khiến máy không hoạt động hoặc hoạt động không bình thường. Nó là bộ phận quan trọng nhất trong máy hút bụi.


*vượt qua:


Nếu có vấn đề với động cơ của máy bạn phải thay thế Nhưng sẽ rất tốn kém khi thay thế tất cả các động cơ trong máy của bạn. Kiểm tra và thay thế một số bộ phận quan trọng của máy.


5. quạt


Kiểm tra quạt Quạt thường được cân bằng. bất kỳ sự mất cân bằng nào Giữa các bộ phận có thể làm hỏng động cơ hoặc ổ trục.


*vượt qua:


– Thay quạt gió mới


Làm thế nào để tự khắc phục lỗi máy hút bụi?


từ bài báo trên Bạn có thể tự mình khắc phục một số lỗi khi sử dụng máy hút bụi.Tuy nhiên, với những bộ phận quan trọng như động cơ, nếu bạn chưa nắm rõ về cấu tạo của máy Nên mang máy ra tiệm để sửa chữa.


>>> Xem dòng sản phẩm Máy hút bụi panasonic, Máy hút bụi Shimono Trong Binhminhdigital để có giá tốt nhất

READ  Amply xem phim nào hay nhất hiện nay? | Letsgetloud.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud